Facebook sẽ là ứng dụng mạng xóm hội có nhiều người cần sử dụng nhất hiện nay nay. Những người mà các bạn quen với kết bạn trên đây chưa chắc hẳn đã tiếp tục giao lưu và chuyện trò nhiều. Đôi khi bạn muốn xóa những người này đi nhằm Facebook của người sử dụng tương tác được rất nhiều hơn cùng với những đồng đội thường xuyên kết nối ở bên trên đây. Tuy nhiên bạn lại chưa chắc chắn cách làm thế nào để có thể unfriend, hủy kết các bạn với những người dân này. Quan sát và theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây của 9mobi để thực hiện được bài toán làm bên trên nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất


*

Để xóa đồng đội trên Facebook hay có thể nói là lọc anh em trên Facebook hoặc xóa đồng đội trên Facebook Messenger trên smartphone Android, iPhone có 1 chút sự không giống biệt. Mặc dù nhiên chúng ta cũng chưa hẳn quá lo lắng vì 9mobi.vn đã hướng dẫn ví dụ cách hủy kết chúng ta Facebook bên trên từng hệ quản lý và điều hành để các bạn cũng có thể thực hiện tại được bài toán làm trên thành công.
Nội dung bài viết:1. Biện pháp Unfriend, hủy kết các bạn Facebook trên điện thoại cảm ứng Android 2. Cách Unfriend, bỏ kết chúng ta Facebook trên điện thoại iphone

*


Trên Facebook điện thoại Android, các bạn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang -> lựa chọn vào mục Xem trang cá thể của bạn.
*

Bước 2: bạn kéo xuống dưới tìm về mục Bạn bè -> chọn vào Xem tất cả bạn bè. Danh sách tất cả đồng đội trên trang cá thể mạng thôn hội Facebook của các bạn sẽ hiển thị ra ngay sau đó. Bạn tìm đến người cần unfriend, bỏ kết chúng ta Facebook -> lựa chọn vào mục chúng ta Bè.
*

Bước 3: tiếp đến tùy lựa chọn sẽ hiện hữu với 2 lựa chọn, chúng ta ấn vào mục Hủy kết bạn -> 1 thông tin hiển thị, chúng ta chọn vào Xác nhận để đồng ý unfriend người đó trên Facebook.
*

Hủy kết chúng ta Facebook thành công, cạnh thương hiệu người chúng ta vừa unfriend đã hiển thị chữ Thêm, không thể là chữ anh em như trước kia nữa.

*

Trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, các bạn vào hình tượng 3 vết gạch ngang -> Chọn vào dòng xoáy Xem trang cá thể của bạn -> Kéo xuống dưới mục Bạn bè và chọn vào Xem toàn bộ bạn bè.


Bước 2: Chọn đến tên người dùng nên unfriend, diệt kết các bạn Facebook bên trên iPhone -> Kích vào biểu tượng 3 vết chấm ở ở kề bên ->Hủy kết chúng ta với x (x là tên người dùng bạn yêu cầu unfriend).
Bước 3: 1 thông tin hiện lên, bạn chọn vào OK để xác nhận. Bỏ kết các bạn thành công, trên tên người tiêu dùng đó bây giờ không còn biểu tượng dấu 3 chấm ở ở bên cạnh nữa.
Trên phía trên là quá trình thực hiện huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại apple iphone và apk cơ bạn dạng mà các bạn cũng có thể thực hiện nay khá đơn giản và dễ dàng trên thiết bị của chính bản thân mình mà không cần thực hiện đến lắp thêm tính. Bên cạnh ra, với phương pháp này bạn đọc còn hoàn toàn có thể chặn nick Facebook của người dùng nếu như không thích hủy kết các bạn với ai đó. Đồng thời, giả dụ như bạn có nhu cầu ngăn chặn người dùng mà bạn vừa diệt kết chúng ta ban nãy mời kết bạn lại với bạn thì với biện pháp chặn kết bạn Facebook trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã share sẽ hướng dẫn giúp cho bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm: Lỗi Driver Card Màn Hình Win7 Thì Phải Làm Thế Nào? Cách Nâng Cấp Card Màn Hình Win 7, 8, 10


Mỗi hệ điều hành đều phải sở hữu cách diệt khác nhau, các bạn cần theo dõi kĩ công việc hướng dẫn trên để cùng thực hiện nhé. Chúc chúng ta thực hiện quá trình làm trên thành công.