Facebook là mạng làng hội cực kỳ phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người tất cả thể đăng tải vô số hình ảnh, video clip, status “thả thính” bên trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của mình trên Facebook thì có phương pháp như thế nào để lấy lại tuyệt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại cùng máy tính cực kì dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android và máy tính xách tay Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính Mac thì giải pháp thực hiện cũng ko không giống mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại

Với các bước hướng dẫn bên dưới đây, bạn không chỉ tất cả thể khôi phục hình ảnh & album ảnh bên trên Facebook đã xóa nhưng mà còn tồn tại thể lấy lại những báo cáo khác như: Video, bài viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện đưa ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên tay phải của screen.

Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ có thể search thấy những hình ảnh, video clip bên trên Facebook mà lại bạn đã xóa bỏ trong khoảng thời gian mà lại bạn đã chỉ định vào bước số 5.

Xem thêm: Tải Video Làm ảnh Bìa Facebook


Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này, những bạn sẽ bao gồm thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu vào quy trình thực hiện có gặp bất kỳ nặng nề khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới nhé.