Ngày nay, khi social Facebook trở phải quá rộng thoải mái với phần đông người, bất cứ hoạt động nào thì cũng muốn chia sẻ lên Facebook để đồng đội cùng tương tác, bạn đang xuất hiện một chuyến phượt hay một ngày ai đang vui vẻ và chụp được tấm hình dễ thương hay rất có thể bạn đang trong một quy trình khủng hoảng.. Toàn bộ mọi điều xung quanh ta, đôi khi chuyện chính là vui hay bi thảm mình cũng muốn đăng hình, úp story giỏi đôi cái tâm sự để bạn bè, người thân trong gia đình có thể chia sẻ với nhau.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bạn bè trên facebook

Nhưng đôi lúc có trọng điểm trạng nào đó mình không thích một fan trong danh sách bạn bè của bạn thấy bài xích đăng của công ty trên Facebook thì đã có được không? Và giải pháp làm ra sao để sút tương tác cũng tương tự không cho những người nào kia xem được bài bác đăng của chúng ta trên Facebook. Thì bài xích hướng dẫn tiếp sau đây trên diễn bầy 24s.vn đang hướng dẫn chi tiết cho chúng ta để bạn tìm hiểu thêm và áp dụng trong ngôi trường hợp quan trọng nào đó nhé.Bước 1: Để thực hiện được câu hỏi giảm tương tác bằng hữu trên Facebook cũng giống như không cho một người nào kia không coi được bài đăng của bạn trên Facebook thì đầu tiên bạn yêu cầu đăng nhập vào trang Facebook và nhấp vào ô kiếm tìm kiếm như hình (1) với đánh thương hiệu người bạn muốn hạn chế vào ô hình (2) để kiếm tìm kiếm nhanh chóng, trong trường hợp bạn không lưu giữ được tên
*

Khi chọn anh em xong sẽ chỉ ra 3 mục để các bạn lựa chọn là diệt kết bạn, giảm hệ trọng và chỉnh sửa danh sách bạn bè. Các bạn sẽ chọn vào mục bớt tương tác như hình (3) để ngăn cản không cho tất cả những người đó coi được bài bác đăng của bạn trên Facebook tuy thế hai tín đồ vẫn vào danh sách bằng hữu với nhau, ví như trường hợp chọn hủy kết chúng ta thì sao?Hủy kết bạn thì người đó sẽ không xem được ngẫu nhiên bài đăng nào của người sử dụng nhưng 2 tín đồ sẽ không hề là anh em với nhau trên Facebook nữa nhé. Nên các bạn chỉ cần nhấp chuột giảm thúc đẩy thôi.
Bước 3
: Khi nhấn vào giảm tương tác xong sẽ hiện tại ra các mục để bạn chọn bao gồm ẩn bớt nội dung, giới hạn nội dung hay chỉnh sửa người có thể xem nội dung bài viết cũ của cặp đôi thì hôm nay bạn kéo xuống chọn vào mục Giới hạn văn bản người này sẽ nhìn thấy, cập nhật quyền này thì người đó sẽ không còn nhìn thấy bài viết của bạn, bây giờ bạn bấm vào Xem tùy chọn để chọn lựa quyền riêng tứ phù hợp. Các bạn sẽ chọn vào mục Ẩn nội dung bài viết của bạn khỏi bạn đó để đưa người đó vào list hạn chế của công ty để bạn đó không bắt gặp được nội dung bài viết của bạn chia sẻ với các bạn bè, trừ ngôi trường hợp bạn gắn thẻ cho những người đó, tiếp nối bấm Lưu nhé.
*

Vậy là việc triển khai giảm tương tác, hạn chế, quán triệt một fan xem bài xích đăng bên trên Facebook vẫn xong, chỉ cần vài làm việc cơ phiên bản trong Facebook các bạn đã tiêu giảm được bài bác đăng của chính bản thân mình có thể share cho ai xem được và không muốn cho ai thấy nội dung các bạn đăng hay nhiều khi bạn không xem được bài viết của đồng đội trên Facebook cũng vì bạn đó đã thực hiện việc giảm liên quan như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Huỷ Kết Bạn Trên Facebook Nhanh Nhất 2021

Trong trường hợp mong người đó xem được tất cả các nội dung bài viết của bạn hay là không muốn hạn chế, giảm liên quan người đó xem bài đăng Facebook nữa thì bạn cũng có thể truy cập lại các bước như ban sơ nhưng sẽ lựa chọn vào mục không còn giới hạn nội dung bạn đó rất có thể xem, khi bấm vào mục này người này sẽ nhìn thấy số đông thứ bạn đã chất nhận được người kia xem trước đó cùng bấm Lưu lại là xong.
*