Không phải ai ai cũng biết cách xem Facebook của bạn khác khi không kết bạn hoặc bạn chặn mình với mục đích khám phá hay “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu gồm cách như thế nào để giải quyết vấn đề này không?

Để khám phá hay “điều tra” về ai đó thì Facebook là một trong những trong số các phương tiện search kiếm tin tức đắc lực nhất. Chúng ta có thể xem ảnh và một vài thông tin cơ bản của đối tượng người tiêu dùng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên đa số tài khoản sẽ cài đặt ẩn Timeline với phần đông người không được kết bạn. Hoặc trường hợp tài khoản của chúng ta đã bị ngăn thì chúng ta cũng cần yếu xem hình ảnh hay trang cá thể Facebook của bạn chặn mình. Bài viết sau đã cung cấp cho bạn một thủ thuật dễ dàng để giải quyết và xử lý những vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên facebook khi bị chặn

Đang xem: phương pháp kết bạn trên facebook lúc bị chặn

Nội dung chính

Cách xem hình ảnh Facebook của bạn khác lúc không kết các bạn hoặc bị chặn


Contents

2 cách xem ảnh Facebook của tín đồ khác lúc không kết chúng ta hoặc bị chặn

2 cách xem hình ảnh bị ẩn bên trên dòng thời hạn Facebook

Bạn rất có thể xem tất cả hình ảnh của bằng hữu đã lặng lẽ ẩn khỏi dòng thời gian chỉ với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng từ dụng cụ “Facebook Graph Search”. Vậy làm núm nào để xem được các ảnh đã bị ẩn? các bạn hay theo dõi công việc sau đây nhé.


READ: search Facebook Qua Id - search Nick Facebook Qua Id, Qua Ảnh Facebook

Bước 1: Để tiến hành thủ thuật Facebook này chúng ta cần biến hóa giao diện lịch sự tiếng Anh nếu ngôn ngữ mặc định nhiều người đang để là giờ Việt. Việc chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách bấm chuột vào phần thiết đặt tại biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc cạnh trên bên bắt buộc của Facebook. Tại trình thiết đặt bạn lựa chọn ngữ điệu và chỉnh sửa sang giờ Anh.

*
*
*

Ngoài ra chúng ta có thể truy cập phần đông đường links sau nhằm xem tất cả các status, video của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Nếu đã biết đến thủ thuật technology này chắc hẳn rằng bạn cũng biến thành muốn thiết lập lại tính riêng tư so với hình hình ảnh trên tài khoản cá nhân của mình nên không nào. Nếu chúng ta cũng có thể xem được ảnh của bạn khác thì hình ảnh của chúng ta cũng có thể bị người khác xem được.

Xem thêm: Cách Xóa Dòng Chữ Activate Windows, ở Góc Dưới Bên Phải Màn Hình

Cách xem người xem story bên trên Facebook mà không kết bạn

Đang update …

Cách coi danh sách anh em bị ẩn của tín đồ khác bên trên Facebook

Đang cập nhật …

Như vậy, thậm chí không kết bạn, bị ẩn, bị chặn thì bạn vẫn có cách coi Facebook của bạn khác chặn mình mà chưa hẳn kết bạn với những người đó. Hy vọng bài viết này hữu ích cho chính mình trong quá trình sử dụng social Facebook.


Post navigation


Previous: quan niệm Hệ Nhũ Tương Là Gì ? Định Nghĩa, có mang Các cách thức Bào Chế Nhũ Tương Thuốc
Next: Tiêu chuẩn chỉnh Kích Thước Bàn Bar, size Quầy Bar bếp Đúng Tiêu Chuẩn