Ngoài sử dụng những ứng dụng, phần mềm chuyên dụng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể áp dụng rất nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác mà không cần thiết lập các ứng dụng bên máy 3. Để tò mò chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo bài viết hướng dẫn 4 cách gian lận mật khẩu Wifi thuận lợi dưới đây của 24s.vn Computer ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách hack mật khẩu wifi cho laptop


I. Thủ thuật mật khẩu Wifi gồm phải hành vi xấu?

Trước khi bắt đầu chi tiết quá trình hướng dẫn biện pháp hack password Wifi, 24s.vn Computer cũng cần được nhấn mạnh hành vi hack mật khẩu Wifi là 1 trong hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến vận tốc đường truyền cùng không khuyến khích người dùng thực hiện.

Tuy nhiên vì vì sao nào đó hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là hy vọng biết thêm thủ pháp mới, bạn đọc rất có thể tham khảo tiếp phần gợi ý dưới đây.

II. 4 biện pháp hack mật khẩu Wifi dễ dàng và đơn giản nhất 

1. Biện pháp hack mật khẩu đăng nhập Wifi trên sản phẩm tính

Như 24s.vn Computer đã đề cập ở trên, có nhiều cách mod mật khẩu Wifi trên laptop khác nhau, trong các số ấy cách đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay Command Prompt) nhưng không bắt buộc phải thiết đặt các phần mềm, ứng dụng bên trang bị 3.

Để bắt đầu, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên open sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run , tiếp đến nhập cmd vào size rồi nhấn Enter.

Bước 2: tiếp theo trên hành lang cửa số cmd, nhập lệnh sau đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid

*
Nhập lệnh netsh wlan show network mode=bssid rồi thừa nhận Enter

Bước 3: Lệnh trên đang hiển thị danh sách tất cả các mạng Wifi hoàn toàn có thể truy cập được xung quanh khu vực của bạn.

Bước 4: Bước tiếp sau bạn nhập lệnh dưới đây: netsh wlan connect name=(wifi name). 

*
Bạn nhập lệnh netsh wlan connect name=(wifi name).

Trong lệnh bên trên wifi name là tên kết nối mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu cùng kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, nhằm ngắt kết nối, bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

*
Bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

2. Mod mật khẩu Wifi trên điện thoại cảm ứng Android

Cách gian lận mật khẩu Wifi trên điện thoại thông minh Android phổ cập nhất là áp dụng ứng dụng mặt thứ 3. Trong những số đó WPSAPP là vận dụng hack mật khẩu đăng nhập Wifi “hoàn hảo” cho những thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng những thuật toán để tạo ra Random Pin.

Ngoài ra đồ họa ứng dụng tạo thành các tab Network cùng tab Devices. Trong những số đó tab Network hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của doanh nghiệp cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị bao hàm số lượng thứ được kết nối với mạng Wifi của người sử dụng cũng như loại, dòng máy và showroom IP từng thiết bị.

Dưới đây là chi tiết cách mod mật khẩu Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng ứng dụng WPSAPP:

Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP về lắp thêm và cài đặt.

Để tải áp dụng WPSAPP về đồ vật và tải đặt, bạn truy vấn tại đây.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.themausoft.wpsapp&hl=en&gl=US

Bước 2: sau khi quá trình setup hoàn tất, tiến hành mở áp dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng Wifi bao bọc bạn.

Bước 3: dìm chọn liên kết mạng WEP mà bạn có nhu cầu hack password Wifi trên điện thoại và kết nối.

Bước 4: cuối cùng nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng chừng ít phút. Ứng dụng đã hiển thị password Wifi mà bạn vừa kết nối.

*
Nhấn lựa chọn CONNECT WITH PIN cùng chờ khoảng tầm ít phút

3. Bí quyết hack Wifi bằng địa chỉ IP

Cách thủ thuật Wifi bằng showroom IP là giải pháp tương xứng cho những thiết bị iPhone. Các bước thực hiện nay khá đơn giản, trước tiên tiến hành tìm showroom IP router trên iPhone, sau đó sử dụng để tìm, gian lận mật khẩu Wifi.

