Chiếc điện thoại thông minh Samsung cùng với không hề thiếu tác dụng tân tiến sẽ tương đối dễ dàng rơi vào tầm khoảng nhìn của các kẻ trộm cắp. Và ví như lơ là, các bạn cũng có thể bị chúng nhanh tay móc mất cơ hội làm sao ko xuất xắc. Nếu nlỗi chạm chán bắt buộc triệu chứng này, bạn có thể làm theo cách thức tiếp sau đây nhằm search điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất Lúc sẽ tắt mối cung cấp, chúng ta cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa điện thoại samsung khi bị mất

1.Tính năng định vị bên trên điện thoại Samsung

1.1.Điều khiếu nại để rất có thể định vị được bên trên sản phẩm Samsung

Tính năng xác định hết sức quan trọng với bất cứ sản phẩm điện thoại thông minh lý tưởng như thế nào. Bởi nếu không bật định vị, các bạn sẽ cần thiết thử khám phá khối hệ thống gửi địa chỉ khi cần thiết. Và nhằm có thể kích hoạt nhân tài định vị bên trên máy Samsung, chúng ta cần phải có :

+ Thiết bị Samsung đang cùng đang chạy hệ quản lý đời Androi 2.2 trngơi nghỉ lên.

+ Thiết bị rất cần được kích hoạt GPS cùng có thực hiện mạng Wifi hoặc mạng di động cầm tay.

+ Tạo cho thứ của chính bản thân mình một thông tin tài khoản Samsung Account ( đề xuất tạo thành bởi Gmail).

+ Bật chế độ Quản lý đồ vật Android Device manager bằng cách vào Cài đặt – chọn Bảo mật với chọn Quản trị viên sản phẩm công nghệ. Tại đây, bạn tích vào ô Quản lý sản phẩm công nghệ Android.

*

Bật chính sách Quản lý thiết bị Android để sở hữu thẻ truy vấn được địa chỉ đồ vật của bản thân mình khi đề nghị thiết

+ Đăng nhập Samsung Account trên trang bị Samsung của người sử dụng.

1.2.Cách singin tài khoản Samsung bên trên thiết bị

Samsung Account là ứng dụng góp chúng ta có thể định vị, sao lưu giữ,.. cực kỳ đặc biệt cùng với trang bị Samsung. Do đó, các bạn tránh việc khinh suất nhưng bỏ qua công đoạn này.

Để rất có thể singin thông tin tài khoản Samsung vào thiết bị, chúng ta tuân theo các bước sau:

+ Bước 1 : Vào mục Cài đặt – lựa chọn Cloud cùng tài khoản

+ Cách 2 : Chọn mục tài khoản để thêm thông tin tài khoản. Trong mục thêm tài khoản, các bạn hãy ghi nhớ lựa chọn Samsung Account nhé.

+ Cách 3 : Tiến hành singin thông tin tài khoản Samsung Account vào vật dụng.

2.Cách định vị chiếc điện thoại Samsung bị mất

+ Bước 1 : Thứ nhất, chúng ta truy vấn vào con đường liên kết https://findmydi động.samsung.com/

+ Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản Samsung Account được thực hiện trên cái Samsung đã không còn.

+ Bước 3 : Ấn Đồng ý làm cho qua toàn bộ đầy đủ thỏa thuận hợp tác nhưng Samsung trải nghiệm.

+ Bước 4 : Hệ thống vẫn gửi bản đồ gia dụng kèm địa chỉ mẫu Samsung của người sử dụng đã tồn tại.

*

Trong trường phù hợp máy tắt mối cung cấp, khối hệ thống đang gửi về cho chính mình địa điểm đăng nhập cuối cùng của cái Samsung đó. Và bạn có thể Quanh Vùng địa điểm cùng tiến hành tìm tìm. Hệ thống đã tự động gửi vị trí new nếu như như đồ vật ấy được liên kết mạng Wifi hoặc tài liệu cầm tay.

Ngoài Việc định vị, chúng ta cũng có thể sử dụng hồ hết tính năng có trong Samsung Account nhằm search chiếc điện thoại của mình thuận tiện hơn. Các tác dụng đó bao hàm :

+ Đổ chuông : Tính năng này vẫn khiến cho đồ vật của doanh nghiệp đổ chuông trong một khoảng chừng thời hạn. Và trường hợp trong phạm vi nghe thấy, chúng ta cũng có thể lần theo tiếng chuông này nhằm tìm thấy vật dụng của chính mình.

+ Sao giữ : Bạn có thể triển khai sao giữ tài liệu lịch sự Samsung Cloud.

+ Xóa dữ liệu : Với rất nhiều nguồn dữ liệu hay mật, chúng ta có thể xóa tài liệu từ xa thông qua Samsung Account. Và lưu giữ kia, bạn sẽ chưa phải băn khoăn lo lắng về các dữ liệu có chức năng bị ăn cắp nữa.

+ Khóa vật dụng : quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên một hàng password nhằm khóa điện thoại tự xa khiến người lạ cần thiết thực hiện trang bị.

Xem thêm: App định Vị Số điện Thoại, Vị Trí Số điện Thoại Di động

Với mọi bước đơn giản dễ dàng bên trên trên đây, các chúng ta cũng có thể xác định với tìm kiếm chiếc điện thoại Samsung bị mất của bản thân mình một biện pháp tiện lợi. Nếu thấy có ích, các chúng ta cũng có thể chia sẻ nội dung bài viết này với anh em nhé.