Đã có thể gửi hình ảnh HD bên trên Messenger

Facebook Messenger lúc xử lý ảnh đều giảm quality xuống để bạn dùng hoàn toàn có thể gửi hình ảnh một cách hối hả hơn. Mặc dù nhiên, tính năng đó lại gây khó chịu khi hóa học lượng ảnh không đạt được một cách rõ ràng nhất. Khi bạn muốn in ảnh hay giữ giữ hình ảnh gốc thì rõ ràng ảnh này thiết yếu cho chất lượng như ước ao muốn. Tuy nhiên, bắt đầu đây, Facebook đã giới thiệu tính năng bắt đầu giúp bạn dùng hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này một biện pháp dễ dàng. Từ bỏ đây, bạn cũng có thể gửi hình ảnh chất lượng cao cho bạn bè của bản thân mà không có một chút trở trinh nữ nào cả.

Cách triển khai chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger của chính bản thân mình lên phiên bản mới nhất bằng phương pháp truy cập chợ áp dụng CH Play hay AppStore
*

Cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau đó, các bạn mở ứng dung với đi cho cuộc chat chit mà bạn muốn gửi ảnh HD.
*

Chọn hình tượng HD và độ phân giải của hình ảnh bạn ý muốn gửi

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn vào biểu tưởng gửi hình ảnh ở trong mục trò chuyện, tựa như như khi bạn có nhu cầu gửi ảnh cho ai đó. Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy trên hình hình ảnh sẽ có hình tượng ghi “HD”, bạn chạm vào và chọn độ phân giải mà mình muốn gửi. Có thể là nhỏ, vừa phải và béo tùy trực thuộc vào độ sắc nét mà bạn ý muốn muốn.Bây giờ, các bạn sẽ nhận thấy hình tượng HD đang hiển thị lên color trắng, bạn chỉ việc ấn gởi là hình hình ảnh chất lượng cao sẽ được gửi đi.


Bạn đang xem: Cách gửi ảnh hd qua messenger


Xem thêm: Cách Xóa Dòng Chữ Activate Windows Win 10, 11, Cách Xóa Dòng Chữ Activate Windows

Rất thuận lợi phải không.Tương tự, nếu như muốn đăng download hình hình ảnh hoặc video rất chất lượng lên Facebook trên thiết bị iOS, bạn chỉ việc mở ứng dụng, va vào hình tượng menu ở góc phải bên dưới và tìm tới mục Settings (cài đặt) > tài khoản Settings (cài đặt tài khoản) > Videos & Photos (video với hình ảnh), kế tiếp kích hoạt tùy lựa chọn Upload HD tại nhị mục đoạn clip Settings cùng Photo Settings.
*

Kích hoạt cơ chế tải ảnh, video clip HD lên facebook

Đối với những thiết bị Android, người dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook, truy cập vào phần phầm mềm Settings (cài để ứng dụng) và tiến hành tương tự. Lưu ý, còn nếu không thấy xuất hiện tùy chọn Upload Videos in HD (tải lên video ở cơ chế HD), bạn hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên smartphone, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache (xóa cache) cùng Clear Data (xóa dữ liệu), tiếp đến đăng nhập tài khoản trở lại.Như vậy, bạn đã sở hữu thể gửi ảnh HD bên trên Messenger cũng như upload ảnh chất lượngc ao nhất lên Facebook mà không cần thông qua các vận dụng của mặt thứ tía rồi! Chúc bạn thành công nhé!