Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10: danh sách hoặc mã lỗi và các bản sửa lỗi bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi activate windows 10

Bạn đã nâng cấp lên Windows 10 cùng không thể tìm hiểu tất cả các tính năng vì lỗi kích hoạt ? có một số lỗi kích hoạt phổ biến bao gồm thể hiển thị trên Windows 10 vừa được tải đặt của bạn . Kiếm tìm hiểu lỗi kích hoạt này có ý nghĩa gì và biện pháp khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Các lỗi kích hoạt Windows 10 phổ biến và biện pháp khắc phục lỗi dưới đây.

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10. Hệ điều hành mới sẽ lấy mã sản phẩm và bỏ ra tiết kích hoạt từ hệ điều hành trước của bạn. Bọn chúng được lưu trên các máy chủ của Microsoft thuộc với các thông tin chi tiết về máy tính của bạn.

Nếu bạn làm cho sạch Windows đãcài đặt trước đó, bạn gồm thể phải đối mặt với vấn đề kích hoạt.Nếu bạn thực hiện nâng cấp lần đầu tiên. Kích hoạt Windows 10 với sau đó sở hữu đặt Windows 10 trên cùng một máy tính xách tay thì sẽ không có vấn đề kích hoạt. Vì chưng hệ điều hành sẽ lấy chi tiết kích hoạt từ những máy chủ của Microsoft.

Xem đưa ra tiết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 và list mã lỗi dưới đây.


Nội dung

1 Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Chúng ta không thể kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 vào trường hợp. Windows 10 không được kích hoạt sau khi nâng cấp miễn mức giá từ Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

Nếu bạn gặp trạng thái không được kích hoạt sau khoản thời gian nâng cấp lên Windows 10. Thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Nhấp vào “Start”và sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn “Go khổng lồ Store” và kiểm tra coi bạn gồm thể thấy một giấy phép hợp lệ đến thiết bị của bạn. Nếu không tồn tại giấy phép hợp lệ, bạn sẽ phải sở hữu Windows từ Store.

Nếu không tồn tại tùy chọn “Go lớn Store” bên trên trang “Activation” của bạn, hãy liên hệ “Support”.

Genuine Validation đã phân phát hiện ra những chương trình Windows giả mạo. (Mã lỗi: 0xC004C4AE)

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của mặt thứ tía để thêm một ngôn ngữ hiển thị hiện không được Windows hỗ trợ. Bạn bao gồm thể nhận được lỗi ở trên. Để khắc phục, khôi phục lại máy tính xách tay của bạnhoặc download lại Windows 10.

Dịch vụ cấp phép phần mềm (Software Licensing Service) xác định rằng Key sản phẩm được chỉ định này chỉ có thể được sử dụng để nâng cấp chứ ko phải cho các cài đặt . (Mã lỗi: 0xC004F061)

Lỗi kích hoạt ở trên xảy ra nếu một phiên bản trước của Windows. Mà lại không được tải đặt trên máy vi tính của bạn trước khi nhập mã sản phẩm để nâng cấp lên Windows 10 . Để tiếp tục quy trình nâng cấp, bạn nên bao gồm Windows 8 hoặc Windows 7 đã mua trên máy tính xách tay của bạn.

Một vấn đề mạng đã xảy ra trong lúc kích hoạt Windows. (Mã lỗi: 0xC004FC03)

Cách khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 này xảy ra khi máy tính xách tay của bạn không kết nối Internet. Hoặc việc thiết lập đặt tường lửa trên máy tính của bạn đang ngăn Windows không kết thúc quá trình kích hoạt trực tuyến. Vào trường hợp này, đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet. Và tường lửa ko chặn Windows kích hoạt. Nếu bạn vẫn gặp sự cố này, bạn gồm thể thử kích hoạt Windows qua điện thoại.

Máy chủ kích hoạt mang đến biết mã khóa sản phẩm đã vượt quá giới hạn mở khóa. (Mã lỗi: 0xC004C008)

Lỗi xảy ra nếu mã sản phẩm bạn đang sử dụng đã được sử dụng trên laptop khác. Hoặc nó đang được sử dụng trên nhiều sản phẩm tính cá nhân so với “Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft” mang lại phép. Khắc phục sự cố kích hoạt này bằng biện pháp mua mã khóa sản phẩm mang đến mỗi máy tính của bạn để kích hoạt Windows bên trên đó.

Bạn có thể thiết lập mã sản phẩm từ Windows Store bằng cách làm theo các bước sau:

Nhấp vào “Start”và sau đó chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn “Go to lớn Store” , và làm theo các hướng dẫn hiển thị để thiết lập Windows.

