Nếu bạn tự vô hiệu hóa tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập để kích hoạt lại nó. Trường hợp tài khoản của người sử dụng bị khóa vì chưng Facebook, các bạn sẽ cần gửi kháng nghị để mang lại tài khoản của mình. Tùy từng trường hợp mà lại Facebook bao gồm thể chấp nhận hoặc không gật đầu kháng nghị của bạn. Các bạn không thể khôi phục tài khoản Facebook đã biết thành xóa vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục facebook bị xóa


*
*
Khoi phuc tai khoan Facebook

Nếu các bạn tự vô hiệu hóa tài khoản Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập để kích hoạt lại nó. Nếu tài khoản của người tiêu dùng bị khóa vị Facebook, các bạn sẽ cần gửi kháng nghị để đưa lại thông tin tài khoản của mình. Tùy từng trường hợp mà Facebook gồm thể đồng ý hoặc không gật đầu đồng ý kháng nghị của bạn. Bạn không thể phục hồi tài khoản Facebook đã bị xóa vĩnh viễn.

Khôi phục thông tin tài khoản Facebook do các bạn tự khóa

Nếu bạn trong thời điểm tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục bất cứ lúc nào bạn đăng nhập lại. Nếu như khách hàng yêu ước Facebook xóa tài khoản của mình, bạn có 14 ngày tính từ lúc ngày gửi yêu ước để chuyển đổi quyết định với đăng nhập lại. Nếu sẽ quá 14 ngày, thông tin tài khoản facebook của bạn đã biến mất và không thể khôi phục được nữa. Hãy thử tạo tài khoản Facebook mới.

Các bước khôi phục lại tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa:

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Nhập mật khẩu.

Nhấp vào Đăng nhập.

Nếu các bạn đã yêu ước xóa trước đó sẽ sở hữu một hành lang cửa số bật lên. Nhấp vào Hủy yêu ước xóa.

Bây giờ, Facebook của người sử dụng đã trở lại bình thường như trước khi bạn khóa nó.

Khôi phục thông tin tài khoản bị khóa bởi vì Facebook

Nếu các bạn đăng nhập vào htttps://www.facebook.com/ cùng nhận được thông báo “Tài khoản bị vô hiệu hóa hóa”, tức là tài khoản của bạn đã bị chặn bởi vì Facebook. Bạn có thể gửi solo khiếu nại nhằm yêu mong Facebook lật lại tài khoản.

Cách gửi kháng nghị Facebook

Đọc kỹ các pháp luật trong mục “Tại sao tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa hóa?”. Giả dụ tài khoản của chúng ta vi phạm 1 trong những các quy định đó thì các bạn không thể phục hồi được nó.

Nhập các thông tin được yêu cầu:

Địa chỉ thư điện tử hoặc số smartphone bạn đã sử dụng để đăng nhập.

Họ tên bạn sử dụng trên tài khoản Facebook đó.

Tải lên hình hình ảnh chụp sách vở và giấy tờ tùy thân của bạn, cả mặt trước cùng mặt sau: giấy chứng minh thư, giấy tờ lái xe, căn cước công dân.

+ tên trên sách vở khác với tên Facebook.

+ nghi ngại tài khoản Facebook bị ai kia tấn công.

+ bởi chứng chứng minh ai đó không phải bạn chịu trách nhiệm về việc Facebook của khách hàng bị khóa.

Cuối thuộc nhấp vào nút Gửi ở phía dưới bên bắt buộc biểu mẫu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Trên Messenger Về Máy Tính Mới Nhất, Cách Tải Ảnh Hàng Loạt Trên Messenger Về Máy Tính

Kháng nghị của chúng ta đã được gửi mang lại Facebook. Facebook vẫn gửi một thông báo cho chính mình biết về công dụng kháng nghị qua tài khoản thư điện tử sau một vài ngày.


Thiết kế trang web Gia LaiIn nhanh giá rẻBọc ghế ô tôSiêu đầu óc học đườngMộc hồ DecorThiết kế website Biên Hòa