Facebook có chủ trương riêng tương quan đến những cái tên không quá khắt khe. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên chuyên nghiệp, cũng như biệt danh của mình và bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác tên nếu muốn đổi khác tên vì bất kể nguyên do gì .

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên máy tính

24s.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:


Cách đổi tên fb trên máy tính
*
cách thay tên trên facebook

Dù lý do là gì, bạn hãy sử dụng cách thay đổi tên nick facebook dưới đây, chỉ cần làm theo một số quy tắc:

Sử dụng tên hàng ngày của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tên hiệu của bạn ;Bạn không được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký tự nhất định, dấu chấm câu, từ, cụm từ và tiêu đề không tương thích .

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ về cách đổi tên trên facebook trên máy tính và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên fb quá 5 lần.

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Sau đó điều hướng đến cài đặt; nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của trang Facebook. Bạn sẽ thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào Cài đặt. (Settings)

*

Bước 3: Bạn sẽ đến Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn Chung ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ cài đặt của bạn như tên, tên người dùng. Tại đây bạn có thể chọn cách đổi tên facebook trên máy tính của mình;

*

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh lam ở góc trên bên phải ngay bên cạnh tên của bạn. Tại đây bạn có thể thay đổi tên, họ và tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn muốn thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên người dùng ngay dưới cột tên nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng Facebook của mình. Thay đổi hoặc viết tên người dùng của bạn;

Bước 7: Nếu bạn hài lòng với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào lưu thay đổi.

Nhìn chung thì cách đổi tên nick facebook trên điện thoại Iphone và Android đều giống nhau. Nên mình sẽ gộp lại chung thành một phần luôn nhé.

Cách sửa tên Facebook của bạn trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Hy vọng, bạn đã tải xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu không, hãy truy cập App Store trên iPhone và trên google play store trên Android, tìm kiếm ứng dụng Facebook và tải xuống;

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn;


Bước 3: Nhấp vào ba dòng ở phía dưới bên phải trên iPhone và ở phía trên bên phải trên Android;

*

Bước 4: Cuộn xuống cho đến khi đến phần cài đặt tài khoản. Sau đó bấm chọn Account setting, nhấp vào General, và từ đó nhấn vào tên.

Bước 5: Bây giờ bạn đã đến nơi bạn có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét thay đổi. Nếu bạn hài lòng với những gì bạn thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của bạn và lưu các thay đổi.

Để hoàn toàn có thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng cách hãy chuyển facebook qua ngôn từ tiếng Anh .

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Bạn chọn Cài đặt => Ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: Bạn sẽ đến Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn General ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ cài đặt của bạn như tên, tên người dùng. Tại đây bạn có thể thay đổi tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn hài lòng với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào lưu thay đổi.

Đối với cách này bạn cần phải cung ứng cho mạng lưới hệ thống CMND hoặc giấy phép lái xe của bạn thì mới thực thi đổi khác tên được. Nhưng tên mà bạn được đổi sẽ giống với tên trên CMND của mình. Về điều này bạn cứ yên tâm mạng lưới hệ thống sẽ bảo mật thông tin thông tin của bạn một cách bảo đảm an toàn. Còn nếu bạn hoài nghi thì hãy đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé .

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang trợ giúp của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào biểu mẫu và chụp CMND của mình up lên.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần bấm nút gửi là được, và việc cuối cùng bạn làm đó là ngồi chờ Facebook xét duyệt thông tin của bạn.


Nếu vì nguyên do nào đó bạn không hề biến hóa tên của mình, bạn hoàn toàn có thể gặp một trong những yếu tố sau :

Bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi khác tên của mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn biến hóa tên quá nhiều, thời hạn chờ đón hoàn toàn có thể trở thành 120 ngày. Có thể gần đây bạn đã biến hóa tên của mình và nếu đó là trường hợp, thì bạn phải đợi 60 ngày trước khi biến hóa tên .Có một số tiêu chuẩn bạn phải tuân thủ khi thay đổi tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các quy tắc thay đổi tên được đề cập ở trên và sau đó thử lại.

3. Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Tham khảo bài viết Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày này để biết cách đổi tên: Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại.

4. Một số câu hỏi thường gặp

– Em muốn đổi tên Facebook nhưng không được

Trả lời: Trường hợp này có thể bạn đã thay đổi tên lần nào trong khoảng 2 tháng nên trong thời gian đó Facebook không cho bạn đổi tên nữa.

– Em sử dụng Facebook và muốn đổi tên thành Anh Thư nhưng Facebook thông báo là bị lỗi và đang khắc phục, còn khi em bỏ dấu ư là thành Anh Thu thì nó lại đổi được là sao ạ?

Trả lời: Dạ có thể là Facebook đang gặp lỗi hệ thống với các kí tự có dấu bạn nhé. Trường hợp này bạn thử đổi tên Facebook thông qua trình duyệt hay 1 điện thoại khác xem có bị tình trạng này không ạ.

Xem thêm: Làm sao để lấy lại nick facebook bị hack trong một nốt nhạc

– Em có đổi thành công rồi nhưng sau khi check lại nó vẫn như cũ ạ. Trước đó nó có báo phiên bản hết hạn phải làm sao ạ?

Trả lời: Có thể do mạng đang có vấn đề nên sau khi đổi thì tài khoản mình chưa cập nhật kịp thôi ạ, mình thử giúp em là đợi thêm vài ngày xem có được không chị nhé.

Vậy là bài viết trên mình vừa chia sẻ đến các bạn cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb quá 5 lần.