IPhone là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp, được thiết lập tính năng định vị. Nhờ vậy, bạn cũng có thể tìm thấy chiếc iPhone của mình nếu chẳng may bị rơi rớt hoặc mất cắp. Nội dung bài viết này share cho bạn cách search iPhone bị mất bằng số điện thoại với làm việc đơn giản, cấp tốc chóng. Máy tính bảng của bạn sẽ nhanh chóng quay về nếu như bạn thử những phương pháp dưới đây!

*
Cách kiếm tìm iPhone bị mất bởi số điện thoại cảm ứng với thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone bằng số điện thoại

Tính năng Find My phone trong iPhone là gì? Số biện pháp tìm iPhone bị mất thông qua số điện thoại?

Trước khi khám phá về phương pháp tìm iPhone bị mất thông qua số điện thoại. Chúng ta hãy xem sang 1 vài tin tức về Find My Phone. Hãng táo khuyết đã cấu hình thiết lập tính năng xác định cho smartphone và thiết lập cấu hình ứng dụng Find My Phone. Ngay cả khi không liên kết mạng, bạn cũng có thể xóa dữ liệu của bản thân dễ dàng.

*
Cách kiếm tìm iPhone bị mất bởi số điện thoại cảm ứng thông minh với Find my Phone

Hãng Apple đã hình thành một bảng mã hoá ẩn danh của một mạng bluetooth không dây riêng biệt. Dựa vào đó, những thiết bị táo gần nhau rất có thể liên kết với nhau. Tăng tài năng được tìm kiếm thấy sau thời điểm mất iPhone.

Có không hề ít cách tìm ra iphone bị mất ngay số điện thoại chúng ta có thể áp dụng. Tùy trực thuộc vào hoàn cảnh thực tế nhưng mà mỗi bí quyết lại lấy lại kết quả khác nhau. Khi lâm vào cảnh trường thích hợp mất đồ, tinh thần rất dễ dàng hoảng loạn. Việc thứ nhất bạn bắt buộc làm là giữ yên tâm và lần lượt áp dụng thử từng cách.

Cách tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Có những cách tìm kiếm iPhone bị mất thông qua số điện thoại, bọn họ cùng theo lần lượt xem qua những phương pháp khả dụng nhất. Những chiếc iPhone, iPad, Mac đa số được nhà thêm vào tích hợp công dụng tìm kiếm. Bạn cần cài đặt chức năng Find My Phone ngay trong lúc mua về để cần sử dụng khi cần.

Với trường hòa hợp thiết bị sẽ bật. Chúng ta cần để ý rằng iPhone của chúng ta phải có kết nối Internet. Đồng thời lắp thêm đã thiết lập định vị vào máy. Các làm việc thực hiện cách kiếm tìm iPhone thất lạc bởi số điện thoại cảm ứng không quá phức tạp. Chi tiết

*
Lưu ý rằng iPhone của người tiêu dùng phải có liên kết Internet đồng thời sản phẩm công nghệ đã thiết đặt định vị trong máy

Cách kiếm tìm iPhone bị mất bởi số điện thoại khi thiết bị sẽ bật

Bước 1: Đăng nhập iCloud bên trên Mac/máy tính. → Mở ứng dụng Find My Phone trên iPhone/iPad/iPod.
*
Đăng nhập iCloud bên trên Mac/máy tínhBước 2: sau khi đăng nhập iCloud, các bạn sẽ thấy biểu lộ thiết bị mong tìm kiếm hiển thị trên iCloud. 
*
Nhập ID với mật khẩu để singin iCouldBước 3: Mở chọn Find My Phone để ban đầu Tìm sản phẩm công nghệ thất lạc → lựa chọn tên thiết bị để theo dõi địa điểm trên bạn dạng đồ. Trong cự ly gần, hãy yêu ước thiết bị phát ra âm thanh để dễ dàng tìm thấy hơn.
*
Mở chọn Find My Phone để bắt đầu Tìm sản phẩm thất lạcBước 4: Khởi động cơ chế Mất → Khoá từ xa thiết bị bởi mật mã → Mở hiển thị thông báo thiết lập cấu hình với số smartphone trên screen Khoá của vật dụng thất lạc → Theo dõi vị trí thiết bị thất lạc.
*
Sử dụng chính sách này để khoá tự xa thiết bị bởi mật mãBước 5: report cho cơ quan pháp luật về máy bị đánh cắp. Mục tiêu để dựa vào công an tra cứu theo số seri thiết bị.
*
Nhờ công an tra cứu theo số seri thiết bị.Bước 6: Xóa dữ liệu từ xa để ngăn tài liệu bị mất cắp. Sau khoản thời gian xoá bạn không thể liên tiếp theo dõi iPhone nữa. Đồng thời, chế độ Khoá kích hoạt bị tắt. được cho phép người khác rất có thể sử dụng thứ iPhone của bạn.
*
Xóa tài liệu từ xa nhằm ngăn dữ liệu bị mất cắpBước 7: Tiến hành report thiết bị thất lạc mang đến nhà cung ứng dịch vụ không dây. Tiếp đến yêu cầu vô hiệu hoá tài khoản. 
*
Vô hiệu hoá tài khoản

Cách tra cứu iPhone bị mất bằng số điện thoại thông minh khi thiết bị vẫn tắt

Cách tìm kiếm iphone bị mất lúc không bật định vị là vô cùng cạnh tranh khăn. Bởi các bạn sẽ không thể định vị được địa điểm của nó. Mặc dù nhiên, số đông dữ liệu quan trọng trên máy có thể lấy lại được hết.

