Facebook bao gồm chủ trương riêng tương quan đến những cái tên không thực sự khắt khe. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tên siêng nghiệp, cũng tương tự biệt danh của mình và các bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi tên nếu như muốn thay đổi tên vì bất kỳ nguyên bởi vì gì .

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên máy tính

24s.vn cũng giúp giải đáp những vụ việc sau đây:


Cách đổi tên fb trên máy tính
*
cách núm tên trên facebook

Dù vì sao là gì, chúng ta hãy thực hiện cách biến hóa tên nick facebook dưới đây, chỉ cần làm theo một trong những quy tắc:

Sử dụng tên từng ngày của bạn, bạn cũng trả toàn rất có thể sử dụng thương hiệu hiệu của chúng ta ;Bạn không được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký kết tự độc nhất định, vết chấm câu, từ, nhiều từ với tiêu đề không cân xứng .

Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ về cách đổi tên trên facebook trên máy tính xách tay và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên fb thừa 5 lần.

Bước 1: truy cập trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: sau đó điều đào bới cài đặt; nhấp vào hình tượng ở góc bên trên bên yêu cầu của trang Facebook. Bạn sẽ thấy thực đơn thả xuống, từ kia nhấp vào sở hữu đặt. (Settings)

*

Bước 3: bạn sẽ đến thiết lập tài khoản chung (General account Settings), nhấp vào tùy chọn thông thường ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa ngõ sổ setup của các bạn như tên, tên bạn dùng. Tại đây chúng ta cũng có thể chọn cách đổi tên facebook trên vật dụng tính của mình;

*

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh lam ở góc cạnh trên bên nên ngay ở bên cạnh tên của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi tên, họ và tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn có nhu cầu thay thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấp vào tên người tiêu dùng ngay dưới cột thương hiệu nếu bạn muốn thay thay đổi tên người tiêu dùng Facebook của mình. Thay thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu khách hàng hài lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào lưu thế đổi.

Nhìn phổ biến thì cách thay tên nick facebook trên điện thoại iphone và apk đều kiểu như nhau. Buộc phải mình đang gộp lại tầm thường thành 1 phần luôn nhé.

Cách sửa tên Facebook của người tiêu dùng trên điện thoại cảm ứng của bạn:

Bước 1: Hy vọng, bạn đã tải xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu không, hãy truy vấn App Store bên trên iPhone cùng trên google play store trên Android, tìm kiếm kiếm ứng dụng Facebook và thiết lập xuống;

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook của công ty và singin vào thông tin tài khoản của bạn;


Bước 3: Nhấp vào ba dòng ở phía dưới bên nên trên iPhone với ở phía bên trên bên phải trên Android;

*

Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi mang đến phần cài đặt tài khoản. Tiếp nối bấm chọn tài khoản setting, nhấp vào General, cùng từ đó nhấn vào tên.

Bước 5: bây chừ bạn đang đi đến nơi chúng ta có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên bạn dùng;

Bước 6: Sau khi chúng ta chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét gắng đổi. Nếu bạn phù hợp với đều gì các bạn thấy trong bạn dạng xem trước, hãy nhập mật khẩu của bạn và lưu những thay đổi.

Để hoàn toàn rất có thể đổi ten nick facebook vượt 5 lần bằng cách hãy chuyển facebook qua ngôn từ tiếng Anh .

Bước 1: truy cập trang nhà Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: các bạn chọn thiết lập => ngữ điệu và biến đổi ngôn ngữ từ giờ Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản bình thường (General trương mục Settings), nhấp vào tùy lựa chọn General sinh hoạt phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa sổ cài đặt của bạn như tên, tên người dùng. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn phù hợp với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của chúng ta và nhấp vào lưu nạm đổi.

Đối với bí quyết này bạn phải cung ứng đến mạng lưới hệ thống CMND hoặc giấy phép lái xe của người tiêu dùng thì mới thực thi chuyển đổi tên được. Tuy thế tên mà bạn được đổi sẽ giống với thương hiệu trên CMND của mình. Về vấn đề này bạn cứ yên chổ chính giữa mạng lưới khối hệ thống sẽ bảo mật thông tin thông tin của công ty một cách bảo vệ an toàn. Còn giả dụ bạn hoài nghi thì hãy chờ qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé .

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào trang giúp sức của Facebook qua mặt đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào biểu chủng loại và chụp CMND của chính bản thân mình up lên.

Bước 3: sau đó bạn chỉ việc bấm nút gửi là được, và việc sau cùng bạn làm sẽ là ngồi ngóng Facebook xét duyệt tin tức của bạn.


Nếu vì nguyên nhân nào kia bạn không hề biến hóa thương hiệu của mình, bạn trọn vẹn có thể chạm mặt một một trong những yếu tố sau :

Bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển đổi tên của chính mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu khách hàng biến hóa tên quá nhiều, thời hạn chờ đợi hoàn toàn có thể trở thành 120 ngày. Bao gồm thể cách đây không lâu bạn đã đổi khác tên của bản thân mình và nếu sẽ là trường hợp, thì các bạn phải hóng 60 ngày trước lúc biến hóa thương hiệu .Có một số tiêu chuẩn bạn phải tuân thủ khi đổi khác tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn làm theo tất cả những quy tắc đổi khác tên được đề cập ở trên và tiếp nối thử lại.

3. Lí giải cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Tham khảo bài viết Cách thay tên Facebook khi không đủ 60 ngày nay để biết phương pháp đổi tên: Cách thay tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên năng lượng điện thoại.

4. Một số câu hỏi thường gặp

– Em muốn thay tên Facebook cơ mà không được

Trả lời: Trường hòa hợp này hoàn toàn có thể bạn đã biến đổi tên lần nào trong khoảng 2 tháng nên trong thời hạn đó Facebook không cho mình đổi tên nữa.

– Em thực hiện Facebook cùng muốn đổi tên thành Anh Thư cơ mà Facebook thông báo là bị lỗi với đang tự khắc phục, còn khi em quăng quật dấu ư là thành Anh Thu thì này lại đổi được là sao ạ?

Trả lời: Dạ rất có thể là Facebook đang chạm chán lỗi hệ thống với các kí tự bao gồm dấu các bạn nhé. Trường đúng theo này chúng ta thử đổi tên Facebook thông qua trình coi sóc hay 1 điện thoại thông minh khác xem gồm bị tình trạng này không ạ.

Xem thêm: Làm sao để lấy lại nick facebook bị hack trong một nốt nhạc

– Em tất cả đổi thành công rồi tuy thế sau khi check lại nó vẫn như cũ ạ. Trước kia nó có báo phiên bạn dạng hết hạn phải làm thế nào ạ?

Trả lời: hoàn toàn có thể do mạng đang xuất hiện vấn đề nên sau khoản thời gian đổi thì tài khoản mình chưa cập nhật kịp thôi ạ, bản thân thử góp em là hóng thêm vài ba ngày xem đã có được không chị nhé.

Vậy là nội dung bài viết trên mình vừa share đến chúng ta cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính xách tay và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb thừa 5 lần.