nếu như bạn tò mò hy vọng trải nghiệm đồ họa Dark Mode bên trên Facebook, hãy đọc cách bật chính sách tối cho những thiết bị trong bài viết dưới trên đây của FPT cửa hàng nhé!


Giải ngố nhân kiệt Dark Mode ‘chính chủ’ trên Facebook

Trước đây, không ít người đang cảm thấy bất ngờ khi Facebook hỗ trợ chế độ nền tối cần họ luôn luôn thắc mắc chần chờ làcách đổi màu đen Messenger bên trên iPhone được thực hiện ra sao hay biện pháp đổi màu đen Messenger trên laptop sẽ đề nghị trải qua quá trình ra sao...

Bạn đang xem: Cách đổi màu facebook trên điện thoại

Kể trường đoản cú phiên bản iOS 13 và game android 10 trở lên, điện thoại cảm ứng thông minh đã tích hòa hợp tính năng thay đổi chủ đề hiển thị khoác định sang trọng nền màu tối (đen, xám, xanh đen,…). Đặc biệt, kỹ năng này cũng áp dụng biến đổi chủ đề cho những bên ứng dụng thứ tía nếu được nhà cách tân và phát triển hỗ trợ. Mặc dù nhiên, không phải ứng dụng nào thì cũng tương mê thích với nhân kiệt Dark Mode hệ thống, điển hình nổi bật là Facebook.

Nếu bạn thử bật kỹ năng Dark Mode hệ thống và thực hiện Facebook chắc chắn sẽ gặp tình trạng mảng trắng đen pha trộn nhìn rất giận dữ và mất thẩm mỹ.

Vì vậy, việc cải cách và phát triển tính năng Dark Mode được đội hình nhà cải cách và phát triển Facebook độc lập, cho phép tương thích xuất sắc hơn nhưng mà không phụ thuộc vào hệ điều hành, tương tự như như tính năng sạn bong bóng chát nổi tiếng của Facebook mà sau này Google bắt đầu lựa lựa chọn là tài năng chính trong phiên phiên bản Android 11.

Trong nội dung bài viết này, 24s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật Dark Mode trên Windows 10, MacOS Catalina, game android 10 và iOS 13 trở lên.

1. Giải pháp bật chính sách tối Facebook trên trình chăm sóc Mac với Windows

Bước 1: tại giao diện bao gồm của Facebook bên trên trình phê chuẩn web, lựa chọn vào mũi tên phía xuống tại đoạn trên thuộc bên buộc phải của Facebook.

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: lựa chọn Màn hình và trợ sáng, chọn kích hoạt chính sách tối. Không tính ra, còn tồn tại tính năng tùy chọn chính sách thu gọn được cho phép bạn gọi nhiều thông tin nội dung bên trên trang Facebook.

*

Lưu ý: Khi chuyển từ chế độ sáng sang chế độ tối trên Facebook (khi sẽ ở vào trình duyệt), setup sẽ chuyển đổi trên toàn bộ từ trang chính đến mục cài đặt Facebook, bao gồm Messenger, sẽ auto có giao diện người dùng tối. Chúng ta nhớ phải bấm nút F5 để bối cảnh Messenger trên trình chú tâm web được cập nhật.

2. Cách bật cơ chế tối Facebook trên Android

Để bật chế độ tối trong vận dụng Facebook Android, hãy làm cho theo các bước sau:

Bước 1: Tại home Facebook, dìm vào hình tượng menu “hamburger” là ba dấu gạch ốp ngang.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tưtrong menu chính, lựa chọn Chế độ tối.

*

Bước 3: chọn Bậtđể kích hoạt chế độ tối.

*

3. Cách bật chế độ tối Facebook với Facebook Messenger bên trên iOS

Để bật chế độ tối trong vận dụng Facebook iOS, hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, dấn vào biểu tượng menu “hamburger” là tía dấu gạch men ngang ở góc cạnh dưới thuộc bên cần màn hình.

*

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư(Settings & Privacy) trong menu chính, sau đó chọn Chế độ tối (Dark Mode)từ menu mở rộng.

*

Đối với áp dụng Facebook Messenger, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Chọn ảnh hồ sơ của bạn, nằm ở vị trí góc trên mặt trái.

Xem thêm: Cách Tải ảnh Trên Instagram Về Máy, Tải Video Từ Instagram

*

Bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn Chế độ tối (Dark Mode).

*

Trên đây là hướng dẫn bật Dark Mode bên trên Facebook hối hả trên số đông thiết bị. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn!