Nếu như bạn muốn đăng nhập laptop không cần mật khẩu xuất xắc muốn bỏ qua màn hình đăng nhập của Windows, thì bạn gồm thể xóa mật khẩu máy tính một cách dễ dàng với không gặp bất kỳ rắc rối nào. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn 5 biện pháp để xóa mật khẩu đăng nhập thứ tính, máy tính chi tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách hủy mật khẩu máy tính

Ghi chú: bài viết này có thể áp dụng cho các phiên bản hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7.


Nội dung chính:


Tại sao bạn buộc phải xóa mật khẩu của trang bị tính?

Xóa mật khẩu laptop Windows thường được áp dụng lúc bạn chuẩn bị mang đến bạn bè hoặc người thân mượn máy tính, laptop để sử dụng. Việc có tác dụng này vừa tránh tình trạng làm lộ mật khẩu của bạn vừa tránh có tác dụng mất thời gian của họ mỗi khi tất cả việc cần sử dụng máy.

Tất nhiên, việc xóa mật khẩu đăng nhập bên trên bất cứ phiên bản hệ điều hành Windows nào không giống đều là ko an toàn. Nếu bạn ko muốn phải nhập mật khẩu mỗi lần khởi động thì bạn bao gồm thể quyết định xóa pass vật dụng tínhnhư vào hướng dẫn của bài viết này.

Cách xóa mật khẩu sản phẩm công nghệ tính, laptop bằng Control Panel


Để có thể gỡ mật khẩu thứ tính, bạn hãy truy vấn cập vào giao diện Control Panel và tuân theo hướng dẫn từng bước như bên dưới.

Bước 1: những bạn nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run, sau đó nhập Control Panel vào trong size tìm kiếm cùng nhấn Enter.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấn Enter để thực hiện lệnh cùng xóa bỏ mật khẩu của tài khoản đã nhập.

Xem thêm: Cách Hủy Kết Hôn Trên Facebook, Hủy Quan Hệ Kết Hôn Trên Fb, Làm Thế Nào Để Kết Hôn Trên Facebook

Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình xóa mật khẩu trang bị tính, máy vi tính thì phải làm cho thế nào? Đừng lo lắng quá, biện pháp dễ dàng nhất do chính là để lại lời nhắn ở phần bình luận mặt dưới của bài bác viết, shop chúng tôi sẽ phản hồi vào thời gian sớm nhất.