Cách cài màn hình hiển thị khóa mang đến Win 10 như thế nào? không hề ít người sẽ mang đến rằng screen khóa máy tính xách tay là khoác định hoặc máy vi tính sẽ chắt lọc ngẫu nhiên. Song, bạn hoàn toàn có thể biến hóa màn hình khóa của máy vi tính theo ý say đắm của mình. Nếu như bạn đang vướng mắc về cách thực hiện, đừng quăng quật qua bài bác hướng dẫn chi tiết sau đây của 24s.vn nhé!

1. Màn hình khóa là gì?

Màn hình khóa là screen máy tính, laptopmà chúng ta nhìn thấy lúc khởi động, lúc khóa hoặc nhằm máy về chế độ Sleep.

Bạn đang xem: Cách đổi màn hình chờ win 10

*

Nếu Linux là hệ điều hành và quản lý mở, có thể biến đổi tùy biến chuyển nhiều đồ họa đa dạng, thì "thế giới đóng" Windows không solo giản. Mặc dù nhiên, không dễ không tồn tại nghĩa không thể thay đổi được. Với các phương pháp mà 24s.vn phía dẫn chúng ta sau đây, chắc chắn bạn sẽ thành công vào việc biến đổi màn hình khóa nhàm chán xưa nay nay đến laptop, máy vi tính của mình.

*

2. Phương pháp cài screen khóa mang lại Win 10

Như sẽ nói, Windows là một trong những hệ điều hành và quản lý đóng, việc thay đổi giao diện, tùy biến đổi theo ý thích của chúng ta khá nặng nề khăn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã phát chán với phần đông hình hình ảnh khóa màn hình hiển thị nhàm chán, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 trong những người mê công nghệ, muốn tìm hiểu nhiều mẹo mới thì cùng bắt tay triển khai thủ thuật biến hóa màn hình khóa Win 10 với 24s.vn ngay lập tức nhé!

Cách cài màn hình khóa mang lại Win 10:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Personalization

- Cách 1: Nhấp chọn Start thực đơn (góc trái bên dưới màn hình) -> lựa chọn Settings (biểu tượng bánh răng cưa) -> chọn Personalization.

*

- Cách 2: bấm chuột phải vào vị trí bất kỳ trên màn hình hiển thị desktop -> lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: Kích hoạt Lock Screen

+ chọn mục Lock screen sống cột mặt trái.

+ Gạt nút tròn sang phải kê bật bản lĩnh Show lock screen background picture on the sign-in screen (đồng bộ hóa màn hình hiển thị khóa và ảnh trên nền khi đăng nhập).

*

Bước 3: vào Lock Screen, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn thiết lập màn hình khóa Win 10:

- Cách 1: Tùy lựa chọn Windows Spotlight ( Hiển thị những nền khác biệt được download xuống từ internet tự động).

+Tại mục Background -> chọn Windows Spotlight.

+ Tắt cửa sổ Settings giả dụ không biến hóa gì khác.

*

- Cách 2: áp dụng hình ảnh ( thiết đặt duy duy nhất 01 hình ảnh làm ảnh nền màn hình hiển thị khóa - Cách cài màn hình khóa cho Win 10).

+ trên mục Background -> lựa chọn Picture.

+ Ở tùy lựa chọn Get fun facts, tips, và more from Windows and Cortana on your lock screen (Nhận thông tin thú vị, mẹo với nhiều chưa dừng lại ở đó từ Windows cùng Cortana trên màn hình khóa của bạn): bật/tắt tùy thích.

+ Nhấp lựa chọn Browse -> Tới folder chứa ảnh muốn thay đổi làm màn hình khóa -> lựa chọn ảnh.

*

- Cách 3: sử dụng Slideshow ( trình chiếu hình ảnh - tức chọn các hình hình ảnh làm hình nền).

+ trên mục Background -> chọn Slideshow.

+ Click chọn add a folder để chọn các ảnh mong hy vọng -> chọn Choose this folder.

*

+ Click vào mục Advanced slideshow (bên dưới địa chỉ a folder) để kiểm soát và điều chỉnh dạng trình chiếu.

*

Lưu ý: nếu khách hàng chỉ ao ước sử dụng màu đối chọi sắc làm cách cài screen laptopcho Windows 10: Mở Settings -> lựa chọn Personalization -> chọn mục màu sắc (cột bên trái) -> tại mục Windows màu sắc chọn màu sắc yêu thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Mật Khẩu Cho Win 10 Mới Nhất, Cách Đổi Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 10 Nhanh Nhất

Màu sắc đẹp này sẽ tiến hành sử dụng mang lại nền màn hình đăng nhập & các phần tử khác trên màn hình Desktop của bạn.

*

Trên đây là cách cài màn hình khóa mang lại Win 10 cụ thể mà 24s.vn hy vọng gửi tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích so với bạn. Theo dõi 24s.vn để cập nhật nhiều mẹo giỏi với máy vi tính nhé. Cảm ơn chúng ta đã quan lại tâm!