Không như bên Android có công dụng tùy thay đổi cao, đối với iPhone thì apple không giới thiệu tới người tiêu dùng một cách thức chính thức nào nhằm khóa các ứng dụng trên thiết bị. Mà lại đừng thừa lo lắng, vẫn còn đấy một vài phương pháp gián tiếp nhằm đặt password cho áp dụng trên iPhone mà chúng tôi sẽ reviews tới các bạn ngay trong nội dung bài viết này, rất nhiều thứ mẫn cảm như Thư viện, Tin nhắn, tuyệt Facebook Messenger, lúc này sẽ bình yên hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng facebook trên iphone

*

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bằng thời hạn sử dụng

Kể trường đoản cú phiên bạn dạng cập nhật ios 12, táo bị cắn dở đã reviews một tính năng được cải thiện tên là thời gian sử dụng, mặc dù nghe có vẻ như không liên quan cho lắm nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng nhân tài này để đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone. Bạn chỉ việc hiểu nôm mãng cầu là ta sẽ thiết lập thời gian sử dụng của những ứng dụng muốn khóa xuống còn thiệt ngắn, nếu còn muốn dùng tiếp sẽ rất cần được nhập mật khẩu.

Bạn hãy thao tác làm việc từng cách như sau:

1. Mở phần Cài đặt lên trên iPhone.

2. Nhấn lựa chọn mục cài đặt Thời gian sử dụng.

3. Nhấn chọn Bật thời gian sử dụng để kích hoạt công dụng này.

*

4. Nhấn lựa chọn mục thực hiện mật mã thời hạn sử dụng, nếu bạn đã từng đặt rồi thì làm lơ bước này.

5. Đặt mật mã cho tính năng thời hạn sử dụng tất cả 4 số. Lưu giữ ý, các bạn hoàn toàn rất có thể đặt nó như thể hoặc không giống khóa screen iPhone phần lớn được.

6. Thiết bị vẫn nhắc các bạn nhập apple ID, để phòng lúc quên mật mã thời gian sử dụng có thể đặt lại.

*

7. Nhấn lựa chọn tiếp mục số lượng giới hạn ứng dụng.


8. Tích chọn bất cứ ứng dụng nào trên iPhone bạn có nhu cầu đặt mật khẩu, hoặc tích chọn nhanh nhờ các Danh mục cơ mà thiết bị tự phân chia ra cho mình như xóm hội, Trò chơi, Giải trí,

9. Nhấn lựa chọn nút Tiếp.

10. Tùy chỉnh giới hạn thời gian có thể dùng ứng dụng xuống tốt nhất là một trong những phút.

11. Kiểm soát mục ngăn khi hết giới hạn đã mở chưa, nếu chưa hãy tích mở nó.

12. Cuối cùng, nhận nút Thêm để hoàn tất.

*

13. Các bạn thoát ra màn hình chính, demo mở một ứng dụng mà các bạn vừa thiết lập.

14. Ngay trong khi hết thời gian 1 phút, thiết bị chớp nhoáng sẽ thông báo Bạn đã đoạt giới hạn sử dụng.

*


*

Mặc cho dù cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bởi tính năng thời hạn sử dụng này khá dễ dàng để tiến hành vì nó được tích thích hợp sẵn vào hệ thống, song vẫn còn tồn tại một số trong những hạn chế như:

chúng ta cũng có thể đặt password cho bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone, nước ngoài trừ vận dụng Điện thoại. Bạn sẽ không thể nhận thông báo của các ứng dụng khi bọn chúng hết thời gian sử dụng, vì chưng vậy hãy để ý điều này trước khi chúng ta khóa các ứng dụng như Tin nhắn, FaceTime và các Mạng xã hội. Hàng ngày, các bạn vẫn cần phải mở các ứng dụng ước ao khóa trong tầm 1 phút để nó hết thời hạn sử dụng.

Cách để mật khẩu cho những ứng dụng có hỗ trợ mật khẩu trên iPhone

Như đã đề cập tự đầu, nếu như khách hàng chỉ sử dụng phần thiết đặt thông thường xuyên trên iPhone thì ko có cách thức chính thức nhằm khóa bất kỳ ứng dụng nào chúng ta muốn. Tuy vậy vậy, đối với các ứng dụng quan trọng cần tính bảo mật cao như ứng dụng ngân hàng, vận dụng thanh toán, vận dụng nhắn tin, thường sẽ những được nhà cải tiến và phát triển tích vừa lòng sẵn kỹ năng cài đặt mật khẩu vào phía bên trong ứng dụng.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ viết khuyên bảo cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Zalo bên trên iPhone có tác dụng mẫu:

1. Mở ứng dụng Zalo bên trên iPhone.

2. Ở thanh menu bên dưới cùng, nhấn lựa chọn tab Thêm.

3. Nhấn chọn nút thiết đặt .

4. Nhấn chọn mục tài khoản và bảo mật.

*

5. Lựa chọn tiếp mục Đặt mã khóa Zalo.

6. Nhấn tích mở mục Đặt mã khóa.

*

7. Nhập mã khóa ứng dụng Zalo tất cả 4 con số bất kỳ.


8. Thiết bị đang hỏi bạn có nhu cầu mở khóa Zalo nhanh bởi Touch ID/Face ID gồm sẵn trên thiết bị, nếu chấp nhận hãy nhấn chọn Có.

9. Từ giờ mỗi lúc mở áp dụng Zalo, iPhone sẽ luôn yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu đăng nhập hoặc sử dụng Touch ID/Face ID.

*

Những áp dụng khác chúng ta cũng làm việc tương tự, thông thường đối với ứng dụng có cung ứng đặt mật khẩu đăng nhập thì nhân kiệt này đều nằm ở phần setup > Bảo mật.

Tham khảo thêm:

chỉ dẫn cách cài đặt mật khẩu Messenger mang lại iPhone phía dẫn phương pháp ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone và apk Hướng dẫn cách ẩn mọi nhiều loại Tin nhắn bên trên iPhone

Cách để mật khẩu cho vận dụng trên các cái iPhone vẫn Jailbreak

Việc đặt password cho áp dụng trên iPhone bình thường là không còn dễ, nhưng đối với những mẫu iPhone Jailbreak thì lại là chuyện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thiết đặt thêm ứng dụng bên thứ bố là xong.

Một vài áp dụng bên trang bị ba thông dụng để đặt mật khẩu cho các ứng dụng khác bao hàm BioProtect, Locktopus với AppLocker. Bọn chúng đều có thể được tải xuống và thiết lập bằng nền tảng Cydia vị trí chứa các ứng dụng đặc trưng được viết riêng mang lại iPhone vẫn Jailbreak.

Xem thêm: Tải Nhạc Youtube, 7 Cách Tách Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 Trên Điện Thoại

Tuy nhiên, đó cũng là phương thức khóa áp dụng tệ nhất cho iPhone, JailBreak hoàn toàn có thể tạo ra phần lớn lỗ hổng bảo mật và các vấn đề công suất trên thiết bị. Vị vậy cửa hàng chúng tôi luôn không khuyến khích bạn thực hiện nó.