Quý khách hàng chạm chán đề xuất sự ráng sản phẩm in LBPhường 2900 kẹt lệnh in, không sở hữu và nhận lệnh in hay không in được khi lệnh in vẫn vào hàng hóng trên máy vi tính,... Có thể vày một nguyên nhân làm sao kia tuyệt vị máy bị dấn vô số lệnh in cùng lúc gây xung bỗng. Bài viết sau để giúp chúng ta trường đoản cú hạn chế và khắc phục vấn đề tại nhà một biện pháp dễ ợt cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi máy in canon 2900

Máy in Canon LBP 2900 không sở hữu và nhận lệnh intốt có thể nói là bị kẹt lệnh in,máy không in khi bạn vẫn bnóng thao tác in từ lắp thêm in, Quý khách hàng chăm chú rất có thể thấy lỗi này Lúc máy nhấp nháy đèn kim cương, chứng tỏ lắp thêm đang bị kẹt lệnh hoặc vày một nguim nhân nào không giống.

Tình trạng Canon LBP 2900 in bị kệt lệnh xẩy ra vô cùng tiếp tục vào môi trường xung quanh văn phòng Lúc mà lại hàng chục con người thuộc liên kết vào trong 1 cái máy in và ra nhiều lệnh trong một thời hạn ngắn thêm.

*

Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in

Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon 2900 không sở hữu và nhận lệnh

Như sẽ nói ở trên thì lắp thêm in Canon 2900 bị kẹt lệnh in là do có rất nhiều lệnh in trên một thời điểm, với nhằm giải quyết và xử lý trường hợp này các bạn đề xuất xóa những lệnh đó bằng thao tác làm việc khởi hễ lại hệ thống chạy thiết bị in lên trên chủ yếu sever (thứ thiết lập đồ vật in cùng cắm thẳng vào) đó để tất cả những lệnh trường đoản cú những sản phẩm không giống hay bao gồm sever được khởi hễ lịa. Có 2 phương pháp để thao tác làm việc kia cùng chúng ta vẫn làm như sau.

1. Sửa lỗi Máy in Canon 2900 không nhận lệnhin thông qua vỏ hộp lệnh Run

Bước 1: Nếu tuân theo biện pháp này bạn cần phải nhấn tổ hợp phím Windows + R để msống vỏ hộp lệnh Run, tại phía trên bạn hãy nhập dòng lệnh services.msc rồi thừa nhận OK nhằm truy vấn vào lý lẽ Servies.

*

Nhập lệnh services.msc trong Run của Window bằng thao tác làm việc nút Window + R

Cách 2: Tại trên đây bạn kéo xuống bên dưới kiếm tìm phần có tên là Print Spooler (hoặc Spooler), trên đây chính là quá trình bao gồm tương quan mang lại sản phẩm in của họ.

*

Chọn Print Spooler để tiến hành thao tác tiếp theo

Bước 3: Click chuột đề xuất vào Print Spooler cùng tại trên đây chúng ta lựa chọn Restart để thực hiện khởi đụng lại quy trình này.

Quá trình khởi đụng lại đang ra mắt khôn cùng nkhô cứng, sau thời điểm khởi động lại ngừng chúng ta có thể in thử là biết hiệu quả tất cả sửa được lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in hay không ngay. Thao tác Restart Print Spooler này giống hệt như bài toán bạn khởi cồn lại một cái máy tính xách tay vậy, toàn bộ những lệnh sẽ bị rephối về ban sơ.

*

Khởi động lại Print Spooler để đồ vật in có thể xóa những các bước lệnh in sẽ xung đột

2. Sửa lỗi thiết bị in Canon 2900 bị kẹt lệnh in trên Task Manager

Cách 1: Theo biện pháp có tác dụng này nhằm sửa lỗi lắp thêm in Canon 2900 bị kẹt lệnh in chúng ta chỉ việc nhấn vào yêu cầu vào tkhô nóng taskbar cùng chắt lọc Task Manager.

*

Mlàm việc Task Manager bằng phương pháp loài chuột nên vào Taskbar dưới màn hình

Bước 2: Tiếp Từ đó chúng ta nhấn vào bảng Services với search các bước mang tên là Spooler tựa như như Print Spooler nghỉ ngơi phương pháp 1.

*

Chọn Restart Print Spooler trong Services nghỉ ngơi Task Manager

Cách 3: Sau đó các bạn bấm vào Restart nhằm khởi cồn lại, xem xét là đợi khoảng chừng 10 giây rồi new chất vấn lại coi lỗi đồ vật in Canon 2900 bị kẹt lệnh in đã không còn chưa vị thao tác bên trên Task Manager sẽ không hiển thị quy trình chạgiống hệt như bên trên Services đâu nhé.

Trên đấy là 2 giải pháp giúp đỡ bạn nhanh chóng sửa lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in, như các bạn vẫn thấy thì cả 2 biện pháp này đông đảo giúp cho bạn truy vấn vào Print Spooler hay Spooler nhằm khởi cồn lại quy trình này. Tuy nhiên qua bài viết này chúng tôi cũng bổ sung cập nhật cho bạn rộng 1 cách để cùng cách xử trí một sự việc cùng các thao tác làm việc này còn có thời hạn làm nkhô hanh, không chênh lệch nhau vô số bắt buộc luôn thể giải pháp nào bạn vận dụng từ thời điểm cách đó.

Xem thêm: Cách Khóa điện Thoại Iphone Khi Bị Mất, Cách Khóa Iphone Bị Mất Nhanh Nhất 2019

Theo: thuthuat.taimienphi.vn

Nếu chúng ta đã làm bí quyết Restart Print Spooler bên trên mà lại vụ việc chưa được giải quyết, hãy Cảm Xúc dễ chịu với nụ cười hotline ngay lập tức mang lại Linc Khôi Luân, nghệ thuật viên thiện chí của chúng tôi vẫn dự đân oán và chu đáo sự rứa của người tiêu dùng nhằm lý giải chúng ta tự khắc chế một giải pháp miễn tổn phí và hối hả.