quý khách đã dùng Google Drive mà lại lỡ tay xóa mất tệp tài liệu phải thiết? Hay bạn có nhu cầu đem lại tư liệu sẽ xóa vĩnh viễn trong Google Drive mà chần chờ làm vậy như thế nào. Bài viết sau đây vẫn lý giải các bạn bí quyết Phục hồi dữ liệu đã xóa trên Google Drive, của cả Lúc tệp này đã xóa dài lâu.

Bạn đang xem: Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên máy tính

1Có Phục hồi được tài liệu đang xóa trên Google Drive?

Việc tàng trữ trên Google Drive cần được gồm sự kiểm soát và điều hành với chọn lọc văn bản. Vì cố kỉnh chúng ta nên liên tiếp lọc search cùng xóa sổ các file tư liệu không thể quan trọng nữa, nhằm mục tiêu vệ sinh gọn dữ liệu, cũng tương tự rước lại không gian tàng trữ. Vậy vào trường thích hợp bạn xóa nhầm một tệp tin đặc biệt thì phải làm vắt làm sao đây? 

Đừng lo, vì Google Drive sầu vẫn được cho phép bạn Phục hồi lại tệp tin dữ liệu sẽ xóa. Tất cả những file bị xóa đông đảo nằm trong tlỗi mục thùng rác. Nhưng nếu khách hàng cũng lỡ tay xóa hết những dữ liệu vào thùng rác rưởi, Google vẫn đã hỗ trợ các bạn phục sinh lại được mặc dù bọn chúng đã trở nên xóa vĩnh viễn.

Chính tác dụng này sẽ cứu bạn khỏi các lần sơ sểnh, không cảnh giác hoặc bnóng nhầm. Vấn đề này cực kỳ thuận tiện đề nghị ko nào.

2Hướng dẫn Phục hồi dữ liệu đang xóa nhầm trên Google Drive

Hướng dẫn khôi khục dữ liệu Google Drive trên điện thoại


Hướng dẫn sau áp dụng cho các dòng điện thoại cảm ứng Android, iOS cùng laptop bảng.

Cách 1: Msinh sống Google Drive > Chọn hình tượng ba vết gạch men ngang góc trái trên cùng màn hình > Chọn Thùng rác


Cách 2: Chọn vào hình tượng dấu tía chấm tại file nhưng mà bạn có nhu cầu khôi phục > Chọn Khôi phục. bởi thế tệp dữ liệu vẫn trngơi nghỉ về địa chỉ ban đầu trong Drive sầu.


Tất cả tài liệu bị xóa bên trên Google Drive sầu sẽ được lưu trữ vào tlỗi mục thùng rác. Nhưng thời gian tàng trữ chỉ trong vòng 30 ngày, nếu như quá thời hạn trên thì bạn sẽ không khôi phục được tập tin bị xóa Theo phong cách này.

Đừng quá lo ngại, Điện vật dụng XANH đã gợi ý tiếp phương pháp khôi phục tập tin sẽ xóa quá 30 ngày, hãy cùng mày mò tiếp nhé!


Hướng dẫn khôi khục dữ liệu Google Drive sầu bên trên sản phẩm tính


Hướng dẫn sau vận dụng được cho những chiếc máy vi tính, máy tính xách tay chạy Windows, MacOS.

Truy cập Google Drive > Chọn Thùng rác ở list bên trái > Nhấn con chuột phải vào file nhưng mà bạn mong muốn khôi phục > Khôi phục.

3Hướng dẫn khôi phục dữ liệu sẽ xóa vĩnh viễn trên Google Drive

Đối với mọi tệp tin đã xóa vĩnh viễn (có nghĩa là xóa ngừng, bạn vào thùng rác rưởi xóa tiếp hoặc tệp tin đã xóa vượt 30 ngày) bạn phải contact cùng với Google và để được hỗ trợ thẳng, ví dụ nlỗi sau:


Điều kiện nhằm khôi phục tài liệu bị xóa vĩnh viễn:

Quý Khách đề nghị là nhà mua của file tài liệu kia (tệp tin bên trong thông tin tài khoản Drive sầu cơ mà chúng ta gồm quyền kiểm soát)File tài liệu bị xóa dài lâu vào thùng rác rưởi vào mức thời hạn cách đây không lâu (trong khoảng một tuần trngơi nghỉ lại)File đã được download lên hoặc được chế tạo vào thông tin tài khoản Google Drive của bạn

Cách 1: Quý khách hàng truy cập Google Drive, sau đó lựa chọn vào mục Thùng rác sinh hoạt list bên trái > Biểu tượng vết chnóng hỏi > Gửi phản nghịch hồi

Cách 2: Trong thời điểm này, một bảng thông báo chỉ ra, các bạn hãy nhập văn bản yên cầu giúp đỡ phục sinh file dữ liệu bị xóa lâu dài. Để thuận lợi cho bài toán xác minch với phần trăm thành công xuất sắc lúc Phục hồi tệp tin, bạn phải cung cấp các lên tiếng về ngày tạo thành file, thương hiệu tệp tin, văn bản tệp tin mang đến Google biết.

Tiếp theo, các bạn chụp screen Khu Vực thùng rác Google Drive sầu để minc họa cho thành phần cung ứng dễ nắm bắt hơn bằng phương pháp chọn vào dòng xoáy chữ Nhấp để làm nổi bật hoặc làm cho ẩn lên tiếng. Cuối cùng, các bạn lựa chọn Gửi.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách chặn tất cả số điện thoại lạ trên iphone và android

Sau lúc gửi ngừng, vài ngày tiếp theo sẽ sở hữu được gmail gửi mang lại cùng với câu chữ xác thực hệ thống trợ giúp đã nhận được được đòi hỏi của công ty. Và chúng ta đã báo rằng vụ việc của bạn sẽ được giải pháp xử lý trong vòng 24-48 giờ đồng hồ.

Bởi vậy, Điện trang bị XANH đã lí giải chúng ta biện pháp khôi phục lại file xóa nhầm, xóa lâu dài vào Google Drive sầu. Chúc các bạn lấy lại được dữ liệu của bản thân nhé!