Bạn có thể tạm thời loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook của bản thân mà không ảnh hưởng đến vấn đề mở nick sau này. Dưới đó là 2 giải pháp khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên smartphone và thiết bị tính nhưng Tạp Chí thông tin 24h tổng hòa hợp được, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách khóa fb tạm thời trên điện thoại


Khóa Facebook trong thời điểm tạm thời là gì?

Khóa Facebook trong thời điểm tạm thời là hành động bạn tạm dừng việc sử dụng mạng xã hội Facebook. Đồng thời khiến cho bạn bè, người thân không thể tìm tìm kiếm được bạn bên trên thanh search kiếm của Facebook. Vậy khóa Facebook trong thời điểm tạm thời có ảnh hưởng gì không?

Mọi người sẽ không còn thể coi hoặc truy vấn trang cá thể Facebook của bạn.Ảnh, bài viết và video của các bạn sẽ không bị xóa.Bạn vẫn dùng được Facebook Messenger.Mọi tín đồ vẫn rất có thể tìm kiếm bạn theo tên nhằm nhắn tin mang đến bạn.Bạn vẫn có thể sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình đối với các ứng dụng sẽ liên kết.Bạn hoàn toàn có thể quay lại bất cứ lúc nào mình muốn.
*
Cách khóa Facebook tạm thời

Cách khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại

Để khóa tài khoản Facebook tạm thời trên iPhone, Samsung, Android,… bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: vào biểu tượng ba gạch ốp > lựa chọn Cài để riêng tư > chọn tiếp Cài đặt > chọn vào Thông tin cá nhân.

*

Bước 2: Chọn cai quản tài khoản > lựa chọn Vô hiệu hóa.

*


Bước 3: Chọn nguyên nhân vô hiệu hóa tài khoản

Vì lý do bảo mật đề xuất facebook yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu đăng nhập > Chọn liên tiếp > chọn vào vì sao vô hiệu hóa.

+ Đây là hành động tạm thời. Tôi đang quay lại: tự động mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi bạn đăng nhập lại trước thời hạn vẫn chọn.

+ Các nguyên nhân còn lại : Chỉ bẻ khóa khi các bạn đăng nhập lại.

*

Bước 4: chọn thời gian tự động hóa kích hoạt

Bạn lựa chọn vào thời gian tự động hóa kích hoạt thông tin tài khoản > lựa chọn Tiếp tục. Tại đây chúng ta cũng có thể tích chọn Không nhận thông báo từ Facebook sau đây > Chọn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản của tôi.

*

Cách khóa tài khoản Facebook trên trang bị tính

Bước 1: chọn Vào tam giác ở góc trên bên cần > chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn sở hữu đặt

*

Bước 3: Thông tin của chúng ta trên Facebook

Tại đây bạn chọn vào Thông tin của công ty trên Facebook ngơi nghỉ mục thiết đặt bên trái > chọn Xem loại bỏ hóa và xóa.

*

Bước 4: chọn Vô hiệu hóa tài khoản > chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 5: Chọn tại sao vô hiệu hóa tài khoản

Tại đây chúng ta chọn nguyên nhân vô hiệu hóa tài khoản, nếu như chọn vì sao đầu tiên bạn có thể chọn thời gian tự động hóa kích hoạt tài khoản.

Đây là hành vi tạm thời. Tôi đã quay lại: tự động hóa mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi chúng ta đăng nhập lại trước thời hạn sẽ chọn. Các tại sao còn lại: Chỉ unlock khi chúng ta đăng nhập lại.

Sau đó chúng ta có thể tích chọn Không nhận e-mail từ Facebook vào tương lai > Chọn vô hiệu hóa.

*

Bước 6: các bạn sẽ nhận được thông báo chứng thực việc vô hiệu hóa thông tin tài khoản > lựa chọn Vô hiệu hóa ngay.

*

Góc lời giải thắc về khóa Facebook tạm thời

Cách mở khóa Facebook tạm thời như thế nào?

Trả lời: Bạn chỉ cần đăng nhập đúng thông tin tài khoản và mật khẩu là FB trong thời điểm tạm thời đã được mở khóa.

Cách khóa Messenger Facebook?

Trả lời:

Trả lời: khi để cùng một số điện thoại cho tài khoản Facebook thứ hai thì thông tin tài khoản thứ 1 vẫn không truy vấn vào được. Các bạn sẽ không có cách làm sao khóa thông tin tài khoản cũ được do thông tin không thể liên quan mang lại số smartphone đó nữa.

Xem thêm: Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nghe được

Hy vọng với 2 cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời mà bọn chúng mình chia sẻ ở bài viết trên đã giúp chúng ta có thể dễ dàng khóa Fb khi đề nghị thiết. Nếu khách hàng còn vướng mắc ở bước nào thì nên để lại phản hồi phía bên dưới nhé.