Bạn bao gồm áp dụng, hình ảnh, video.. cá nhân bên trên iPhone với không thích để lộ cho tất cả những người khác biết. Đừng lo ngại, ở nội dung bài viết tiếp sau đây, Sforums.vn đang trả lời các bạn phương pháp ẩn gần như báo cáo, văn bản đặc biệt quan trọng trên iPhone để rời bị lộ khôn cùng đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách giấu ứng dụng trên iphone


Để ẩn đuuợc áp dụng, ảnh.. bên trên iPhone, bọn họ sẽ áp dụng đến vận dụng Locker.

Các bạn cũng có thể cài đặt Locker tự App Store tại trên đây.

Sau Khi thiết lập về, bạn mnghỉ ngơi Locker lên với thiết lập cấu hình mã Sạc bao hàm 4 số, bên cạnh đó Locker còn chất nhận được người dùng thực hiện cảm biến ID để msống khóa. Vì đấy là áp dụng miễn giá tiền đề nghị tức thì trên đồ họa chính tất cả lộ diện quảng cáo lui nhà phát triển.

*


Cách ẩn vận dụng khỏi screen công ty iPhone

Để giấu vận dụng trên iPhone, sau khi mở cùng kích hoạt Locker, bạn tiến hành lựa chọn dấu +Thêm ứng dụng (New App) xuất hiện trên thẻ Ứng dụng (Apps). Sau kia, bên trên tkhô cứng tìm kiếm kiếm App name, kiếm tìm với lựa chọn ứng dụng bắt buộc ẩn. Nlỗi ở chỗ này mình đã ẩn vận dụng Facebook.

*

Quay lại screen nhà, các bạn bấm duy trì áp dụng cho đến Lúc đưa lịch sự cơ chế cho phép di chuyển, với ko thả tay ra.

Cùng thời gian đó hãy thừa nhận giữ lại phím trang chủ để kích hoạt Siri, kéo áp dụng cùng đồ họa Siri cùng thả tay ra là bạn đã sở hữu thể triển khai giấu ứng dụng rồi.

Sau này khi ao ước mlàm việc App, bạn cũng có thể vào Locker nhằm lựa chọn mnghỉ ngơi hoặc thực hiện đến thanh tra cứu tìm Spotlight.

Cách ẩn hình ảnh, đoạn phim bên trên iPhone

Chọn Ảnh/ Video (New Photo/Video) tại thẻ Ảnh/ Videos (Photos/Videos) , kế tiếp cho phép quyền Locker truy vấn bộ hình ảnh của người sử dụng, chọn tiếp Thư viện Ảnh (Photo Library) cùng lựa chọn một bức hình, Clip bạn muốn ẩn đi.

Xem thêm: Nhắn Tin điện Thoại Trên Máy Tính, Kiểm Tra Tin Nhắn Trên Máy Tính

*

Sau đó Locker đang hỏi quyền Xóa bức ảnh này đi. Thật ra, hình ảnh này trước khi bị xóa đã có xào luộc sang trọng ứng dụng để thực hiện bảo mật thông tin.

*

Quay lại tab Photos trên Locker, hình hình ảnh bạn vừa xóa đi sẽ được mở ra trên phía trên. Thật đơn giản dễ dàng phải không nào!

Trên đây là chỉ dẫn bí quyết ẩn áp dụng, hình ảnh,… bên trên iPhone nhằm rời bị lộ. Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là share nội dung bài viết thủ thuật sử dụng iPhone này nhé!