Thông thường người tiêu dùng Facebook hay biến đổi ảnh bìa để phần đa tín đồ thuộc quan sát tuy nhiên một vài ba trường hòa hợp bao gồm fan không say mê công khai hình họa bìa tốt đơn giản chỉ phương pháp để hình họa bìa chỉ mình tôi. Vậy thì làm biện pháp ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook này, hãy cùng xem qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết


Cách thay đổi ảnh bìa bên trên Facebook PC

Bước 1: Truy ctràn vào đường dẫn Facebook.com với vào Home cá nhân của chúng ta.Bước 2: Quan giáp trên mục hình ảnh bìa với lựa chọn vào mục Cập nhật hình họa bìa cover Facebook bây chừ. Sau kia, sẽ có thực đơn xổ sọc hiển thị các tùy chọn để chuyển đổi hình họa bìa.Cách 3: quý khách lựa chọn vào Chọn ảnh sẽ áp dụng nhằm thiết lập hình ảnh lên.Cách 4: Một bảng hiển thị hình ảnh sẽ tồn tại nhằm bạn chọn hầu hết hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu đặt ảnh thay mặt.Cách 5: Sau kia, lựa chọn và kéo thả hình họa để kiểm soát và điều chỉnh lại địa chỉ sao cho tương thích và dấn Lưu thay đổi.

Và tác dụng đã cho ra ảnh bìa triển khai xong. Nếu như mong muốn thay đổi thì bạn lại liên tiếp bấm vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục cài lên nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những phương pháp để chúng ta cũng có thể triển khai biến hóa hình ảnh bìa nhanh lẹ cùng biện pháp đổi hình ảnh bìa Facebook không người nào biết bên trên điện thoại cảm ứng tức thì bên trên thiết yếu phần hình ảnh bìa cơ mà chúng ta lựa chọn. Nếu triển khai thành công hãy cách để cơ chế chỉ mình tôi hình họa bìa để lại phần phản hồi dưới để công ty chúng tôi thuộc biết nhé.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Phải Làm Sao

quý khách vẫn gọi bài viết Cách ẩn để hình họa bìa bên trên Facebook cơ chế chỉ mình tôi tại phân mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.