Tài khoản iCloud sẽ hỗ trợ cho bạn kết nối cùng đồng bộ dữ liệu giữa những thiết bị sử dụng chung tài khoản này, mới và cũ, bất cứ bao giờ bạn cần sử dụng nó. Nhưng để góp bảo mật tài khoản của bạn được tốt hơn thì bạn phải sử dụng thêm nhiều cơ chế bảo mật không giống. Mật khẩu tài khoản iCloud đều được yêu cầu nhập mỗi Khi bạn đăng nhập với đồng bộ ở một thiết bị mới.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu icloud tren iphone

Những biện pháp thức bảo mật khác đôi Khi tất cả thể dễ dàng bị phá bỏ với khiến mang lại tài khoản của bạn bị xâm phạm, tạo ra khả năng mất non dữ liệu với lộ những công bố nhạy cảm khác. Nếu muốn tài khoản iCloud của mình được an ninh hơn, bạn cần nuốm đổi mật khẩu iCloud của bản thân một phương pháp thường xuim theo định kỳ 1 mon, 3 mon giỏi 6 tháng 1 lần.

Sau đây sẽ là những cách góp bạn tất cả thể núm đổi mật khẩu tài khoản iCloud của bản thân bằng iPhone, ipad tablet, iPod cảm ứng, Macbook với cả trình duyệt website.

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp nắm đổi mật khẩu iCloud bên trên trình duyệt web

Bước 1: Mở trình duyệt web bên trên máy tính xách tay của bạn, ví dụ Google Chrome sau đó mở trang web:


https://appleid.táo bị cắn dở.com/Bước 2: Ngay tại bao gồm giữa màn hình hiển thị, bạn hãy nhập thương hiệu tài khoản iCloud của bạn vào, sau đó nhấn Enter. Tiếp tục nhập tiếp Mật khẩu vào ô phía dưới với nhấn Enter một lần nữa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng hệ điều hànhMojave hoặc phiên bản cũ hơn của MacOS, chọn iCloud sau thời điểm mở System Preferences. Trong thời điểm này, chọn tiếp Account Details > Security > Remix Password.

Xem thêm: Loi go tieng viet tren win 10 2019 mà không cần unikey

Bài viết ngắn vừa rồi đã hướng dẫn cho những bạn 3 giải pháp gắng đổi mật khẩu tài khoản iCloud trên nhiều thiết bị không giống nhau như iPhone/máy tính bảng ipad, máy vi tính Windows và máy tính Mac. Tùy theo loại thiết bị bạn đang sử dụng, hãy áp dụng phương pháp phù hợp nhé.