Google Photos là một kênh dịch vụ sao tàng trữ hình hình ảnh và video nổi giờ đồng hồ của Google được rất nhiều người dùng điện thoại cảm ứng thông minh và laptop sử dụng. Cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH khám phá ngay cách sử dụng Google Photos nhằm sao lưu hình ảnh nhé!


Google Photos là 1 ứng dụng lưu lại ảnh căn nguyên từ căn cơ Google+ được Google cho reviews trong sự kiện Google I/O năm 2015.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh lên gmail

thương mại & dịch vụ này có thể chấp nhận được bạn tự động sở hữu tất cả ảnh, video lên đám mây miễn giá thành và ko giới hạn dung tích lưu trữ.Ngoài vấn đề sao lưu hình ảnh tự rượu cồn và giải phóng cỗ nhớ, vận dụng này có mặt trên cả quả táo và game android với rất nhiều tính năng thú vị như tự tạo ảnh động, hình ảnh ghép, câu chuyện, phim, phân tách sẻ hình ảnh nhanh,… và quan trọng là có chức năng nhận diện khuôn mặt, phân loại hình ảnh theo các mục một cách thông minh.

1 Sao giữ lên Google Photos từ smartphone hoặc máy tính bảng

Bước 1: download về và cài đặt Google Photos từ Appstore cho các thiết bị ios (iPhone, iPad) hoặc tự CH Play cho điện thoại thông minh Android.

Bước 2: Đăng nhập vào Google Photos bởi tài khoản Google của bạn.

Bước 3: tại giao diện chính của ứng dụng nhấp vào biểu tượng tía dấu gạch men ngang.

Bước 4: chọn Cài đặt tiếp nối click vào "Sao giữ và nhất quán hóa".

Bước 5: Nhấn bật ở mục "Sao lưu lại và đồng nhất hóa".

2 Sao lưu hình ảnh lên Google Photos từ PC hoặc Mac

Bước 1: cài xuống và sở hữu đặt Google Backup và Sync.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Chọn thư mục Ảnh của bạn.

Bước 4: lựa chọn để thiết lập lên hình ảnh với chất lượng cao hoặc bản gốc.

Bước 5: khám nghiệm "Tải ảnh và đoạn phim lên Google Photos".

Bước 6: lựa chọn xem có đồng điệu hóa tệp trường đoản cú Google Drive không.

Bước 7: Nhấp vào "next" để bước đầu sao lưu.


Lưu ý: Hiện trên Google photos cung cấp hai dạng sao lưu lại sau:

Sao giữ không giới hạn: kích cỡ tệp ảnh được giảm bớt nhưng vẫn dữ được unique đủ sử dụng cho in ấn, xem lại hay share mạng xã hội. Nếu tìm mục này, các hình ảnh của các bạn phải bên dưới 16MP, video clip phải bao gồm độ phân giải bé dại hơn hoặc bởi 1080p (Full HD). Khi đối tượng người sử dụng sao lưu có size lớn hơn sẽ tiến hành Google resize và nén lại một ít nhưng unique giảm không nhiều.Sao lưu lại nguyên bản: Ảnh chụp vẫn được không thay đổi kích thước gốc, nhưng việc sao lưu giữ bị số lượng giới hạn trong 15GB dung lượng Google Drive của bạn. Nếu bạn tải ảnh với kích cỡ và quality gốc, hoặc tải đoạn phim 4K, bạn sẽ phải trả thêm 2 USD mỗi tháng cho từng 100GB cùng 10 USD/tháng cho một thiết bị.

Xem thêm: Cách đặt Pass Cho Folder Win 7


Trên đó là cách thực hiện Google Photos nhằm sao lưu hình ảnh mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Chúc bạn tiến hành thành công.


Bạn bao gồm làm được gợi ý này không?

*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng