Facebook là trang mạng xã hội quá thân quen đối với không ít người hiện thời. Do đó, bản thân nghĩ về câu hỏi đổi tên Facebook cũng là Việc không quá khó khăn, độc nhất là bên trên laptop. Bởi số đông thao tác triển khai khôn cùng lập cập và dễ dàng. Vậy còn điện thoại cảm ứng thông minh thì sao? Quý Khách đã biết phương pháp thay tên Facebook ra sao chưa? Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ cùng với chúng ta cách chuyển đổi tên Facebook trên Smartphone Android cùng với phần lớn bước đươn giản.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài bác viết:

Cách chuyển đổi tên Facebook trên Smartphone AndroidMột số lưu ý khi đổi tên Facebook các bạn cần hiểu rõ.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb trên đt

1. Cách thay đổi tên Facevook trên điện thoại Android

lúc setup Facebook bạn sẽ phải nhập thương hiệu vào để Facebook tạo nên thông tin tài khoản cho mình. Tuy nhiên, sau đó 1 thời gian thực hiện, chúng ta không ham mê thực hiện bằng tên kia nữa, bạn có thể thay đổi. Và để đổi tên nkhô giòn duy nhất, chúng ta chỉ cần triển khai hồ hết bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của mình, chăm chú ở góc đề nghị màn hình Smartphone có hình tượng cha gạch men ngang, các bạn click vào đó.

 

*

 

Cách 2: Trang cá nhân của chúng ta lộ diện, các bạn hãy lướt xuống phía dưới với clichồng vào “ setup tài khoản”.

 

*

 

Cách 3: Một hành lang cửa số new mở ra, bạn cliông chồng vào “ chung”.

 

*

 

 

 

Bước 4: Tiếp theo, vào bảng chọn bạn cliông xã vào “ tên”.

 

*

 

 

Bước 5: quý khách nhập thương hiệu mà lại bạn muốn biến hóa vào hồ hết ô trống phía dưới rồi clichồng vào “ xem lại nuốm đổi”.

 

*

 

 

Cách 6 : Facebook đã cho coi trước phần đa tên new của chúng ta. quý khách hàng ưng ý tên thường gọi như thế nào các bạn tích vào ô tròn vùng phía đằng sau và nhập lại password của chúng ta vào ô trống bên dưới. Cuối cùng bạn chọn “ lưu lại núm đổi”. vì vậy, tên của khách hàng đã có được thay đổi thành công xuất sắc.

 

*

 

2. Một số để ý khi đổi tên Facebook chúng ta cần biết.

Lúc các bạn sẽ hy vọng đổi khác tên Facebook của bản thân, ngay lập tức sau khi biến đổi chấm dứt mặc dù ưa thích hay là không ham mê tên đó thì sau 60 ngày, các bạn new rất có thể được quyền chuyển đổi tiếp.Một tài khoản Facebook cho mình thay đổi tên buổi tối đa 5 lần, ví như lần sản phẩm 6 các bạn biến đổi thì bắt buộc các bạn đề xuất áp dụng 1 trong những năm cái tên cơ mà trước đó chúng ta sẽ sử dụng.Quý khách hàng nên cần sử dụng thương hiệu Facebook là tên gọi thật của bản thân mình để bạn bè cũng như người thân trong gia đình của bạn cũng có thể thuận lợi search hiếm. Đồng thời cũng rời bài toán Facebook có thể haông xã phần đông tài khoản có tên không đúng.Ngoài Việc rất có thể cụ thương hiệu Facebook thì bạn có thể thiết lập thêm thương hiệu biệt hiệu của chính mình. Khác cùng với thương hiệu Facebook, tên biệt hiệu chúng ta cũng có thể cầm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm: Làm Sao Biết Bị Chặn Facebook

 Kết luận: bởi thế là mình đã lý giải cho các bạn cách biến đổi thương hiệu Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tương tự như phần đa xem xét nhỏ tuổi mà lại chúng ta nên tìm hiểu khi đổi tên Facebook. Mình hi vọng, hầu như bạn như thế nào còn không biết giải pháp biến đổi tên Facebook thì qua bài viết này vẫn triển khai được nhé. Nếu vào quá trình thực hiện, các bạn còn chạm mặt khó khăn thì hãy còn lại phản hồi bản thân đã chỉ cho bạn cụ thể hơn. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.