Cách khoá vận dụng trên iPhone, ipad tablet dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn hoàn toàn chặn được Việc truy vấn bất hợp pháp mà không tồn tại sự gật đầu đồng ý.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên ip


Có thể nói quyền riêng biệt tư luôn được đề cao vào thời buổi technology hiện giờ. Không một ai mong mỏi công bố của mình bị rò rỉ, vạc tán trên Internet,...

*
(Ảnh: ActualApple)

Với đông đảo ai không muốn cho người không giống truy vấn những báo cáo cá thể hoặc thực hiện các ứng dụng khác trên vật dụng của bản thân mình, phương pháp khoá vận dụng trên iPhone, máy tính bảng iPad dưới đây để giúp đỡ các bạn trọn vẹn chặn được vấn đề truy cập bất hợp pháp nhưng mà không có sự đồng ý.

Dưới phía trên đang là cách khoá truy vấn cho 1 ứng dụng trên iPhone, ipad.

*
Bước 1: trước hết bạn hãy vào Cài đặt
*
Cách 2: Tiếp sau đó vào Trợ năng
*
Cách 3: Chọn Truy cập được phía dẫn
*
Cách 4: Sau khi kích hoạt Truy cập được phía dẫn các bạn hãy vào Cài đặt mật mã để tại vị mật mã mang lại điện thoại lúc chức năng này được bật.
*
Bước 5: Quý khách hàng hoàn toàn có thể giới hạn thời gian sử dụng áp dụng bằng phương pháp chọn Tự cồn khoá màn hình cùng lựa chọn thời hạn.
*
Bước 6: Tiếp đến bạn hãy thoát ra screen thiết yếu, tiếp đến chọn 1 ứng dụng đề xuất khóa cùng thừa nhận nút Home 3 lần tiếp nối ấn Tiếp tục để triển khai khóa truy cập vận dụng đó, ví dụ Facebook. Lúc này, fan mượn đồ vật của các bạn sẽ chỉ truy vấn được vận dụng này trên điện thoại thông minh và không tồn tại quyền truy cập ngẫu nhiên vận dụng làm sao không giống.

Hình như, chúng ta có thể vô hiệu hóa một vùng truy vấn trên màn hình hiển thị bởi cách lựa chọn vùng mong loại bỏ hóa và Tiếp tục (nếu muốn).

Xem thêm: Phát Trực Tiếp Facebook Trên Pc, Live Stream Facebook Pc

Lưu ý: Cách thức này chỉ thiết lập với cùng 1 vận dụng duy nhất thôi nhé

vì thế, với một số bước đơn giản dễ dàng bên trên, các bạn đang trọn vẹn rất có thể bảo mật thông tin báo cáo bên trên thiết bị của chính bản thân mình với tùy chỉnh thiết lập chỉ được truy vấn một áp dụng tốt nhất, ví như có cho những người không giống mượn điện thoại cảm ứng sử dụng.