Thao tác khóa Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại cũng như như trên máy vi tính vậy, mặc dù giao diện với vị trí một số tính năng giữa 2 phiên phiên bản sẽ khác nhau, cho nên vì vậy bạn phải tham khảo chi tiết cách khóa Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh kèm một số để ý trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook tạm thời bằng điện thoại


Khóa Facebook tạm thời là tùy lựa chọn mà đa phần người cần sử dụng sử dụng trước lúc đi đến đưa ra quyết định có xóa thông tin tài khoản Facebook hoàn toàn hay không. Hoặc một số trong những người ưa thích tùy lựa chọn này, vị họ hoàn toàn có thể ẩn náu một thời hạn và quay trở lại bất ngờ vào một khoảng thời gian nào đó. Nếu còn muốn khóa Facebook tạm thời trên chính điện thoại của mình, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới đây.

=> liên kết tải Facebook Lite đến Android

*

=> liên kết tải Facebook Lite mang lại iOS

Khóa Facebook trên năng lượng điện thoại, đóng góp Facebook tạm thời trên iPhone, Samsung

Bước 1: trường đoản cú giao diện chính của Facebook, nhấp vào Menu có hình tượng 3 lốt gạch, chọn Settings.

*

Bước 2: nhấn vào Personal Information trong mục Account Settings, kế tiếp nhấn tiếp vào Manage Account.

*

Bước 3: Tại màn hình hiển thị tiếp theo, chúng ta chọn mục Deactive (Vô hiệu hóa). Bước 4: tiếp sau bạn nên nhập mật khẩu đăng nhập Facebook để xác thực là nhà tài khoản. Nhận Cotinue.

*

Bước 5: Facebook sẽ đưa ra cho mình rất nhiều lý do để vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook. Cọn một trong số lý do kế tiếp nhấn Cotinue.Lưu ý: Vô hiệu hóa tài khoản Facebook không có nghĩa rằng các bạn sẽ xóa nick Facebook.

*

Bước 6: xác nhận đăng xuất Facebook và vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, thường xuyên nhấn Cotinue.

*

Bước 7: Cuối cùng bạn kéo màn hình xuống và bấm vào nút Deactivate My account để xác nhận lần cuối· 

*

Ngay lập tức bạn sẽ bị đẩy khỏi thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình và trở về screen đăng nhập. Tất yếu để bỏ vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook, chúng ta cũng có thể đăng nhập Facebook quay lại như bình thường. Sau khi đăng nhập Facebook trở lại, chức năng vô hiệu hóa sẽ ảnh hưởng hủy bỏ.

Như vậy là 24s.vn.vn đã trình làng tới bạn cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại. Trong trường hợp mong muốn bỏ khóa Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập là tài khoản được khôi phục quay trở lại như ban đầu. Ví như muốn xóa khỏi Facebook, hãy tham khảo bài viết xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng mà shop chúng tôi đã cung cấp.

Xem thêm: Cách Phát Live Stream Facebook Trên Máy Tính Pc Mới Nhất 2021

https://24s.vn/khoa-facebok-tren-dien-thoai-4222n.aspx Trên các ứng dụng chat và nhắn tin khác như Zalo, Viber hoặc Skype cũng đều có những cách khóa nick tạm thời để người dùng tiện bảo mật cho thông tin tài khoản khi gồm những các bước không tiện sử dụng Zalo, Viber hoặc Skype trong thời hạn dài. Các bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết đã được 24s.vn.vn trình làng trước kia nhé.