quý khách hàng không có 3g nhưng lại đề xuất kết nối mạng internet, với các bạn cũng không có password WiFi sát đó? Phải làm thế nào đây? Hãy tuân theo mẹo tiếp sau đây ngay: liên kết WiFi không bắt buộc pass cho iPhone.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi không cần pass cho iphone


Ttốt vày nên thiết lập thêm những vận dụng của bên trang bị tía, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa nhanh camera trên iPhone để kết nối WiFi mà không nên nhập mật khẩu.

1. Kết nối WiFi ko đề nghị mật khẩu

Bắt đầu từ phiên bản cập nhật iOS 11, Apple vẫn bổ sung cập nhật thêm tài năng quét QR Code, có thể chấp nhận được người dùng liên kết WiFi nkhô giòn hơn nhưng ko đề nghị mật khẩu đăng nhập.

– Cách 1: trước hết, bạn phải kích hoạt thiên tài quét QR Code trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vào phần Settings (thiết lập đặt) > Camera (thiết bị ảnh) > Scan QR Code (quét mã QR). Lưu ý, nếu như không tăng cấp lên iOS 11, người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhanh khô nội dung bài viết sinh hoạt ngay bên dưới.


*

Thủ thuật liên kết WiFi ko phải pass đến iPhone


– Cách 2: khi hoàn chỉnh, bạn hãy lật router lên với msinh sống camera bên trên iPhone, sau đó quét QR Code để lấy thông tin liên kết WiFi. Nếu thành công, người dùng đang thấy xuất hiện thông báo Join Network (kết nối mạng Telecom-20070511) nhỏng ảnh bên dưới. Việc bạn cần làm là nhấn vào nút ít Join (kết nối) để truy cập Internet mà không cần phải nhập password WiFi.

Đối cùng với những vật dụng Android, chúng ta có thể thực hiện tương tự như bằng phương pháp thiết lập thêm những áp dụng quét miễn chi phí trên Google Play như QR Code Reader (https://goo.gl/gPBK4) hoặc QR & Barcode Scanner (https://goo.gl/TkGr5s) để thực hiện việc quét mã.

Kết nối WiFi ko đề nghị pass mang lại iPhone với bảo mật

2. Bảo mật WiFi bởi QR Code

Việc áp dụng QR Code để share báo cáo xuất hiện không hề ít phát minh khác biệt. Thực tế cho biết phần nhiều các quán coffe, trà soát sữa giỏi khách sạn bây giờ phần lớn dán một tờ giấy bên trên tường với tên WiFi với password khớp ứng. Tuy nhiên bao gồm vị trí lại ko ghi rõ khiến bọn họ cần đi hỏi nhân viên, khiến mất thời gian cho tất cả song bên.

Để giải quyết sự việc này, người dùng chỉ cần đưa những thông báo nhỏng tên mạng, password WiFi sang dạng QR Code với dán kèm lên tường, ai buộc phải truy cập Internet thì chỉ cần quét mã, vừa tiết kiệm được thời hạn mà lại vẫn bảo mật thông tin.


*

Việc sử dụng QR Code để share thông báo xuất hiện thêm không ít ý tưởng độc đáo


– Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goqr.me/.

– Bước 2: Kích vào biểu tượng ổ khóa làm việc mục Type, nhập những báo cáo tương ứng nhỏng thương hiệu mạng (SSID/network name), password (Password), cơ chế mã hóa (Encryption).

– Cách 3: Hiện giờ, QR Code khớp ứng sẽ được hiển thị nghỉ ngơi dưới, mỗi khi bạn thay đổi lại biết tin, QR Code cũng trở thành auto thay đổi theo.

– Bước 4: Lúc hoàn toàn, người tiêu dùng chỉ việc dìm Donwload nhằm cài về QR Code rồi in ra cùng dán nó ở góc cạnh tường, tín đồ khác mong truy cập WiFi thì chỉ cần quét QR Code rồi dấn Connect to lớn this Network.

Nếu Cảm Xúc hữu ích, bạn đừng quên share nội dung bài viết mang đến nhiều người dân thuộc biết hoặc còn lại comment Khi gặp gỡ trắc trở trong quá trình áp dụng.

Xem thêm: Không Xóa được File Trong Máy Tính

Trên đấy là mẹo nhỏ kết nối WiFi không đề xuất pass cho iPhone. Hãy lưu tức thì mẹo tuyệt hữu ích này nhé.