bạn muốn đối thương hiệu trên Facebook của mình, vậy tất cả cách nào đổi tên mau lẹ và dễ dàng và đơn giản nhất?


Facebook là mạng buôn bản hội rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Facebook giúp chúng ta có thể kết nối, chia sẻ và liên tưởng với bạn bè, người thân trong gia đình và làm quen với tất cả người thuận tiện hơn. Trong số đó mỗi tài khoản sẽ có một tên gọi nhất định theo tùy chọn của tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đổi tên facebook mới nhất 2021

Trước đây, Facebook số lượng giới hạn việc đổi tên không thực sự 5 lần vào một tài khoản. Đối với người tiêu dùng sử dụng Facebook trong thời hạn dài là điều rất hạn chế. Trong 10 năm thực hiện họ chỉ thay đổi được 5 lần. Sau lần thứ 5 bạn sẽ không thể thay đổi được nữa.

Tuy nhiên cùng với những update mới tuyệt nhất thì bạn cũng có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất. Nếu bây giờ bạn đã đủ thời hạn Facebook đưa ra để thay tên thì rất có thể thực hiện thay tên theo cách dưới đây.

Cách thay tên Facebook trên vật dụng iOS

Bước 1: Chọn Menu, chọn Cài đặt, chọn Thông tin cá nhân và tài khoản.

*

Bước 2: Chọn Tên, bạn lần lượt nhập vào ô Họ cùng Tên. Tiếp nối chọn Xem lại vắt đổi. Lựa chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu, lựa chọn Lưu lại chũm đổi.

*

Cách thay tên Facebook trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Thông tin cá nhân và tài khoản.

*

Bước 3: tại phần Tên, nhập các thông tin ước ao đổi bao gồm Họ & Tên. Chọn Xem lại nạm đổi, chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu, chọn Lưu rứa đổi.

*

Cách đổi tên trên vật dụng tính

Bước 1: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư, lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Phần Tên, chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Điền Họ và Tên mong đổi. Sau đó chọn xem lại gắng đổi. lựa chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.

*

*

Lưu ý khi đặt tên

Tên mới của công ty không bao gồm:

Biểu tượng, số, ký kết tự lặp lại, lốt câu, những cụm từ mở rộng như .com, .net.Ký tự của khá nhiều ngôn ngữ.Danh xưng bất kỳ (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc cụm từ nỗ lực cho tên.

Cách khắc tên hợp lý:

Tên trên thông tin tài khoản là tên mà bạn bè thường tuyệt gọi bạn hàng ngày. Thương hiệu này là tên trên sách vở và giấy tờ tùy thân và những tài liệu của Facebook.Có thể sử dụng biệt danh có tác dụng tên hoặc thương hiệu đệm ví như là phát triển thành thể của thương hiệu thật.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tên khác trên thông tin tài khoản như biệt danh xuất xắc tên trong công việc.Không được mạo danh ai kia hoặc tổ chức triển khai nào đó.

Trên là cách đổi tên Facebook tiên tiến nhất 2021 trên phần đa thiết bị. Chúc chúng ta thành công. Nếu bạn quan tâm những thủ thuật Facebook nhớ là thường xuyên gạnh thăm trang thủ pháp của 24s.vn nhé, có nhiều thông tin hữu ích dành riêng cho bạn.

Cách 1: Cách đổi tên Facebook trên sản phẩm công nghệ iOS

Bước 1:ChọnMenu, chọnCài đặt, chọnThông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 2:ChọnTên, bạn lần lượt nhập vào ô Họ với Tên. ChọnLưu lại cầm đổi.

*

Cách 2: Cách đổi tên Facebook trên smartphone Android

Bước 1:ChọnCài đặt và quyền riêng tư, chọnCài đặt.


*

Cách 3: Cách đổi tên trên thứ tính

Bước 1:ChọnCài đặt cùng quyền riêng tư, chọnCài đặt.

Xem thêm: Cách Mở điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu


Bước 3: Điền Họ và Tên ao ước đổi. Kế tiếp chọnXem lại vậy đổi.Chọn vẻ bên ngoài tên cân xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.