Cách đổi mật khẩu điện thoại thông minh Samsung là trong những tiện ích trên thành phầm được nhiều bạn quan trọng tâm trong quy trình sử dụng. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng bỏ qua nội dung bài viết hướng dẫn tiến hành ngay tiếp sau đây nhé!

1. Ý nghĩa của vấn đề đặt mật khẩu điện thoại

- Để đảm bảo tính riêng tư của thông tin cá nhân, mật khẩu màn hình hiển thị điện thoại là 1 trong những phương pháp phổ phát triển thành nhất được sử dụng.

Bạn đang xem: Cách khóa màn hình samsung j7

- một trong những loại khóa màn hình hiển thị phổ đổi thay trên điện thoại Samsung có thể kể mang lại như:

+ Kiểu khóa mống mắt: Đây là công nghệ không mới nhưng trên các thiết bị đi rượu cồn thì nó new chỉ vừa giới thiệu trên vài chiếc sản phẩm, tương tự như vân tay, mống mắt của chúng ta cũng là nhất nên bạn hoàn toàn rất có thể yên trung tâm về bảo mật.

*

+ Kiểu hình vẽ: Đối với mẫu mã này, các bạn sẽ 9 điểm xếp theo hàng 3x3, bạn cần nối những điểm vào 9 ô này theo phong cách đã định trước nhằm mở khóa.

+Kiểu PIN: sạc pin là viết tắt của Personal Identification Number, lâm thời dịch là mã số dấn diện cá nhân, thường xuyên được gọi, giống như kiểu mật khẩu nhưng lại PIN sẽ hoàn toàn bằng số, thường đã từ 4-6 số tùy mỗi nhiều loại điện thoại. Gợi ý cách thay đổi mật khẩu smartphone Samsung theo kiểu PIN sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

+ Kiểu khóa vân tay: tất nhiên, bạn sẽ dùng vân tay của mình để xác thực thay mang lại mật khẩu để mở khóa, độ bảo mật cực cao vày không thể nào tìm kiếm được 2 dấu vân tay trùng nhau, điểm quét vân tay thường đặt ở nút home hoặc trên thân máy. Chúng ta có hình dáng vân tay hiện đại nhất hiện giờ là vân tay 1 chạm, tức chỉ chạm vào máy vẫn tự bật màn hình hiển thị và bẻ khóa luôn, rất tiện lợi.

*

- ngoài những khóa screen khác như khóa hình, vân tay, mống mắt thì mật khẩu đăng nhập số (password) cũng là một trong cách giúp bạn đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân, tư liệu mật,... Của bản thân trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung xuất sắc hơn. Điểm khác PIN là mật khẩu này còn có thể bao hàm cả kí tự.

- chúng ta nên chuyển đổi mật mã bẻ khóa màn hình cho Samsung liên tục để đảm bảo an toàn cho thứ trước những người lạ.

2. Giải pháp đổi mật khẩu điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1: Vào "Cài đặt" >> chọn "Màn hình khóa và bảo mật".

*

Bước 2: lựa chọn mục "Kiểu khóa màn hình" > chọn kiểu "Mã pin". Tại trên đây bạn còn tồn tại các tùy lựa chọn kiểu password như: mẫu mã hình, mật mã, vân tay hoặc vuốt nhằm mở (không tất cả mật khẩu). Phổ cập nhất là dùng mã PIN.

*

Bước 3: Nhập mã sạc pin > nhấn "Tiếp tục" > xác thực mã sạc pin > thừa nhận "Ok".

*

Bước 4: chọn cách hiển thị màn thông báo màn hình khóa > chọn "Dùng" để áp dụng thêm lớn khẩu vân tay mang lại điện thoại.

*

Lưu ý: chúng ta cũng có thể cài đặt mật khẩu vân tay > các bạn sẽ thấy hiển thị các dạng mật khẩu đăng nhập mình áp dụng ở mục loại khóa màn hình.

Xem thêm: Win 10 Nhẹ Cho Máy Yếu, Windows 10 Lite Edition 2020 Nhẹ 32/64bit

*

Với cách thay đổi mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bên trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và gồm có trải nghiệm bình yên với trang bị của mình.