lúc chúng ta đăng tâm lý hoặc hình ảnh gồm kèm bằng hữu hoặc người thân trong gia đình của bản thân với mong muốn tag tên Facebook của họ vào sẽ được thông tin để chú ý cho phần bình luận hoặc tâm lý đó của mình tuy vậy lại không biết phương pháp triển khai. Nếu vậy thì tham khảo ngay lập tức những bí quyết đính thêm thẻ anh em bên trên Story Facebook dễ dàng và đơn giản sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gắn thẻ bạn bè trên facebook


*

Cách lắp thẻ bạn bè bên trên Story Facebook


Gắn thẻ bằng hữu, Tag bạn bè bên trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag thương hiệu fan bạn vào Story Sacebook sẽ giúp cho mình có khả năng thêm tên fan chúng ta đó vào vị trí mà lại bạn muốn chúng ta để ý, rất có thể là bài bác tâm trạng hoặc có thể là hình hình ảnh. Và bên trên mục thông báo sẽ hiện lên rằng người bạn này đã nhắc bạn trong một bài xích bình luận/ trạng thái/ hình hình họa.

Dường như, bạn cũng có thể tag đa số người vào vào một bài bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy ưng ý. Chức năng là đích thực hữu ích nạm vày bạn trực tiếp gửi liên kết chủ đề mang đến tận lời nhắn thì lần này chúng ta chỉ việc tag thương hiệu cùng họ đang thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Cách tag thương hiệu anh em bên trên Story Facebook hết sức 1-1 giản

Cách 1: Đầu tiên bạn nhấn vào hình tượng Tạo tin sinh hoạt bối cảnh màn hình chính Facebook, tiếp đến bạn lựa chọn hình ảnh hoặc viết bài tinh thần yêu cầu đăng.
*

Chọn mục Tạo tin


Bước 2: Sau Khi vẫn thực hiện hoàn thành các bạn thừa nhận tiếp vào mục Gắn thẻ phần nhiều người (biểu tượng hình người) nlỗi hướng dẫn bên dưới. Tiếp tục lựa chọn thông tin tài khoản Facebook đề xuất lắp thẻ, Facebook vẫn hiển thị đều thông tin tài khoản thường xuyên liên lạc với các bạn nhất lên đầu nhắc nhở. Sau khi sẽ lựa chọn nhấn vào mục Xong.

Xem thêm: 4 cách quay video bằng webcam trên laptop đơn giản nhất

» Hướng dẫn: Cách chế tác cuộc dò xét chủ ý trên Story Facebook


*

Nhấn lựa chọn Gắn thẻ đa số người


Cách 3: Kéo thẻ tag thương hiệu nhằm di chuyển hoặc thay đổi size tùy ý của bạn. Sau lúc sẽ chỉnh xong xuôi các bạn tiếp hành chỉnh sửa tin theo như quá trình thông thường. quý khách hàng có thể chọn chèn sickter, cảm giác,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên


Cách 4: Sau Lúc đã hoàn thành chỉnh sửa chúng ta nhấp vào chỉnh mục Quyền riêng biệt tư ở đầu cuối lựa chọn mục Chia sẻ lên tin để chấm dứt làm việc.
*

Điều chỉnh Quyền riêng tư


Trên đây là quá trình tag thương hiệu anh em bên trên Story Facebook mà bạn có thể tìm hiểu thêm cùng tiến hành. Chúc các bạn vận dụng thành công!