Bạn có những lời nói riêng tư, bí ẩn không ý muốn người khác hoàn toàn có thể đọc được trong cuộc chuyện trò giữa các bạn và anh em khác trên Zalo nhưng đang không biết làm phương pháp nào. Đừng lo, trong nội dung bài viết này thủ thuật toàn nước sẽ phía dẫn cách nhắn tin nhắn túng bấn mật, tự bỏ trên Zalo đơn giản và dễ dàng và cực kì an toàn.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn bí mật trên zalo

I. Công dụng việc gửi tin nhắn túng mật, tự hủy trên Zalo? bao giờ bạn nên thực hiện tin nhắn bí mật?

Giống như thông điệp trường đoản cú hủy trong các loạt phim "Điệp vụ bất khả thi" trong cuộc sống chúng ta cũng có tương đối nhiều lời hy vọng nói nhưng không muốn cho tất cả những người khác biết bởi vì vậy họ cần áp dụng biện pháp gửi tin nhắn kín tin nhắn tự hủy trên Zalo. Việc gửi tin nhắn nhắn dạng này còn có các lợi ích sau:

Tránh không cho ai biết văn bản cuộc nói chuyện giữa 2 ngườiHữu ích vào trường hợp bàn bạc mật khẩu thông tin tài khoản hay số tài khoản ngân hàng

Khi chat zalo sử dụng tin nhắn kín đáo tin nhắn của bạn sẽ được thiết lập thời gian auto hủy ngay sau thời điểm người nhận mở ra xem. Lúc hết thời hạn xem ngay từ đầu đến chân nhận cũng không xem lại được câu chữ tin nhắn vì nó sẽ bặt tăm hoàn toàn, tất cả khi phục sinh tin nhắn trên máy khác.

II. Hướng dẫn nhắn tin nhắn túng mật, tự diệt trên Zalo

Bạn cần update ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên phiên bản mới nhất để sử dụng nhân kiệt này.

1. Trả lời tóm tắt

Mở ứng dụng Zalo => chọn anh em muốn nhắn tin kín => Vuốt từ bên dưới phần nhập tin nhắn lên => bối cảnh tin nhắn kín đáo sẽ hiện ra => trên đây chúng ta có thể gửi hình ảnh, hình ảnh chụp, các ghi chú trên ảnh => người nhận chỉ cần nhấn vào dòng Bấm để xem là gọi được tin nhắn.

2. Hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin nhắn bí mật trên zalo.

Bước 1: Mở áp dụng Zalo của bạn lên kế tiếp chọn đồng đội muốn nhắn tin túng bấn mật. Tại màn hình chat này chúng ta vuốt từ bên dưới phần nhập lời nhắn lên.

Bước 2: tức thì lập tức giao diện tin nhắn bí mật sẽ hiện tại ra. Cơ hội này bạn cũng có thể tha hồ nhắn tin nhắn túng bấn mật bao gồm hình ảnh, hình ảnh chụp, các ghi chú bên trên ảnh.

*

Bước 3: tín đồ nhận tin nhắn kín đáo chỉ buộc phải nhấn vào dòng xoáy Bấm để xem là đọc được tin nhắn.

*

Lưu ý: bây giờ zalo sẽ tắt tài năng gủi tin nhắn kín đáo và chưa tồn tại thông báo tiếp sau nên không cần sử dụng được thủ thuật gửi tin nhắn kín trong zalo pc, zalo website trong thời hạn này nha các bạn. 

Lời kết.

Xem thêm: Xem Số Tin Nhắn Trên Messenger, Cách Thống Kê Tin Nhắn Trên Facebook

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhắn tin nhắn kín đáo trên zalo, việc nhắn tin nhắn bí mật tự hủy trên Zalo rất dễ dàng và đơn giản phải không nào. Các bạn có liên tiếp gửi tin nhắn kín trong zalo không? comment cho toàn bộ cùng biết nhé.