Theo nhiều những thống kê cho thấy thêm, thời hạn áp dụng những lắp thêm điện tử, vi tính của đông đảo bạn tăng thêm theo từng năm. Chính vì chưng vậy, câu hỏi bảo vệ hai con mắt – phần tử xúc tiếp những với máy tính là điều cực kỳ đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách giảm độ sáng màn hình

Bằng bài toán điều chỉnh độ sáng màn hình làm thế nào cho tương xứng cùng với thực trạng, bối cảnh là bài toán làm cho vô cùng cần thiết.

Và nội dung bài viết tiếp sau đây đang giải đáp bạn những cách để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay và mày mò số đông lợi ích Lúc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen.


Lý chính vì sao phải điều chỉnh độ sáng màn hình trang bị tính?

Có thể liệt kê một trong những ích lợi hoàn toàn có thể thẫy rõ khi điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị phù hợp như:

Giúp mang đến đôi mắt của người tiêu dùng ham mê ứng được cùng với khả năng chiếu sáng ở tầm mức độ phù hợp tránhh gây hư tổn đến đôi mắt.

Ví dụ: Laptop là lắp thêm rất có thể dụng pin nuốm đến nguồn điện áp trực tiếp, đề xuất trong một số ngôi trường thích hợp laptop máy vi tính cạn kiệt pin. Đây là lúc bạn phải kiểm soát và điều chỉnh tích điện nói tầm thường cùng khả năng chiếu sáng màn hình thích hợp nhằm tiết kiệm ngân sách pin giúp quá trình của doanh nghiệp không bị cách quãng hơn.

Sau phía trên bọn họ hãy cùng kiếm tìm hiểu 7 cách để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình tiện lợi nhất trên máy vi tính bàn cùng Laptop. 

7 Cách điều chỉnh độ sáng screen Windows 10, 7

1. Sử dụng phím tắt trên máy tính xách tay để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng

Đối cùng với phần lớn máy tính máy tính xách tay hiện tại này hầu hết thiết bị công dụng kiểm soát và điều chỉnh tia nắng màn hình hiển thị bằng các phím tắt công dụng bên trên bàn phím.


Ví dụ: trên Laptop Dell thì phím tắt thường là F11 nhằm bớt với F12 nhằm tăng kết hợp với phím tính năng Fn.

Mỗi sản phẩm hầu như đặt đầy đủ phím tính năng ở phần cá biệt. Thế cần giúp thấy liệu laptop máy tính xách tay của chính mình có cung cấp ko thì chúng ta cũng có thể quan lại cạnh bên bên trên keyboard máy tính coi bao gồm các hình tượng inhỏ bóng đèn hay không. Có thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng dựa vào phím tắt.

*
*
*
*
*
*
*
*

Link cài tại đây: https://justgetflux.com/

Tính năng chính:

Thay đổi ánh sáng screen tùy thuộc vào cụ thể từng thời gian trong ngày để tương xứng cùng với điều kiện môi trường xung quanh để giúp người dùng cảm giác không trở nên mỏi và nhức đôi mắt sau một thời hạn ngồi trước máy tính, giúp rời những bệnh về đôi mắt vì chưng thực hiện máy tính xách tay.F.lux là phầm mềm máy vi tính miễn tổn phí, cho phép các bạn triển khai vấn đề này một bí quyết hoàn toàn tự động hóa.

Xem thêm: Kiểm Tra Ngày Sản Xuất Iphone, Check Ngày Active Và Ngày Sản Xuất Ip

Vậy nên, mình đã gợi ý bạn 7 phương pháp để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị laptop để bàn với Laptop. Hy vọng, bài viết vẫn mang lại đông đảo kỹ năng và kiến thức bổ ích nhằm đảm bảo an toàn đôi mắt Khi thực hiện những lắp thêm máy tính xách tay.