Nếu chúng ta là người thường xuyên áp dụng iPhone mang đến quá trình, chắc rằng các bạn sẽ nên biết qua 3 biện pháp hoàn hảo nhằm kèm theo hình ảnh Lúc gửi mail bên trên điện thoại cảm ứng.


Cách 1: Nhấp giữ lại screen Khi soạn thảo email

*

Nếu nhiều người đang biên soạn tin nhắn trong áp dụng Mail, nhấp cùng giữ thọ vào trình soạn thảo thỏng tại vị trí bạn muốn chèn hình hình họa và bạn sẽ thấy một trình đơn bao gồm những tùy lựa chọn Cắt, Sao chép và Dán nhưng mà không tồn tại tùy lựa chọn đính kèm tệp. Nhấn nút ít mũi tên phải cùng bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Chèn hình họa hoặc Video. Nhấn nút ít đó cùng sau đó bạn có thể chọn file qua thỏng viện hình ảnh của mình nhằm kèm theo hình ảnh hoặc video vào tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách gửi nhiều ảnh qua gmail

Cách 2: Dùng iCloud

*

Nếu chúng ta lựa chọn Chèn hình họa hoặc Video nlỗi bí quyết bên trên, chúng ta chỉ có thể đi kèm hình ảnh trường đoản cú thỏng viện ảnh của chính bản thân mình. Nếu bạn gồm một bức ảnh được lưu trữ vào iCloud hoặc một các dịch vụ tàng trữ đám mây khác, hãy nhận tùy lựa chọn Add Attachment làm việc menu tùy chọn ở cách 1. Tùy chọn này gửi các bạn mang lại trình làm chủ iCloud và chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 tệp để đi cùng từ đây. Và nếu như bạn bấm vào nút Locations ngơi nghỉ bên trên cùng phía bên trái, chúng ta có thể thêm file từ những hình thức dịch vụ đám mây khác như Dropxbox hoặc Google Drive sầu. Thật tuyệt vời nhất đề xuất ko nào?

Cách 3: Đính kèm ảnh vào email từ bỏ áp dụng Photos

*

Quý Khách cũng có thể lựa chọn hình ảnh để gửi tin nhắn trước khi mở vận dụng Mail. Trong áp dụng Photos, bạn nên chọn lựa hình ảnh bắt buộc gửi (hoàn toàn có thể lựa chọn những ảnh thuộc lúc), lựa chọn nút ít share, tiếp nối chọn vận dụng Mail. Từ trên đây bạn đã sở hữu thể gửi tin nhắn phần đông tấm hình này một biện pháp thuận lợi.

Chúc bạn thành công.

DominV

Theo CNET

Nhấp giữ màn hình lúc biên soạn thảo email

Nhấp cùng giữ lâu vào trình soạn thảo tlỗi trên vị trí bạn muốn cyếu hình hình ảnh và các bạn sẽ thấy một trình đơn bao hàm các tùy lựa chọn Cắt, Sao chép và Dán tuy thế không có tùy lựa chọn đi cùng tệp

*

Dùng iCloud

Nếu bạn bao gồm một tấm hình được lưu trữ vào iCloud hoặc một hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây khác, hãy dấn tùy chọn Add Attachment sinh hoạt thực đơn tùy lựa chọn làm việc biện pháp 1.

Xem thêm: Tắt Thông Báo Tin Nhắn Facebook Trên Máy Tính

*

Đính kèm hình ảnh vào tin nhắn từ áp dụng Photos

Trong áp dụng Photos, các bạn nên lựa chọn hình họa buộc phải gửi (rất có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc), lựa chọn nút ít chia sẻ, tiếp đến chọn ứng dụng Mail.