Hi, tôi new đến iPhone và tất cả iPhone 5C. Điện thoại cũ của tôi hoàn toàn qua đời vì chưng vậy tôi đang mất toàn bộ danh bạ. Tôi đã nỗ lực làm theo ngơi nghỉ trên để đồng bộ các contact với FB, tuy nhiên có không có "địa chỉ liên lạc vào" thiết lập hoặc tương tự. Bất cứ ai hoàn toàn có thể giúp?

Để đồng điệu danh bạ Facebook mang lại iPhone, bạn có nhì lựa chọn. Một là sử dụng những cài để trên iPhone của bạn, không giống quay sang một số ứng dụng và để được giúp đỡ. Trong bài này, tôi sẽ cho chính mình thấy làm chũm nào để đồng hóa hóa Facebook tiếp xúc với iPhone bằng cách sử dụng hai cách chi tiết. Xin vui mừng làm theo.
Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh vào facebook

Các phương pháp 1. Đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng những cài đặt bằng phương pháp sử dụng phương thức 2. Top 3 ứng dụng iPhone để đồng điệu hóa iPhone với Facebook

Phương pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng cách sử dụng cài đặt

bằng cách đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp trên iPhone của bạn, chúng ta cũng có thể dễ dàng đồng nhất Facebook tiếp xúc với iPhone. Lịch có thể cũng được đồng bộ hóa quá. Bây giờ, hãy làm theo công 24s.vnệc đơn giản dưới đây.


cách 1. Đi nhằm cài đặt bên trên iPhone của bạn. Cuộn xuống nhằm tìm Facebook. Khai thác nó.

bước 2. Nhập Facebook email và mật khẩu đăng nhập của bạn. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

cách 3. Bật số liên lạclịch.

bước 4. Click chuột Cập Nhật vớ cả địa chỉ liên hệ vào contact iPhone đồng bộ với Facebook.


*
cách 1
*
bước 2
*
cách 3
*
bước 4
iPhone Apps giá bán Điểm Được cung ứng iOS
1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ Miễn phí 4.5/5 quả táo 5.0 và tiếp nối
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 tiện ích ios 7.0 và bắt đầu hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 ios 6.0 và tiếp nối

1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + contact

Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn với Google + showroom liên hệ là một ứng dụng dễ ợt sử dụng iPhone. Nó góp để đồng bộ danh bạ với hình hình ảnh và thông tin mới nhất từ Facebook nhằm iPhone dễ dàng. Hình như Facebook, nó cũng vận động tốt cùng với LinkedIn với Google +.

đọc thêm về Sync.ME cho Facebook, LinkedIn cùng Google + add liên lạc >>


*


2. ContactsXL + Facebook nhất quán

ContactsXL là một trong ứng dụng trình cai quản liên lạc. Nó có thể chấp nhận được bạn đồng bộ iPhone với Facebook liên lạc dễ dàng dàng. Nó ko chỉ nhất quán số năng lượng điện thoại, nhưng cũng Facebook hồ sơ hình ảnh. Khi bạn có nhu cầu gọi bất cứ bằng hữu Facebook, bạn chỉ cần bấm vào hình hình ảnh của mình. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao lưu lại danh bạ và phục hồi chúng tại bất kỳ thời điểm nào ngay tự iPhone của bạn. Nếu bạn có add liên hệ giống nhau trong sổ địa chỉ, ứng dụng này sẽ thấy ra bọn chúng và xóa chúng.

tham khảo thêm về ContactsXL + đồng hóa Facebook >>
Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào được Facebook, Không đăng Nhập Facebook được

3. FaceSync

Như thương hiệu gọi khuyến nghị của nó, FaceSync hầu hết được sử dụng để nhất quán hóa Facebook tiếp xúc với iPhone. Nó không đồng hóa số năng lượng điện thoại, tuy thế cũng đồng bộ tương tác hình ảnh, sinh nhật, công ty, tiêu đề các bước cùng một lúc. Nếu như khách hàng là một người sử dụng Facebook trung thành, áp dụng này là trong số những quyền mang lại bạn.

xem thêm về FaceSync >>


Về 24s.vn | Điều khoản & điều kiện | bảo mật | Giấy phép thỏa thuận hợp tác | Sơ đồ website | liên hệ với shop chúng tôi | Blog | khoáng sản