Hủy gói cước 3G VinaPhone như thế nào? khi hủy có tốn phí tổn không? Là thắc mắc chung của rất nhiều bạn không còn nhu cầu thực hiện tiếp dịch vụ mạng 3G hoặc muốn chuyển đổi sang 1 gói data 3G/4G khác cân xứng hơn.

Bạn đang xem: Cách hủy gói cước 3g vina

Những thông tin về bài toán bảo lưu giữ data khi diệt gói được quy định ra làm sao hay bên mạng có cú pháp hủy nhân tài gia hạn tự động không? tất cả những tin tức về câu hỏi hủy gói cước 3G Vina đã được update chi tiết ngay bên dưới đây. Để việc hủy gói cấp tốc chóng, chính xác và dễ ợt hãy khám phá thông tin ngay nào!

Các gói cước 5G của sim VinaPhone mới nhất 

Cách phun tiền mạng VinaPhone đưa ra tiết 

Số tổng đài Vina 24/24 hỗ trợ khách hàng


*

Hướng dẫn bỏ gói 3G VinaPhone


Cách bỏ gói cước 3G VinaPhone đã dùng thành công 100%

Hiện nay, nhà mạng mobile VinaPhone chỉ vận dụng duy nhất cách hủy trực tiếp gói cước và hủy hoàn toàn dịch vụ chứ không có hủy gia hạn gói cước nên bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc hủy.

1. Huỷ hoàn toàn gói cước 3G VinaPhone đang dùng

1.1/ diệt gói cước data VinaPhone đang dùng

Để huỷ ngay lập tức gói cước 3G VinaPhone đang sử dụng, bạn triển khai soạn tin nhắn:

Bước 1: gửi SMS yêu cầu hủy gói: HUY Tên-gói gửi 888 (Miễn phí)Bước 2: hóng tổng đài 888 ý kiến hủy thành công xuất sắc gói cước.

(*) Ví dụ: Để bỏ gói D2 của VinaPhone chu kỳ 1 ngày, khách hàng hàng chỉ cần soạn: HUY D2 nhờ cất hộ 888 (Miễn phí).

Trong trường hợp các bạn không nhớ thuê bao đang sử dụng gói cước nào thì có thể soạn DATA gửi 888 để bình chọn gói cước đã dùng.

1.2/ hủy gói combo VinaPhone sẽ dùng 

Nếu mướn bao đã sử dụng các gói combo với ưu tiên data, thoại với nhiều ứng dụng khác thì hoàn toàn có thể thao tác diệt như sau:

Bước 1: gởi SMS yêu mong hủy gói: HUY Tên-gói gửi 900 (Miễn phí)Bước 2: chờ tổng đài 900 bình luận hủy thành công gói cước.

Để kiểm tra gói full bộ đang dùng hãy biên soạn TRACUU giữ hộ 900.

Lưu ý cần phải biết khi huỷ gói cước 3G/ combo 3G VinaPhone

Hủy thành công xuất sắc gói 3G Vina hầu hết ưu đãi còn lại cũng trở thành bị xóa. Hệ thống không bảo lưu.Trước lúc huỷ bạn nên thực hiện DATA nhờ cất hộ 888 hoặc TRACUU nhờ cất hộ 900 để kiểm tra dung tích ưu đãi sót lại của gói cướcCú pháp huỷ gói 3G trên, áp dụng cho cả thuê bao trả trước với trả sau

2. Huỷ tính năng truy cập 3G VinaPhone trên di động

Để huỷ vĩnh viễn thương mại & dịch vụ 3G VinaPhone trên điện thoại, không thực hiện nữa, các bạn soạn cú pháp GPRS OFF gửi 888.

Lưu ý:

Khi sử dụng chức năng này thuê bao của các bạn sẽ không thể thường xuyên truy cập mạng.Khi gửi cú pháp thành công xuất sắc thì khối hệ thống sẽ ngay mau lẹ hủy gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng với tắt luôn chức năng 3G trên di động.Để bật lại 3G trước khi sử dụng mạng internet soạn cú pháp: GPRS ON gửi 888

» hướng dẫn:Cách đk 4G đến sim VinaPhone tốc độ khủng độc nhất hiện nay

Ngoài 2 bí quyết nhắn tin theo hướng dẫn trên thì chúng ta còn rất có thể liên hệ tổng đài VinaPhone và để được các điện thoại viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống. Nên người ta gọi từ thiết yếu số mướn bao muốn hủy để được cung ứng nhanh nhất.

Xem thêm: Máy Tính Không Xem được Youtube

» tham khảo ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi cung ứng truy cập cấp tốc hơn gấp trăng tròn lần.

Hi vọng với hầu hết hướng dẫn ở trên bạn có thể chủ động hủy đăng ký 3G VinaPhone cho thuê bao của bản thân mọi lúc – rất nhiều nơi nhé!