Ngoài ra cần bảo vệ iPhone của doanh nghiệp đang kết nối với mạng Wifi mà bạn có nhu cầu hack, xem mật khẩu.

Thực hiện nay theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại apple iphone của bạn, tìm và mở vận dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: tiếp theo tìm và nhấn lựa chọn Wifi. Trên hành lang cửa số hiển thị bên trên màn hình, nhấn chọn biểu tượng i nằm quanh đó mạng Wifi mà bạn đang kết nối. Thao tác trên để hiển thị chi tiết các thông tin mạng Wifi của bạn.

*
nhấn vào hình tượng chữ i vào phần download đặt

Bước 3: Cuộn xuống bên dưới màn hình, tìm và nhấn chọn tab DHCP. Tại trên đây hiển thị chi tiết địa chỉ IP router của bạn. Nhớ lưu ý lại showroom này để áp dụng trong quá trình sau.

*
Cuộn xuống bên dưới màn hình, tìm cùng nhấn lựa chọn tab DHCP

Bước 4: tiếp theo sau mở trình duyệt y Safari trên iphone của các bạn và nhập địa chỉ cửa hàng IP sẽ lưu trước đó vào thanh địa chỉ trình phê chuẩn rồi nhấn Enter.

*
Mở trình duyệt y Safari nhập địa chỉ IP trước đó cùng nhấn Enter

Bước 5: thời gian này các bạn sẽ được yêu ước nhập các thông tin tên người dùng và password để truy cập trang thiết lập router. Khoác định tên người tiêu dùng là admin và mật khẩu là admin.

Bước 6: sau khi đăng nhập thành công, nhiệm vụ của bạn là tìm cùng nhấn lựa chọn tùy chọn Wireless Settings (cài để không dây) hoặc tùy chọn tương tự, tùy thuộc router mà chúng ta sử dụng.

*
Nhấn chọn tùy lựa chọn Wireless Settings

Bước 7: Trên hành lang cửa số Wireless Settings, tìm cùng nhấn lựa chọn tiếp tùy lựa chọn Wireless Security (bảo mật ko dây). Tại đây các bạn tìm và nhấn lựa chọn mục có tên Security Key nhằm hiển thị password Wifi.

*
Tìm và nhấn chọn mục có tên Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

4. Gợi ý hack mật khẩu đăng nhập Wifi bởi chìa khóa vạn năng

Tương tự, giải pháp hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng cũng không quá khó. Toàn bộ những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Wifi Master Key xuất xắc WiFi chìa khóa vạn năng về vật dụng và thiết lập đặt.

Bước 1: Đầu tiên tải vận dụng Wifi Master Key tốt WiFi khóa xe vạn năng về thứ và cài đặt.

Link download Wifi Master Key mang lại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

Link mua Wifi Master Key mang lại iPhone: https://apps.apple.com/ug/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132

Bước 2: tiếp sau mở vận dụng hack password Wifi bằng chìa khóa vạn năng mà bạn vừa setup ở trên. Từ bây giờ ứng dụng đang yêu cầu quyền truy cập vị trí thiết bị của chúng ta trong khi sử dụng. Nhấn chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn có nhu cầu để tiếp tục.

Bước 3: Trên cửa sổ ứng dụng, tìm cùng nhấn chọn tùy chọn Tìm tìm chìa khoá Wifi để tìm kiếm những mạng Wifi bao phủ bạn.

*
Tìm cùng nhấn chọn Tìm tìm chìa khoá Wifi để tìm kiếm các mạng bao phủ bạn

Bước 4: Chọn liên kết Wifi bất kỳ và áp dụng hack password Wifi bằng chìa khóa vạn năng sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu.

Xem thêm: Cách Vào Trang Web Bị Chặn Chuẩn Nhất, Cách Truy Cập Trang Web Bị Chặn Chuẩn Nhất

Bài viết trên phía trên 24s.vn Computer vừa phía dẫn các bạn 4 cách hack mật khẩu đăng nhập Wifi dễ dàng. Ngoài ra nếu còn vướng mắc hoặc thắc mắc nào nên giải đáp thêm, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của bản thân trong phần comment bên dưới nội dung bài viết nhé.