Bạn mong mỏi Fanpage của chính mình hiển thị thêm những nút như Nhắn tin, điện thoại tư vấn ngay, hay mua ngay bây giờ để khách hàng có thể inbox hay hotline điện mua thành phầm một cách dễ dàng. Bạn không biết làm giải pháp nào để rất có thể thêm các nút kia trên fanpage facebook một cách nhanh lẹ và đúng đắn nhất. Hy vọng thêm nút trên fanpage facebook Facebook cần đáp ứng những đk gì? bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nút nhắn tin trên fanpage facebook Facebook cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác. Thuộc 24s.vn xem thêm để biết cách làm nhé.Bạn sẽ xem: phương pháp hiện nút tin nhắn trên facebook

Điều kiện để rất có thể thêm nút Nhắn tin trên Fanpage

Bạn cần là quản trị viên thì mới có thể bật hoặc tắt tác dụng nhắn tin mang lại Trang của mình. Khi bật khả năng nhắn tin, tín đồ kiểm duyệt, chỉnh sửa viên hoặc quản ngại trị viên có thể gửi tin nhắn riêng biệt từ Trang đến bất kỳ người như thế nào đã nhắn tin nhắn mang đến Trang. Cũng hoàn toàn có thể sử dụng tin nhắn riêng biệt để bình luận các phản hồi về nội dung bài viết trên Trang.

Bạn đang xem: Cách hiện nút tin nhắn trên facebook

Lưu ý rằng Trang ko thể gửi tin nhắn đến những Trang khác hoặc tới các người đã chặn Trang.

Vị trí hiển thị nút gửi tin nhắn nhắn bên trên Trang Fanpage

Trên home của fanpage Facebook

Thêm nút nhắn tin trên fanpage facebook là bước đầu tiên cần làm nếu như bạn vừa chế tác page mới. Khi khách hàng click chuột nút gửi tin nhắn nhắn, hộp Messenger sẽ nhảy lên nhằm họ nhắn tin nhắn cho Page. Bạn có thể cài đặt tính năng vấn đáp tin nhắn tự động trên fanpage facebook nếu muốn.

Trên nội dung bài viết giới thiệu sản phẩm/bài chốt sale

Nếu chú ý kỹ sẽ nhận biết rằng trên không ít bài post của những Page bán hàng sẽ được thêm nút gửi tin nhắn Nhắn sẽ giúp đỡ khách hàng dễ liên hệ buôn bán sản phẩm hơn.


*

Bạn cũng nên lưu ý rằng anh tài này chỉ hỗ trợ đối với Page khiếp doanh, không cung cấp trang Facebook cá nhân. Khi khách hàng bấm chuột nút, hộp chat với Page sẽ nhảy lên nhằm họ nhắn tin cho bạn. Thông thường, phần trăm chốt đơn giữa những trường đúng theo này cao hơn rất nhiều.

Hướng dẫn biện pháp thêm nút bên trên Fanpage

Cách thêm nút tin nhắn trên Fanpage

Để thêm nút nhắn tin ( gửi tin nhắn nhắn) trên Fanpage, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và click vào Fanpage chúng ta đang quản lý để thêm nút.


*

Bước 2: Tại giao diện Fanpage, bạn sẽ thấy được ô Thêm nút mặt phải màn hình hiển thị (đối với Fanpage hoàn toàn mới). Chúng ta click vào để chọn lựa thêm nút bản thân muốn.

Nếu fanpage của bạn đã có nút khác ví như Gọi ngay, Đặt ngay... Hãy trỏ con chuột vào chọn chỉnh sửa nút.

Bước 3: lúc này, màn hình Facebook đã hiện những nút hành động phổ biến đổi để chúng ta cũng có thể lựa chọn như:

Đặt trước cùng với bạnLiên hệ cùng với bạnMua mua với bạnTheo dõiVà những nút hành vi khác nữa.


*

Bước 5: Bấm lựa chọn Tiếp.


*

Lưu ý rằng, khi bạn nhấn vào phần liên hệ, Facebook đã hiện thêm cho bạn những tùy lựa chọn khác, các bạn hãy bỏ qua nút gửi tin nhắn. Bởi đó là nút Facebook đang tự mặc định cấp dưỡng sau khi chúng ta chọ 1 nút khác.

Bước 6: Ở phần chuyển mọi fan đến đâu, chọn nút Messenger (Tùy lựa chọn duy nhất).


*

Bước 7: chọn Hoàn tất để kết thúc thao tác thêm nút Nhắn tin bên trên Fanpage.

Trong quá trình hoạt động, nếu như muốn tạo 2 nút bên trên Fanpage, bạn có thể vào chỉnh sửa để thêm nút nhé.


Nếu bạn đang xem trang với tư cách quản trị viên thì bạn sẽ không khám phá nút hành động mình vừa thiết lập. Hãy gửi sang chế độ xem cùng với tư cách khách truy vấn trang. Sau khi chuyển cơ chế xem, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm nút hành động đó Nhắn tin nhé.

Cách thêm nút nhắn tin vào bài viết

Để thêm nút nhắn tin ( nhắn tin nhắn) vào bài viết, bạn triển khai theo giải đáp sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook và truy cập vào Fanpage bạn có nhu cầu thêm nút nhắn tin.

Bước 2: Bạn thực hiện đăng bài viết như bình thường. Chọn download Ảnh/Video lên và bổ sung cập nhật chú ưng ý ngắn gọn gàng cho bài xích đăng.

Bước 3: Nhấp vào nút Nhận tin nhắn như hình dưới.


Bước 4: chọn Chia sẻ ngay để hoàn vớ thao tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn 15 Cách Tải Ảnh Từ Instagram Về Máy, Cách Tải Ảnh Instagram Về Máy Tính, Điện Thoại

Trên đó là tất cả thông tin hướng dẫn bí quyết thêm nút trên fanpage Facebook mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo những tin tức từ bài viết này bạn sẽ biết biện pháp thêm nút nhắn tin trên fanpage Facebook để kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thao tác thành công.