Xin chào các bạn!Trên Facebook khi bạn nhấp chuột vào list bằng hữu, hình họa avatar thì tức thì mau lẹ rất có thể xem được thông báo Profile của tín đồ kia.Nhưng thực tiễn có những người dân mong mỏi công khai báo cáo cá thể của bản thân mình, ngược chở lại sẽ sở hữu những người dân ý muốn giữ lại bí mật, không thích công khai.

Bạn đang xem: Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Dưới đây là một vài nhắc nhở của tôi về phong thái tùy chỉnh cấu hình hiển thị thông tin: khu vực thao tác, ngôi trường học tập vẫn xuất sắc nghiệp, v..v..Các bạn hãy xem thêm nhé!


Thiết lập hiển thị khu vực có tác dụng việc

Thiết lập trường đoản cú màn hình Profile Facebook

*

Nhấp vào phần Lịch sử quá trình, chọn Bổ sung ban bố nơi làm cho việc(3)

Phần hiển thị để nhập lịch sử thao tác làm việc sẽ hiện ra bên trên screen nhập lên tiếng vị trí thao tác.

Facebook đã auto phán đoán thù và chỉ dẫn suggest chỗ thao tác để bạn chọn.

Xác dấn coi sinh sống phần: “Nơi thao tác hiện tại tại” bao gồm đang rất được đánh hình tượng ✔︎ hay là không. (Nếu đang không khắc ghi, đang khoác định hiển thị chỗ làm việc cũ)

Thiết lập theo các công bố được từng trải điền, thứ nhất là thời gian bắt đầu thao tác.cũng có thể lựa đối tượng người dùng bạn có nhu cầu công khai đọc tin (công khai toàn bộ mọi người, bạn bè, chỉ riêng rẽ bản thân), tiếp sau chọn Lưu chuyển đổi để dứt cấu hình thiết lập.Sau khi hoàn toàn phần cấu hình thiết lập, ban bố về khu vực thao tác làm việc của các bạn sẽ được hiển thị.

*

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn sẽ làm việc sinh hoạt nhiều khu vực khác nhau thì sao nhỉ?Lúc các bạn liệt kê những tên chủ thể không giống nhau, sau thời điểm cấu hình thiết lập dứt vẫn hiện cục bộ thương hiệu những cửa hàng đó.

Cách chỉnh sửa sau thời điểm vẫn thiết lập

Vào phần thông tin cơ bạn dạng vào Protệp tin trên trang cá thể.

Xem thêm: Tắt Hiển Thị Tin Nhắn Trên Iphone, Thay đổi Cài đặt Thông Báo Trên Iphone

*

quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể sửa đổi lại phần công bố vị trí làm việc, số lượng giới hạn đối tượng người tiêu dùng công khai, thời gian thao tác..v..v..Trong ngôi trường phù hợp chúng ta sẽ nghỉ việc, chỉ việc chỉnh sửa bằng làm việc dễ dàng và đơn giản là vứt vệt ✔︎ khỏi select box.

Tóm tắt

Trước đây, tôi luôn luôn cho là rất nhiều thông tin đăng kí bên trên Facebook đông đảo mang định đã công khai minh bạch, tuy vậy thực tiễn họ vẫn có thể tự do chắt lọc đối tượng người dùng công khai!Giờ thì tôi rất có thể trọn vẹn yên tâm lúc đăng thông tin bên trên Facebook rồi. Các các bạn hãy demo soát sổ lại đều báo cáo bạn thích công khai minh bạch với biết tin riêng rẽ tứ coi đang cấu hình thiết lập đúng không nhé!