Hướng dẫn khóa tạm thời thời, vĩnh viễn Facebook iPhone/iPadKhông đăng nhập Facebook vào 30 ngày khi xóa trả toàn

Nguyễn Trang 166.285

Khi bạn không hề muốn sử dụng tài khoản Facebook cũ để đưa sang tài khoản mới, hoặc muốn tạm ngưng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian thì bọn họ cần khóa Facebook. Việc khóa Facebook gồm 2 sàng lọc là khóa Facebook tạm thời, hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách khoá tài khoản facebook trên iphone

Khi thực hiện khóa Facebook, chỉ một số trong những thông tin của người sử dụng được ẩn đi khỏi Facebook mà những dữ liệu tin tức vẫn được giữ lại. Chúng sẽ được khôi phục ngay khi người tiêu dùng đăng nhập lại. Không giống với khóa trợ thời thời, xóa Facebook vĩnh viễn sẽ xóa toàn cục dữ liệu, tin tức về bạn. Tài khoản Facebook sẽ không thể xuất hiện tại trên News Feed của công ty bè. Rất nhiều thông tin, tài liệu của tài khoản Facebook cá nhân đều sẽ trở thành mất, trường đoản cú ảnh, tin nhắn,... Lưu ý trước khi thực hiện xóa bạn cần sao lưu giữ dữ liệu thông tin tài khoản Facebook nhằm tránh mất những thông tin quan trọng.

Những điều cần làm trước lúc xóa tài khoản FacebookHướng dẫn xóa Facebook nhất thời thời, lâu dài trên Android"Cai nghiện" Facebook một biện pháp thật khoa họcCách chặn tìm tài khoản Facebook qua số năng lượng điện thoại

1. Khóa tạm thời Facebook iPhone/iPad

Video phía dẫn vô hiệu hóa Facebook iPhone

Tài khoản Facebook khi bị khóa tạm thời sẽ bị vô hiệu hóa vào một khoảng thời gian do các bạn lựa chọn. Với Faceook được kích hoạt lại trường đoản cú động, hoặc do chúng ta tự singin lại.

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook rồi bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở bên dưới cùng. Tiếp nối nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp đến chúng ta nhấn vào phần Cài đặt.

*
*
*

Bước 2:

Chuyển quý phái giao diện cài đặt của Facebook, chúng ta kéo xuống bên dưới tới mục Thông tin của chúng ta trên Facebook và nhấn vào tùy chọn Quyền cài đặt và kiểm soát điều hành tài khoản. Khi đó chúng ta sẽ thấy tùy chọn Vô hiệu hóa cùng xóa để dấn chọn.

*
*

Bước 3:

Chúng ta nhấn chọn vào Vô hiệu hóa tài khoản, rồi nhận Tiếp tục vô hiệu hóa hóa tài khoản để tiến hành khóa thông tin tài khoản Facebook. Tiếp nối người cần sử dụng được yêu cầu nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook.


*
*

Bước 4:

Hiển thị đồ họa để các bạn lựa chọn nguyên nhân muốn khóa Facebook tạm bợ thời. Có khá nhiều lý do bao gồm sẵn không giống nhau, hoặc bạn có thể tự điền tại sao của riêng rẽ mình. Lúc đó từng tại sao đã chọn sẽ sở hữu được những sự giúp đỡ và ngôn từ khác nhau. Thừa nhận tiếp vào Tiếp tục bên dưới.

Nếu bạn có nhu cầu tự kích hoạt lại Facebook vào một khoảng thời hạn thì lựa chọn Đây là hành vi tạm thời. Tôi đang quay lại. Nếu khách hàng chọn sẽ quay trở về thì gồm thêm thời hạn để từ kích hoạt Facebook vào khoảng thời gian lựa chọn. Nhấn tiếp tục bên dưới.

*
*
*

Bước 5:

Chuyển quý phái giao diện loại bỏ hóa tài khoản, người dùng tích chọn vào Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai, rồi dìm Tiếp tục. Sau đó người cần sử dụng nhấn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi để xác nhận. Ngay lập tức lập tức tài khoản Facebook đang được vô hiệu hóa.

*
*
*

2. Biện pháp xóa dài lâu Facebook iPhone/iPad

Bước 1:

Chúng ta truy vấn nhanh vào link sau đây để vào hình ảnh chọn xóa tài khoản, hoặc người tiêu dùng cũng truy vấn vào giao diện Quyền mua và kiểm soát và điều hành tài khoản, rồi lựa chọn Xóa tài khoản. Dìm tiếp vào Tiếp tục xóa tài khoản.https://m.facebook.com/account/delete/

Chuyển sang hình ảnh các lưu ý trước khi xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn. Khi không còn hạn chờ xóa, quy trình xóa Facebook được thực hiện và các bạn không thể kích hoạt lại như vô hiệu hóa hóa tạm bợ thời, các dữ liệu cũng không rước lại được nên phải chú ý. Nhấn Xóa tài khoản bên dưới cùng.

*
*

Bước 2:

Khi đó người tiêu dùng được yêu cầu nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook để xác nhận. Sau đó bọn họ được Facebook hỏi có chắc hẳn rằng muốn xóa Facebook vĩnh viễn không, nếu bao gồm nhấn Xóa tài khoản.

Trong 30 ngày người tiêu dùng được phép kích hoạt lại thông tin tài khoản của mình, bỏ không xóa. Hết hạn sử dung 30 ngày, câu hỏi xóa được triển khai ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Viết Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính


*
*

Cả thao tác khóa tạm thời và xóa lâu dài Facebook đều rất có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản để hủy thao tác. Tuy vậy với xóa lâu dài thì các bạn chỉ bao gồm tối đa 30 ngày để kích hoạt lại, trước khi tài khoản bặt tăm hoàn toàn.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!

Xóa Đăng nhập để GửiTham khảo thêm

Cách phân phát phát Wifi trên iPhone rất 1-1 giảnHướng dẫn soát sổ cycle count của pin sạc iPhone/iPadHướng dẫn chỉnh sửa clip ngay trên iPhone với iPadHướng dẫn xóa vĩnh viễn lịch sử hào hùng GoogleHướng dẫn thu hồi email đang gửi trên gmail iPhone/iPadHướng dẫn cài cỗ theme cương Tiểu Ngư mang đến iPhone/iPadHướng dẫn xóa Facebook trợ thời thời, lâu dài trên Android bài viết mới nhất
*

Driver Booster Pro