Nếu các bạn tự vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Giả dụ tài khoản của người tiêu dùng bị khóa bởi Facebook, bạn sẽ cần gửi phòng nghị để lấy lại thông tin tài khoản của mình. Tùy theo trường hợp cơ mà Facebook bao gồm thể đồng ý hoặc không gật đầu đồng ý kháng nghị của bạn. Các bạn không thể phục sinh tài khoản Facebook đã trở nên xóa vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục facebook đã xóa


*
*
Khoi phuc tai khoan Facebook

Nếu các bạn tự vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Trường hợp tài khoản của người sử dụng bị khóa bởi Facebook, các bạn sẽ cần gửi phòng nghị để lấy lại tài khoản của mình. Tùy từng trường hợp cơ mà Facebook có thể gật đầu đồng ý hoặc không gật đầu kháng nghị của bạn. Các bạn không thể phục hồi tài khoản Facebook đã biết thành xóa vĩnh viễn.

Khôi phục tài khoản Facebook do các bạn tự khóa

Nếu bạn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình, chúng ta cũng có thể dễ dàng phục hồi bất cứ lúc nào bạn singin lại. Nếu khách hàng yêu ước Facebook xóa tài khoản của mình, bạn có 14 ngày tính từ lúc ngày gởi yêu cầu để biến hóa quyết định với đăng nhập lại. Nếu đã quá 14 ngày, tài khoản facebook của người sử dụng đã mất tích và không thể khôi phục được nữa. Hãy thử tạo tài khoản Facebook mới.

Các bước khôi phục lại tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa:

Nhập showroom email hoặc số điện thoại.

Nhập mật khẩu.

Nhấp vào Đăng nhập.

Nếu bạn đã yêu ước xóa trước đó sẽ sở hữu được một cửa sổ bật lên. Nhấp vào Hủy yêu ước xóa.

Bây giờ, Facebook của người sử dụng đã trở lại bình thường như trước khi bạn khóa nó.

Khôi phục thông tin tài khoản bị khóa vì Facebook

Nếu chúng ta đăng nhập vào htttps://www.facebook.com/ và nhận được thông báo “Tài khoản bị vô hiệu hóa hóa”, nghĩa là tài khoản của người sử dụng đã bị chặn vì Facebook. Bạn cũng có thể gửi đơn khiếu nại để yêu mong Facebook mở ra tài khoản.

Cách gửi kháng nghị Facebook

Đọc kỹ các lao lý trong mục “Tại sao thông tin tài khoản của tôi bị loại bỏ hóa?”. Giả dụ tài khoản của công ty vi phạm 1 trong các các lao lý đó thì chúng ta không thể phục sinh được nó.

Nhập các thông tin được yêu cầu:

Địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại bạn đã áp dụng để đăng nhập.

Họ tên bạn sử dụng trên tài khoản Facebook đó.

Tải lên hình hình ảnh chụp sách vở và giấy tờ tùy thân của bạn, cả mặt trước với mặt sau: giấy minh chứng thư, giấy phép lái xe, căn cước công dân.

+ thương hiệu trên giấy tờ khác với thương hiệu Facebook.

+ nghi ngại tài khoản Facebook bị ai kia tấn công.

+ bằng chứng chứng tỏ ai đó chưa phải bạn phụ trách về việc Facebook của người tiêu dùng bị khóa.

Cuối cùng nhấp vào nút Gửi ở phía dưới bên cần biểu mẫu.

Xem thêm: Oppo Bị Treo Logo Không Vào Được Recovery, Khắc Phục Ra Sao

Kháng nghị của bạn đã được gửi mang đến Facebook. Facebook vẫn gửi một thông báo cho chính mình biết về tác dụng kháng nghị qua tài khoản email sau một vài ngày.


Thiết kế trang web Gia LaiIn nhanh giá rẻBọc ghế ô tôSiêu trí nhớ học đườngMộc hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa