Lúc bấy giờ những technology bảo mật thông tin điện thoại sẽ siêu cải cách và phát triển. Tuy nhiên khi cho những người không giống mượn vật dụng, chắc rằng các bạn không muốn bất kỳ ai coi lén gần như câu chữ trên iPhone của mình. Vậy đề xuất để những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp được bảo mật xuất sắc rộng cũng tương tự các tài liệu về đọc tin cá thể không trở nên bật mí, sử dụng phi pháp, mời các bạn quan sát và theo dõi những phần mềm khóa vận dụng đến iPhone sau đây.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên iphone

Không cần cần sử dụng cho tới ứng dụng khóa vận dụng đến iPhone

Bạn hoàn toàn có thể khó ứng dụng đến iPhone mà lại không cần phải cần sử dụng cho tới jailbreak hoặc thiết lập thêm một vận dụng như thế nào khác.

Bước thứ nhất, các bạn hãy thực hiện vào tùy lựa chọn Cài đặt, nhấn lựa chọn Cài đặt bình thường và lựa chọn Trợ năng.Lúc truy vấn vào phần Trợ năng, chúng ta thừa nhận lựa chọn Truy cập được gợi ý với nhảy khả năng này lên. Kéo xuống bên dưới cùng liên tiếp chọn lọc Cài đặt password để có thể thiết lập cấu hình một mật khẩu khóa áp dụng.Sau kia trở lại screen chính bây giờ chúng ta hoàn toàn rất có thể khóa bất kỳ một áp dụng. Rồi dìm chọn tía lần thường xuyên vào phím Home.Tại bước này bạn sẽ thấy đồ họa Truy cập được gợi ý chỉ ra. Trong thời điểm này hãy dùng tay vẽ với khu vực lựa chọn mà không thích tín đồ không giống xem được. Cuối thuộc chỉ việc ấn phím Bắt đầu là xong.

Khóa ứng dụng bên trên iphone bởi app

App khoá vận dụng bên trên iphone Lockdown Pro


*

Tiến hành vào mục App Store, gõ kiếm tìm kiếm Lockdown Pro với download về.Sau Lúc xong xuôi setup, trlàm việc về screen thiết yếu, liên tục lựa chọn vào phần Cài Đặt rồi tìm kiếm mục Lockdown Pro mà các bạn vừa cài.Tiếp tục lựa chọn Lockdown Pro, vào mục password, thực hiện nhập password rồi chứng thực mật khẩu đăng nhập ô bên dưới. Trong ô Safety Word, chúng ta nhập một password bình yên ngừa ngôi trường phù hợp bạn quên password các bạn vừa nhập. Cuối thuộc chọn save sầu để cất giữ.Để trsinh sống về vận dụng, chọn Loông chồng & thư mục. Trong mục này, bạn có nhu cầu khóa áp dụng nào thì lựa chọn ứng dụng đó kế tiếp chọn Loông chồng. lúc muốn quăng quật khóa chỉ cần mnghỉ ngơi ứng dụng và chọn Unlochồng.

Trong khi bạn có thể chọn những tính năng để ẩn áp dụng bằng phương pháp vào mục Hide applications, lựa chọn gần như ứng dụng mong mỏi ẩn rồi lựa chọn Hide. Để vứt ẩn, chọn Unhide all.

App khoá ứng dụng trên ios AppLocker


*

Tiến hành vào App Store để tra cứu kiếm Applocker => Tải về cùng cài đặt.Để bật kích hoạt Applocker vừa cài đặt, lựa chọn Enable.Trong mục General, lựa chọn Numberic Keypab với dấn On. Nhập mật khẩu đăng nhập vào password.Quay về mục AppLocker, vào chọn Application Locking. Cliông xã vào On trong Loông xã from jiggle mode.Tiến hành trsống về screen chính, Sau kia anh ấn duy trì một vận dụng quý khách hàng muốn khóa cho tới lúc xuất hiện thêm hình tượng khóa blue color. Nhập vào một trong những áp dụng rồi Nhập password để khóa vận dụng. Những áp dụng được khóa vẫn gửi lịch sự hình tượng red color. Để hoàn toàn có thể msinh hoạt lại vận dụng tiến hành lựa chọn ứng dụng và nhập password.

Khoá áp dụng mang đến iphone bằng BioProtect

BioProtect đã đảm bảo an toàn áp dụng của người sử dụng bằng Touch ID hoặc mật mã!

Đây là một trong trong những cách an ninh tuyệt nhất và nkhô nóng nhất nhằm đảm bảo an toàn các vận dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra BioProtect được thiết kế theo phong cách với một hình ảnh người tiêu dùng tương đối đã mắt với mớ lạ và độc đáo.

quý khách hàng rất có thể cấu hình nó để bảo đảm an toàn quyền truy vấn vào các ứng dụng, tlỗi mục, bảng thiết lập, flipswitch, những mục trung chổ chính giữa điều khiển, tắt nguồn, msinh sống khóa SIM với không những thế nữa!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá những áp dụng bên trên iphone BioProtect

Phần mềm khóa ứng dụng đến Iphone không Jailbreak – Loông xã Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn có thể khóa và làm chủ hình họa riêng tư, Clip, tin nhắn vnạp năng lượng bản, ghi âm giọng nói, ghi crúc, tư liệu với các tệp khác khôn xiết dễ ợt.

Dường như, bạn có thể lưu trữ cùng xem các tệp tin dạng PDF, Text (có thể được tạo ra cùng chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers cùng phân phát nhạc hết sức dễ dàng và đơn giản.

Trên không còn, bạn có thể quản lý tlỗi mục, cung ứng thư mục con, ẩn những thư mục, Tạo, Cắt, Sao chnghiền, Xóa, Đổi thương hiệu, Tìm kiếm thỏng mục. Nhiều tlỗi mục có thể được cách xử trí cùng một thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Video Về Iphone, Qua 5 Phần Mềm Mới Nhất

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng khoá áp dụng cho iphone chưa jailbreak

Msinh sống Lochồng Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault cùng nhấp vào Đĩa của tớ với truy vấn tới Chuyên mục / Người cần sử dụng.

Nhấp vào biểu tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu. Sau kia, các bạn đi đến trang Quản trị viên với tư thỏng mục: Ảnh, Video, Âm tkhô giòn cùng Tệp.

Chọn một và nhấp vào nút + trên thanh menu trên thuộc bên phải để chế tạo ra thỏng mục. Trong thư mục của chúng ta, nhấp vào vệt + bên trên tkhô hanh thực đơn bên dưới cùng mặt phải đặt thêm tệp. quý khách cũng hoàn toàn có thể tự sướng hoặc video clip new trực tiếp từ bỏ áp dụng để tiếp tế những tlỗi mục phù hợp.