Trong các trường hợp điện thoại của công ty không tất cả 3G, các bạn cũng bắt buộc bắt được mạng Wifi nào bao phủ vì không tồn tại mật khẩu. Vậy phải làm sao? Hãy cùng tham khảo tổng hợp những cách liên kết wifi không buộc phải mật khẩu cực đơn giản và dễ dàng cho cả apple iphone và Android, giúp đỡ bạn xài không tính tiền nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Các cách liên kết wifi không bắt buộc mật khẩu đến AndroidII. Cách kết nối wifi không buộc phải mật khẩu cho iPhone

I. Các cách kết nối wifi không cần mật khẩu cho Android

Trên thực tế, bạn có rất nhiều cách liên kết wifi không yêu cầu mật khẩu. Dưới đó là một số cách thức đơn giản, dễ áp dụng cho điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi mà không cần mật khẩu

1. Cách kết nối wifi không bắt buộc dùng mật khẩu bởi WPS

Trong trường hợp chúng ta được phép thực hiện các thao tác làm việc ở modem mà không có mật khẩu thì mới có thể thực hiện giải pháp này. Cách liên kết wifi không yêu cầu mật khẩu này còn có yêu cầu là modem phải tất cả nút WPS vẫn bật. Quá trình thực hiện lần lượt như sau:

Đầu tiên, vào phần cài đặt đặt trong năng lượng điện thoại, chọn WiFi tiếp nối chọn Additional Settings.

*

Cài đặt trong điện thoại, lựa chọn WiFi, lựa chọn Additional Settings.

*

Chọn Connect WPS và screen sẽ hiển thị như ảnh

Tìm nút đẩy WPS ngơi nghỉ trên modem, tiếp nối ấn giữ nút này khoảng tầm 2 mang đến 5 giây.Lúc này, khi kết nối đã được trả tất, bạn chỉ cần chọn Ok. Như vậy, năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đã bắt được wifi cơ mà không nên mật khẩu.

*

Nhấn OK và kết nối mạng thành công

2. Cách liên kết wifi không đề xuất mật khẩu bởi mã QR

Trong trường hòa hợp này, để thực hiện việc kết nối, người sở hữu wifi phải share mã QR với bạn. Bao gồm nghĩa là, các bạn chỉ có thể sử dụng cách liên kết wifi không cần mật khẩu này khi được người chủ đồng ý. Không tính ra, năng lượng điện thoại của khách hàng cũng rất cần được có QR Wifi (Với dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android, bắt buộc hệ điều hành và quản lý Android 10 trở lên mới rất có thể thực hiện).

Các bước tiến hành như sau: Vào mục Cài đặt trong điện thoại, sau đó chọn WiFi và bấm vào biểu tượng mã QR. Sau đó, hãy để QR vào size ngắm và thực hiện việc kết nối WiFi.

*

Kết nối mã QR qua phần thiết lập đặt

Hoặc, bạn có thể sử dụng camera của điện thoại để quét mã QR: Vào Máy ảnh, hướng camera tới vị trí tất cả mã QR và lựa chọn Xem chi tiết mã QR. Cuối cùng, chọn Kết nối tới mạng này.

*

Kết nối qua máy ảnh của điện thoại

II. Cách kết nối wifi không buộc phải mật khẩu đến iPhone

Với điện thoại iPhone, có thể sử dụng những ứng dụng để liên kết wifi không nên mật khẩu. Dưới đó là 2 ứng dụng tương xứng nhất hoàn toàn có thể dùng:

1. Liên kết Wifi bởi WiFiKeyShare

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối wifi không đề xuất mật khẩu bằng vận dụng WiFiKeyShare. Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cho các dòng sản phẩm iPhone cũng tương tự điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện tại lần lượt theo các bước dưới đây:

Vào CH Play hoặc phầm mềm Store để download về ứng dụng, setup vào máy.

*

Sử dụng ứng dụng WiFiKeyShare để kết nối wifi khi không có pass

Mở ứng dụng, chất nhận được người mua nhập các thông số kỹ thuật mạng để tạo thành mã QR.Tiếp theo, hãy nhấp vào tab NFC để bạn có thể xem tương đương NFC của nó.Lúc này, hãy nhờ cất hộ thẻ NFC vào smartphone của bạn. Chỉ với công việc đơn giản như vậy, bạn đã sở hữu thể liên kết vào mạng wifi.

2. Cách liên kết Wifi không buộc phải mật khẩu bởi Wifi Master Key

Bạn vào ứng dụng Store để tải Wifi Master Key về máy và mở ứng dụng. Chọn Kết nối ngay trong bối cảnh ứng dụng.Nhấn Cho phép các quyền tầm nã cập.Bạn vào phần Cài đặt, chọn Wifi.

Xem thêm: Màn Hình Nền Máy Tính đẹp, Attention Required!

lúc này, sẽ có được hiển thị mạng wifi có biểu tượng đặc biệt với ngôn từ Wifi Master Key. Hãy nhấn lựa chọn wifi này để kết nối miễn phí. Như vậy, iPhone đã có thể truy cập nhưng mà không phải đến mật khẩu đăng nhập wifi.

*

Wifi Master Key là ứng dụng hiệu quả nhất dành cho Iphone nhằm bắt wifi khi không có mật khẩu

Trên đây, chúng ta đã được tham khảo cách kết nối wifi không buộc phải mật khẩu 1-1 giản cho cả điện thoại android và Iphone tự 24s.vn Computer. Hãy thử vận dụng ngay các cách này theo hướng dẫn để có thể truy cập khi không tồn tại mạng 3G, 4G nhé!