Ở bài viết này, 24s.vn xin trình làng đến bạn cách cài đặt lại iPhone bằng iTunes. Các bước triển khai rất dễ, mời các bạn xem qua và tuân theo ngay.


*

Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone bằng iTunes

Khôi phục setup gốc iPhone bằng iTunes là trong số những cách an ninh nhất nhằm reset tổng thể dữ liệu trên năng lượng điện thoại, chuyển thiết bị quay lại tình trạng new như vừa xuất xưởng. Ngay cả Apple cũng đề xuất cách này nếu bạn muốn khôi phục setup gốc iPhone bởi iTunes.

Bạn đang xem: Cách khôi phục iphone bằng itunes

Mặt khác, bạn cũng có thể áp dụng bí quyết này cho bất cứ thiết bị di động cầm tay nào của táo bị cắn như iPhone với iPad. Khôi phục thiết lập gốc iPhone bằng iTunes rất có ích khi bạn có quá nhiều thứ linh tinh trên điện thoại nhưng lại không có thời gian xóa đi, hay đơn giản là chúng ta vừa mới tậu một đồ vật cũ, ao ước format lại toàn cỗ máy để máy trở về triệu chứng như mới.

Dù mang lại mục đích của chúng ta là gì đi chăng nữa thì khôi phục thiết lập gốc iPhone bằng iTunes cũng là cách an ninh nhất để làm điều này. Bên dưới đây mình xin giới thiệu cho mình cách có tác dụng điều này.

Cần gì để khôi phục thiết lập gốc iPhone bằng iTunes?

Điều trước tiên cần làm cho là để khôi phục thiết lập gốc iPhone bởi iTunes là bạn hãy tải phần mềm này về máy. để ý là hãy mua về phiên bạn dạng mới độc nhất nhé, chúng ta có thể lên trang chủ của iTunes nhằm down về. ITunes có thể sử dụng trên máy tính Windows lẫn MacBook. Sau khi thiết đặt xong iTunes trên máy, chúng ta hãy thường xuyên những cách sau để khôi phục cài đặt gốc iPhone bởi iTunes.

B1: Mở iTunes trên máy tính xách tay Mac hoặc PC.

B2: kết nối iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod với máy tính bằng dây sạc đi kèm với thiết bị. Các bạn cắm một đầu dây cùng iPhone, đầu kia cắm vào cổng tiếp nối usb trên lắp thêm tính

B3: giả dụ trên màn hình mở ra của sổ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu của máy hoặc “Trust This Computer”, chúng ta cứ việc tuân theo hướng dẫn hiện ra này nhé.

B4: chọn iPhone, iPad, hoặc iPod khi nó xuất hiện thêm trên iTunes để sẵn sàng khôi phục thiết đặt gốc iPhone bằng iTunes.

*

Chọn thiết bị với nhấp Restore

B5: Nhấp vào Restore iPhone trong iTunes. Nhấp chứng thực lần nữa và ngóng trong giây lát, iTunes sẽ tự động xóa không bẩn mọi tài liệu trên thứ của bạn, đồng thời thiết đặt hệ điều hành iOS bắt đầu nhất.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Máy In Canon 2900, Máy In Canon 2900 Không Nhận Lệnh In

*

Xác nhận bài toán khôi phục thiết lập gốc iPhone bằng iTunes và đợi đợi

B6: sau khoản thời gian đã hoàn tất câu hỏi khôi phục thiết đặt gốc iPhone bởi iTunes, bạn có thể sử dụng vật dụng như mới xuất xưởng.

Như vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn cách thiết đặt lại iPhone bởi iTunes. Cách tiến hành rất dễ dãi đúng ko nào? Chúc các bạn thành công!