Làm cầm cố làm sao để khóa facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại bên trên năng lượng điện thoại? Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Samsung nhưng lại mong mỏi tiến hành khóa facebook trong thời điểm tạm thời bên trên điện thoại samsung nhưng mà vẫn chưa biết bí quyết. Thì nội dung bài viết tiếp sau đây mình vẫn khuyên bảo các bạn thực hiện biện pháp tiến hành cụ thể.

Bạn đang xem: Cách khóa facebook bằng điện thoại

Bài viết này không chỉ là giải đáp giành cho những loại vật dụng điện thoại thông minh Samsung. Mà còn trả lời dành cho các cái sản phẩm công nghệ điện thoại Android, iPhone không giống nữa. Vì đông đảo thao tác làm việc tiến hành của các cái thứ trọn vẹn giống như nhau.

Lưu ý lúc khóa facebook tạm thời bên trên Smartphone samsung

Tài khoản lúc sẽ thực hiện tính năng tạm bợ xóa tất cả thời gian hiệu lực thực thi hiện hành là 14 ngày. Sau 14 ngày tự động mlàm việc lại hoặc bạn cũng có thể đăng nhtràn lên nhằm mngơi nghỉ.Tạm khóa thông tin tài khoản là chỉ tạm thời đóng băng chứ đọng không hẳn xóa vĩnh viễn.Lưu ý Lúc thực hiện chức năng khóa vĩnh viễn sẽ không thể đem lại tài khoản của chúng ta.

Hướng dẫn giải pháp khóa tài khoản Facebook tạm thời

Cách khóa facebook tạm thời trên điện thoại tiến hành chỉ vài phút ít nhanh chóng. quý khách hàng chỉ cần làm theo những khuyên bảo tiếp sau đây của chính mình là sẽ triển khai được. Các mẫu máy điện thoại cảm ứng như Oppo, Samsung… những triển khai tương đương nhau nhé.

Cách 1: Msinh hoạt tiện ích Facebook sinh sống trên điện thoại thông minh đang setup sẵn

Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiển thị, bạn hãy nhấp vào biểu tượng menu lựa chọn vào cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào lên tiếng cá nhân

*

Cách 4: Chúng ta thực hiện chọn vào quản lý thông tin tài khoản > Vô hiệu hóa

*

Bước 5: Tại phía trên khối hệ thống hưởng thụ điền báo cáo lý do rời khởi Facebook. Lựa chọn vào dòng đầu tiên rồi kéo xuống lựa chọn vào vô hiệu hóa.

Xem thêm: Nên mua macbook air 11 hay 13

*

Vậy là bạn đã khóa facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại cùng sau 14 ngày tài khoản sẽ tự động hóa msống lại. Từ Lúc khóa tài khoản những lên tiếng Facebook của các bạn sẽ không thể truy cập được nữa.