Xin chào các bạn!Trên Facebook khi bạn nhấp chuột vào danh sách bạn bè, ảnh avatar thì ngay lập tức có thể xem được thông tin Profile của người đó.Nhưng thực tế có những người muốn công khai thông tin cá nhân của mình, ngược lại sẽ có những người muốn giữ bí mật, không muốn công khai.

Đang xem: Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Dưới đây là một vài gợi ý của tôi về cách thiết lập hiển thị thông tin: nơi làm việc, trường học đã tốt nghiệp, v..v..Các bạn hãy tham khảo nhé!

Thiết lập hiển thị nơi làm việc

Thiết lập từ màn hình Profile Facebook

*

Nhấp vào phần Lịch sử công việc, chọn Bổ sung thông tin nơi làm việc(3)

Phần hiển thị để nhập lịch sử làm việc sẽ hiện ra trên màn hình nhập thông tin nơi làm việc.

Facebook sẽ tự động phán đoán và đưa ra suggest nơi làm việc để bạn chọn.

Xác nhận xem ở phần: “Nơi làm việc hiện tại” có đang được đánh biểu tượng ✔︎ hay không. (Nếu đang không đánh dấu, sẽ mặc định hiển thị nơi làm việc cũ)

Thiết lập theo các thông tin được yêu cầu điền, đầu tiên là thời gian bắt đầu làm việc.Có thể lựa đối tượng bạn muốn công khai thông tin (công khai tất cả mọi người, bạn bè, chỉ riêng bản thân), tiếp theo chọn Lưu thay đổi để hoàn thành thiết lập.Sau khi hoàn tất phần thiết lập, thông tin về nơi làm việc của bạn sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Tắt Chức Năng Chia Sẻ Trên Facebook, Hướng Dẫn Những Cách

*

Trong trường hợp bạn đã làm việc ở nhiều nơi khác nhau thì sao nhỉ?Khi bạn liệt kê nhiều tên công ty khác nhau, sau khi thiết lập xong sẽ hiện toàn bộ tên các công ty đó.

Cách chỉnh sửa sau khi đã thiết lập

Vào phần thông tin cơ bản trong Profile trên trang cá nhân.

Xem thêm: Tắt Hiển Thị Tin Nhắn Trên Iphone, Thay đổi Cài đặt Thông Báo Trên Iphone

*

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại phần thông tin nơi làm việc, giới hạn đối tượng công khai, số năm làm việc..v..v..Trong trường hợp bạn đã nghỉ việc, chỉ cần chỉnh sửa bằng thao tác đơn giản là bỏ dấu ✔︎ khỏi select box.

Tóm tắt

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng mọi thông tin đăng kí trên Facebook đều mặc định sẽ công khai, nhưng thực tế chúng ta vẫn có thể tự do lựa chọn đối tượng công khai!Giờ thì tôi có thể hoàn toàn an tâm khi đăng thông tin trên Facebook rồi. Các bạn hãy thử kiểm tra lại những thông tin mình muốn công khai và thông tin riêng tư xem đã thiết lập đúng chưa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *