Khi có không ít lời mời kết ai đang chờ chấp nhận, bạn cũng có thể sử dụng mã Code tự động hóa chấp nhận lời mời kết bạn 1 loạt trên Facebook. Tự động chấp thừa nhận kết bạn bằng Code là cách làm công dụng hiện nay.Bạn đã xem: đồng ý tất cả lời mời kết các bạn trên facebook

Làm ráng nào để xác thực nhanh những lời mời kết các bạn cùng lúc? có lẽ là vướng mắc mà đa số trang profile Facebook nhận thấy một lượng mập lời mời kết bạn, vày thao tác bằng tay thủ công thường mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách gửi lời mời kết bạn trên facebook nhanh

Bạn vẫn xem: giải pháp gửi lời mời kết các bạn trên facebook nhanh

Bởi vậy, hiện thời có nhiều cách để chấp nhấn kết bạn hàng loạt: áp dụng tool, tiện ích, phần mềm, hay áp dụng điện thoại. Mặc dù nhiên, nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cho mình cách đồng ý kết bạn bằng một mã Code.

Cách xác thực lời mời kết bạn một loạt trên Facebook

Cách đồng ý lời mời kết bạn Facebook, thì các bước cũng y hệt như Cách tự động gửi lời mời kết bạn Facebook. Chúng ta có thể xem thêm ở nội dung bài viết đó!

Bước 1: bởi Facebook đã chuyển sang giao diện mới, cơ mà đoạn mã Code đó lại không thể thực hiện được trên hình ảnh mới. Cho nên vì thế bạn buộc phải chuyển về hình ảnh Facebook cũ, bằng cách cài để một tiện ích mang tên “Old Layout for Facebook” (áp dụng cho trình chăm bẵm Google Chrome, cốc Cốc).

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.


*

Bước 3: Nhấn vào Thêm tiện thể ích.


*

Bước 4: chúng ta nhấn vào biểu tượng Tiện ích, tiếp đến click vào hình tượng Ghim phầm mềm để kích hoạt tiện ích này trên trình duyệt.


*

Bước 5: lúc này, các bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó bạn sẽ thấy một cửa ngõ số xuất hiện, chúng ta click vào Switch lớn Old Layout, tiếp đến nhấn OK.


*

Bước 6: Click vào hình tượng quản lý những yêu mong kết bạn.


*

Bước 9: coppy toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Sau đó dán vào tab Console, rồi thừa nhận Enter để nó tự động chấp nhấn lời mời kết các bạn trong list yêu cầu được kết bạn.

for( i = 1;iBước 10: Bạn hóng chút xíu để code này tự động hóa xác nhận những yêu cầu kết bạn.

Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook.Cách mời tín đồ like nội dung bài viết like fanpage một phương pháp tự động.

Bước 11: Nếu không thể chứng thực hết toàn thể lời mời kết bạn. Bạn phải cuộn thêm list lời mời kết các bạn để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác.

Sau đó tiếp tục dán code vào tab Console cùng nhấn Enter. Có thể thực hiện những lần, cho tới khi bạn đã sở hữu thể gật đầu toàn bộ lời mời kết chúng ta để những người đó trở thành bằng hữu của mình.

Xem thêm: Cách Chia ổ đĩa Trên Win 7

– để ý khi áp dụng Code gật đầu đồng ý kết bạn:

Kết luận

Nếu chúng ta hỏi rằng thực hiện code này có an ninh không? thật sự tôi đã áp dụng code này những lần trên những tài khoản. Cơ mà chưa bị dán lỗi Checkpoint. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh việc sử dụng mã code này để làm việc quá nhiều, vượt nhanh. Để góp tài khoản của mình được an ninh tuyệt đối.

Chúc cho tài khoản FB của bạn mau nệm full 5000 bằng hữu nhanh nhất. Chúc thành công!