Bạn mới mua máy in Canon 2900 mà chần chờ cài Driver Canon 2900 đến máy in của mình hoặc rất có thể do sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng bị mất driver máy in. Hãy đọc bào viết sau đây của 24s.vn.vn để tò mò cách cài đặt driver đến máy in Canon 2900 bên trên Windows.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in canon 2900


Máy in Canon 2900 được sử dụng rất lớn rãi trong số văn phòng, hộ gia đình hiện nay. Những thao tác thiết lập máy in Canon trên máy tính xách tay với các hệ quản lý khách nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ việc kết nối đồ vật in với máy tính và sau đó có kết nối mạng mạng internet là laptop sẽ tự động tải Driver tương xứng về. Tuy nhiên với ngôi trường hợp máy tính bạn bị trục sái về kết nối internet hoặc sự vắt về driver thì làm rứa nào? Để thiết đặt và thực hiện máy in Canon 2900 trải qua máy tính, chúng ta cũng cần phải có một chút con kiến thức về phong thái tải driver sản phẩm in. Với văn bản dưới đây, bạn chỉ việc làm theo quá trình hướng dẫn là có thể tải cùng cài driver Canon 2900 cũng tương tự sử dụng vật dụng in Canon LPT 2900 để in tài liệu trên sản phẩm tính của bản thân rồi.
*

*

*

Tại bước này, trường hợp đã chuẩn bị máy in với cáp kết nối, bạn nên chọn lựa phương thức thiết lập thứ 2 là thiết lập thông qua liên kết trực tiếp (Install with USB Connection). Bấm Next để tiếp tục cài đặt
Bước 8: Quá trình nhận kết nối nữa sản phẩm in và máy tính xách tay thông qua USB. Bạn sử dụng cáp kết nối máy vi tính và lắp thêm in nhằm driver khám nghiệm tương say mê và bước đầu cài đặt.
Lưu ý: Nếu máy in không tự động nhận biết liên kết kể cả lúc đã gặm cáp, bạn vui tươi rút cáp khỏi đồ vật in, sau đó tắt đồ vật in, cắn lại cáp kết nối và khởi hễ lại vượt trình. Ví như vẫn ko được, chúng ta kiểm tra lại cáp kết nối.
Bước 11: sau thời điểm khởi động lại vật dụng tính. Bạn giữ nguyên kết nối máy vi tính với lắp thêm in, sau đó kiểm tra xem thứ in đã nhận được driver chưa.

Xem thêm:


Trong list máy in, nếu như khách hàng nhìn thấy biểu tượng máy in Canon 2900 LBP với vệt tick màu xanh là laptop đã được mua driver Canon 2900 LBP thành công.
Như vậy là chúng ta đã xong xuôi việc thiết lập Driver Canon 2900 64bit trên máy tính. Đối cùng với những một số loại máy in khác, cách setup cũng vẫn tương tự. Sau lúc đã cài đặt máy in xong, chúng ta cũng có thể chia sẻ thứ in cùng với các máy tính khác vào mạng LAN để cùng áp dụng giúp in văn phiên bản word dễ dãi hơn nhé
Tổng hợp link tải Driver thiết bị in Canon cách Reset thiết bị in Canon sản phẩm in Canon 2900 bị kẹt lệnh in thiết bị in Canon 2900 trong khi in ấn rất khó khăn rút giấy biện pháp sửa lỗi trang bị in Canon thường xuyên gặp, bị treo, kẹt giất, nháy đèn

Tiêu điểm

Top 16 phần mềm giả lập app android trên vật dụng tínhCách xem lời nhắn Zalo đã thu hồi trên năng lượng điện thoại


Mùa hè tới rồi muốn đối chiếu giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, coi dieu hoagiá rẻ để so sánh giá