Tương trường đoản cú như Viber, Zalo, người dùng Facebook Messenger cũng hoàn toàn có thể gọi đoạn clip cho anh em và những người thân yêu của mình. Nhờ vào đó, vừa liên hệ vừa nhận thấy hình hình ảnh của bạn thân, nhưng mà lại hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách gọi cuộc gọi video trên facebook

*
Facebook Messenger cho Android

*
Facebook Messenger đến iOS

*
Facebook Messenger cho Windows Phone

Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy Facebook đang triệu tập vào cách tân và phát triển Messenger. Vật chứng là, thương hiệu này đang thêm một trong những các khả năng khá tiện ích như: thanh toán giao dịch trực tuyến, đưa tiền, tuyệt tích hợp Messenger thẳng vào áp dụng của họ. Và hiện giờ là gọi đoạn clip ngay trên chính Facebook Messenger. Điều tuyệt vời này bây giờ đã thiết yếu thức có mặt tại Việt Nam.


Cách thực hiện cuộc gọi video trên Facebook Messenger

Bước 1: Mở cuộc truyện trò với người hy vọng gọi đoạn clip lên, nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên đề nghị giao diện chat, rồi hóng một lát để bằng hữu nhận cuộc call video. Sau đó, 2 các bạn thỏa sức trò chuyện miễn phí tổn với nhau, tiết kiệm ngân sách đáng kể ngân sách chi tiêu so với call điện thường thì mà lại nhìn thấy hình ảnh của nhau.

Bước 3: Tại giao diện cuộc gọi, sẽ sở hữu được các lựa chọn như sau:

Biểu tượng cột sóng: Thể hiện quality đường truyền.Biểu tượng mic: nhảy hoặc tắt chế độ ghi âm cuộc gọi.Biểu tượng camera: bật hoặc tắt camera.Biểu tượng loa: bật hoặc tắt loa ngoài.Biểu tượng sản phẩm ảnh: chuyển đổi camera trước cùng sau.

Xem thêm: Xem ảnh Trên Icloud Trên Iphone, Sử Dụng ảnh Trên Icloud

Khi muốn hoàn thành cuộc gọi chỉ việc nhấn vào biểu tượng điện thoại cảm ứng thông minh màu đỏ, chúng ta cũng có thể xếp hạng unique cuộc gọi.

Video khuyên bảo gọi đoạn phim trên Facebook Messenger


Facebook Messenger là ứng dụng không thể không có trên điện thoại, và càng cấp thiết thiếu so với những tín đồ gia dụng Facebook. Trường hợp đã, vẫn cài áp dụng này trên máy, ngày giờ đây bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video clip trên Facebook Messenger, thật hoàn hảo đúng không?


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA