Tính năng quay màn hình iPhone tuyệt iPad thực tế đã có từ 2017 rồi, thế nhưng nếu bạn không biết thì bài viết này vẫn “khai sáng” mang lại bạn.Bạn vẫn xem: cách quay đoạn phim màn hình iphone 6

Cần gì Jailbreak hay áp dụng ngoài

Kể trường đoản cú khi game ios 11 ra mắt vào năm 2017, táo bị cắn dở đã cho phép người sử dụng dễ dàng đánh dấu màn hình của họ khi thực hiện thiết bị. Tuấn kiệt này thực sự rất có ích khi góp bạn đánh dấu quá trình áp dụng để cất giữ những video hay, giữ giàng khoảnh khắc thú vui hay tạo các hướng dẫn áp dụng cho anh em hay người thân trong gia đình mà không nối liền công nghệ. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể ghi lại thành tích chơi game hoành tráng của bản thân mình trên clip để khoe với các chiến hữu của mình!

Cách quay màn hình iPhone và iPad rất đơn giản dễ dàng thôi, hãy cùng thực hiện luôn luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách ghi màn hình iphone 6

Vào Cài đặt > Trung chổ chính giữa kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm về dòng Ghi screen và ấn vào dấu “+“. Chú ý lên phía bên trên và bảo đảm nó đang nằm ở phần Bao gồm.


*

Vuốt mở Trung tâm điều hành và kiểm soát lên và ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Tiếp đến tính năng đang đếm ngược 3 – 2 -1 và màn hình hiển thị của các bạn sẽ được ghi lại.


*

Để giới hạn ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì chúng ta vuốt Trung tâm điều hành và kiểm soát lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối với iPhone X trở lên trên thì chúng ta ấn vào thời gian ở góc bên trái, một thông báo sẽ tồn tại hỏi bạn có nhu cầu dừng quay không thì chọn vào dừng tại bên tay phải.


*

Một vài lưu ý khi quay màn hình trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của khách hàng phải vẫn ở phiên bản iOS 11 trở lên new có nhân kiệt quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta cũng có thể vào thiết lập > thiết đặt chung > trình làng (Phiên bản).Chất lượng video sẽ tuỳ thuộc với từng thiết bị, ví dụ video clip quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể giống với nét như iPhone Xs được.Để biết nhân tài quay screen có chuyển động không thì hãy để ý trên màn hình bạn sẽ hiện ra thanh thời hạn không.Để xem lại video bạn cũng có thể vào vận dụng Ảnh phần video.

Xem thêm: Cách tô màu chữ trong facebook, status màu xanh, comment chữ màu

Trên đây là hướng dẫn biện pháp quay màn hình iPhone và iPad đơn giản và dễ dàng nhất mà lại không cần nhờ vào vào ứng dụng bên đồ vật ba, jailbreak. Muốn rằng nội dung bài viết này có ích với các bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân trong gia đình nếu thấy có lợi nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!