Mã sản phẩm này không hoạt động. (Mã lỗi: 0xC004C003)


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Cách khắc phục lỗi kích hoạt windows 10 ở bên trên thường xảy ra nếu bạn đang sử dụng khoá sản phẩm ko hợp lệ. Bạn sẽ phải sở hữu mã sản phẩm mới. Nếu bạn cài đặt một máy tính với Windows sở hữu đặt sẵn. Bạn sẽ phải liên hệ với nhà sản xuất máy tính để biết mã gốc.

Hoặc sẽ có một số phần mềm coi Key Windows như:ShowkeyPlus. Tải về:fshare.vn/file/4APHY5HPX7YX

Máy chủ kích hoạt thông báo rằng Key nhiều lần kích hoạt đã vượt thừa giới hạn của nó. (Mã lỗi: 0xC004C020) – Multiple Activation Key has exceeded its limit

Lỗi kích hoạt này xảy ra khi một giấy phép số lượng. (giấy phép được doanh nghiệp mua bởi Microsoft để cài đặt đặt Windows bên trên nhiều máy tính cá nhân). Đã được sử dụng trên nhiều thiết bị tính cá nhân hơn so với quy định vào “Điều khoản cấp phép phần mềm” của Microsoft. Để khắc phục sự cố này. Bạn tất cả thể muốn sử dụng một khoá sản phẩm không giống để kích hoạt Windows trên máy vi tính của bạn.Liên hệ Support.

Tên tệp, thương hiệu thư mục, volume labelkhông thiết yếu xác. (Mã lỗi: 0x8007007B)- The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.

Nếu bạn thấy lỗi kích hoạt trên tức thì cả lúc bạn được kết nối với mạng côngviệc. Bạn cần thay đổi tải đặt mạng của bản thân bằng phương pháp liên hệ với người hỗ trợ của bạn.

Trong trường hợp cần khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Mà không tồn tại người hỗ trợ của bạn. Bạn bao gồm thể nhập mã sản phẩm của bản thân một lần nữa bằng cách tuân theo các bước sau:

Nhấp vào ‘Start’ cùng sau đó chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn ”Change product key” với nhập mã sản phẩm gồm 25 ký tự.

Lưu ý: Bạn gồm thể nhận được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên. Hoặc xác nhận lại lựa chọn nhưng mà bạn đã thực hiện.

Đã xảy ra lỗi bảo mật. (Mã lỗi: 0x80072F8F) – A security error occurred.

Bạn gồm thể gặp lỗi kích hoạt này nếu ngày và giờ laptop của bạn được đặt không chủ yếu xác. Hoặc Windows đang gặp sự cố lúc kết nối với dịch vụ kích hoạt trực tuyến với không xác minh Key sản phẩm của bạn.

Để xác minh ngày cùng giờ của thứ tính, hãy tuân theo các bước sau:

Nhấp vào ‘Start’, chọn “Settings > Time & language > Date và time”.Đảm bảo rằng máy tính của bạn được cập nhật đúng ngày cùng giờ.

Để kiểm tra kết nối internet của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Nhập “network troubleshooter” vào ô tra cứu kiếm bên trên “Start Menu”. Rồi chọn“Identify and repair network problems”.

Theo những hướng dẫn trên màn hình có thể khắc phục bất kỳ vấn đề như thế nào với mạng của bạn.Trong trường hợp trình khắc phục sự cố mạng màkhông phạt hiện bất kỳ sự cố nào.Hãy thử khởi động lại máy tính để kiểm tra xem bao gồm khắc phục được sự cố không.

Dịch vụ Cấp phép phần mềm report rằng việc đánh giá bán giấy phép không thành công. (Mã lỗi: 0xC004E003) –The Software Licensing Service reported that the license evaluation failed.

Bạn có thể thấy lỗi kích hoạt ở trên sau khi cài đặt một số phần mềm của bên thứ tía có thể đã nuốm đổi tệp hệ thống.

Windows kích hoạt yêu thương cầu một số tập tin hệ thống để hoàn thành quá trình kích hoạt. Hãy khôi phục những tệp hệ thống của máy vi tính của bạn.

Lệnh: ( thử dùng 1 trong 2)

sfc /scannow
DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Lỗi không xác định. (Mã lỗi: 0x80004005) – Unspecified error.

Nếu bạn nhận được “lỗi không xác định” . Hãy nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn “Settings > Update & security > Activation”. Với chọn “Activate Windows” để thử cùng kích hoạt bằng tay máy vi tính của bạn. Nếu nó không hoạt động, bạn sẽ cài đặt lại máy vi tính của bạn.

Bài viết: Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 Nguồn: Microsoft .

Xem bài bác đăng này nếu bạn nhận được thông tin . “The product key entered does not match any of the Windows images available for installation message during installation”.

Xem thêm: Không Up được Video Lên Facebook, Tôi Không Thêm được Video Trên Facebook

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Nếu có ý kiến bình luận. Xin vui vẻ để lại bên dưới.