Trong đồ vật tính của chúng ta có các file, thư mục chứa dữ liệu quan trọng đặc biệt hoặc tinh tế cảm với bạn không thích người khác nhòm ngó vào những thư mục kia thì phải làm nắm nào. Biện pháp đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất đó chính là đặt mật khẩu và ẩn thư mục kia đi. Hiện giờ trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm vận dụng giúp bọn họ ẩn cùng đặt mật khẩu mang đến file hoặc folder và ai đang phân vân không biết ứng dụng nào xuất sắc và hiệu quả. Bởi vì vậy ở bài viết sau trên đây 24s.vn sẽ giúp các bạn chọn ra 5 ứng dụng đặt password mang lại folder tốt nhất có thể hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách khóa thư mục bằng mật khẩu

1. ứng dụng Wise thư mục Hider

links tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Với Wise thư mục Hiderbạn hoàn toàn có thể ẩn những tập tin, folder trên ổ cứng để bạn khác chẳng thể phát hiện và truy vấn vào chúng. Wise folder Hidergiúp bọn chúng ta bảo đảm an toàn các dữ liệu quan trọng cũng tương tự thông tin cá nhân của mình một cách an toàn tuyệt đối. Chúng ta có thể hoàn lặng tâm có thể ngăn chặn các hành vi ao ước xâm phạm, tiêu diệt tài liệu của bạn, kể cả trước sự tiến công của virus. Cùng với giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng tiến bộ và dễ dàng sử dụng, để bảo đảm an toàn một folder hay tệp tin dữ liệu các bạn chỉ đề nghị kéo folder hay file vào ứng kế tiếp đặt mật khẩu là tài liệu của bạn sẽ được ẩn đi.Wise folder Hidercó cả phiên bản miễn tầm giá và trả phí tuy vậy phiên bản miễn chi phí cũng là quá đủ với nhu yếu của bọn chúng ta.

2. Phần mềm Anvide Seal Folder

link tải: http://anvidelabs.org/programms/asf/

Anvide Lock Folderlà phần mềm cung ứng khóa folder khá danh tiếng của Nga và được phần đông người dùng tin yêu và sử dụng.Anvide Lock Folderbảo vệ thư mục của bạn an ninh bằng biện pháp ẩn thư mục của bạn đi nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên trọng điểm rằng sẽ không còn ai rất có thể động vào dữ liệu quan trọng đặc biệt của bạn.Anvide Lock Foldercho phép duyệt các tập tin từ thư mục chương trình thông qua các con đường dẫn. Người dùng có thể thiết lập các mật khẩu không giống nhau để bảo đảm từng folder hoặc một mật khẩu chung cho tất cả các dữ liệu. Ứng dụng này có tác dụng mã hóa bình yên tất cả các thư mục bao gồm tính chất đặc biệt quan trọng đối với người dùng, giới hạn max về dung lượng và định dạng những dữ liệu. Cuối cùng, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn tầm giá nên chắc hẳn rằng đây sẽ là chọn lựa không thể tốt hơn dành riêng cho bạn.

3. Phần mềm thư mục Guard

links tải: https://www.winability.com/folderguard/

Thay bởi ẩn các thư mục như các ứng dụng khác thì folder Guard hỗ trợ cho chúng ta nhiều tùy chọn hơn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể hiển thị thư mục đang bảo mật thông tin hoặc hoàn toàn có thể ẩn đi trường hợp muốn, kế bên ra chúng ta có thể thiết lập thư mục chỉ rất có thể đọc đối với từng người dùng trên sản phẩm tính. Kề bên việc cung ứng đặt mật khẩu bảo vệ cho thư mục, thư mục Guard chất nhận được người sử dụng thiết lập cấu hình quyền truy vấn vào máy tính của mình. Với công dụng này, chúng ta có thểbảo vệ hệ thốngtệp tin, ổ đĩa, Control Panel… ko bị xào luộc hay biến đổi cài đăt. ở kề bên đó, thư mục Guard còn có chức năng ẩn đi những tệp tin hay dữ liệu đặc biệt quan trọng khi chúng ta yêu cầu để bọn chúng trở đề xuất vô hình đối với những người khác. Phần mềm này cũng miễn phí đề nghị sẽ là 1 lựa chọn bậc nhất cho bạn.

4. Phần mềm Lim Block Folder

link tải: http://maxlim.org/programs/LimBlockFolderSetup.exe

Cũng là một phần mềm tới từ nước Nga, Lim Block thư mục sử hữu những tính năng khoá thư mục tương tự như phần mềm Anvide Seal Folder. Lim Block thư mục là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn phí mặc dù các công dụng của nó rất trẻ khỏe và không thừa thãi. Bạn có thể ẩn những thư mục, file quan trọng của chính mình và đặt mật khẩu đến chúng, từ bỏ đó dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

5. Phần mềm folder Lock

link tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Locklà phần mềm có khả năng khóa các thư mục bởi mật khẩu, bên cạnh đó mã hóa các file trong folder bằng những thuật toán mã hóa tiên tiến và phát triển AES 256 bit. Với folder Lock bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, xào nấu hoặc dịch chuyển dữ liệu vô cùng tiện lợi. Đối với phần lớn ai bao gồm dữ liệu tin tức quan trong được lưu trữ trên máy vi tính thì đây là công cụ bảo vệ vô cùng buộc phải thiết. Bên cạnh tính năng chính là khóa folder thìFolder Lockcòn có những tính năng tốt khác như đảm bảo an toàn USB, chia nhỏ dại file, xóa định kỳ sử…Với các tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn dữ liệu của người sử dụng tuyệt đối bình an thìFolder Locksẽ là một trong lựa lựa chọn bạn tránh việc bỏ qua, mặc dù đây là một trong những phần mềm không trọn vẹn miễn phí nên bạn hãy cẫn nhắc.

Xem thêm: Kích Hoạt Win 10 Vĩnh Viễn

Trên đây là top 5 ứng dụng khoá thư mục tốt nhất hiện thời theo review của 24s.vn. Hi vọng qua nội dung bài viết các các bạn sẽ chọn được cho mình 1 phần mềm tương xứng với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.