*
Cách tìm iphone bị mất lúc không bật xác định là vô cùng trở ngại bởi các bạn sẽ không thể định vị được vị trí

Đầu tiên, hãy biến hóa mật khẩu của táo apple ID. Làm việc này giúp ngăn fan khác xâm nhập dữ liệu hoặc sử dụng dịch vụ thương mại trên iPhone của bạn. 

*
Ngăn tín đồ khác xâm nhập tài liệu hoặc sử dụng thương mại & dịch vụ trên iPhone của bạn.

Thứ 2, chuyển đổi mật khẩu toàn bộ các tài khoản khác bao gồm lưu password trên trang bị như: Facebook, email,… nếu như không thay password sớm, chúng ta cũng có thể sẽ bị đem cắp mất tài khoản.

*
Thay thay đổi mật khẩu toàn bộ các tài khoản khác gồm lưu mật khẩu

Thứ 3, báo cáo cơ quan công dụng để tìm đồ vật thất lạc theo số seri.

*
Báo cáo cơ quan chức năng để tìm máy thất lạc theo số seri.

Thứ 4, báo công ty internet không dây sử dụng số điện thoại cảm ứng để xác xác định trí thiết bị. Định vị GPS và vô hiệu hóa tài khoản ở trong phòng mạng.

Cách tìm kiếm iPhone bị mất ko bật định vị thường rước lại tác dụng không cao. Tuy nhiên, như ông bà ta giỏi nói “thà méo mó tất cả còn hơn không”, tối thiểu phần tài liệu quan trọng của công ty cũng không lâm vào hoàn cảnh tay kẻ xấu. Đây là lý do khiến iPhone vẫn luôn là lựa chọn tin cậy số 1 khi bạn muốn mua máy.

Một số giải pháp tìm iPhone thất lạc hữu dụng khác

Ngoài bí quyết tìm iphone bị mất bởi số điện thoại cảm ứng thông minh trên, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau đây: 

Sử dụng số iMei: từng iPhone sẽ có một số iMei duy nhất để phân biệt những thiết bị với nhau. Để ghi lại số iMei iPhone, hãy nhập lệnh *#6#. Tiếp theo, liên hệ với nhà mạng di động để chúng ta sớm hỗ trợ, kiếm tìm kiếm địa chỉ điện thoại.

*
Mỗi iPhone đã có một số iMei duy nhấtTải áp dụng Find My Friends: Khi thực hiện ứng dụng này, bạn sẽ biết được địa chỉ iPhone trên map, qua GPS nhưng không cần sử dụng iCloud. Giữ ý, việc định vị theo dõi iPhone cần được thực hiện từ trước cùng với hai máy chạy quả táo 7 trở lên.
*
Ứng dụng này giúp biết được vị trí iPhone trên map, qua GPS nhưng mà không cần sử dụng iCloudShare my location: Kích hoạt hào kiệt này trên thiết bị buộc phải định vị. Tìm về bảng trung trọng tâm kiểm soát bằng cách vuốt ngược màn hình → lựa chọn mở Airdrop → Kích hoạt mục Everyone (mở bên trên 2 thiết bị). Kích hoạt khả năng này trên thiết bị yêu cầu định vị

Sau đó lựa chọn Find my Friends → địa chỉ cửa hàng → lựa chọn tên đối tượng người dùng → dìm Done nhằm kết thúc. Nhấp Accept để đồng ý trên chiếc smartphone còn lại. 

Family sharing: dành riêng cho những thành viên trong gia đình cùng thực hiện iPhone giúp xác xác định trí iPhone thành viên bị thất lạc dễ dàng dàng. Chỉ cần đăng nhập iCloud bằng ID táo bị cắn của thành viên, các bạn sẽ liên kết được với tài khoản Family Sharing. Và xác định được vị trí cái điện thoại.
*
Xác định vị trí iPhone với Family Sharing

Tổng kết

Để tận đôi mắt xem cách thực hiện định vị trên máy, bạn có thể xem video video sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=X2mAFnL89PA.

Đây là phương thức định vị iphone không cần sử dụng Internet trên quả táo 13. Quá trình thực hiện hầu hết được nêu lại ví dụ trong clip. Rất dễ ợt để các bạn theo dõi làm theo.

Xem thêm: Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím, Và Tái Hiện

Việc xác định thiết bị vẫn luôn luôn là điểm lưu ý của hãng sản xuất iPhone. Điều mà các hãng vẫn không làm được. Dựa vào vậy, giúp giảm thiểu chứng trạng mất cắp điện thoại. Trường hợp bị mất cắp, tỷ lệ tìm thấy cũng cao hơn hẳn so với những thiết bị khác.

Trên đây là bài viết giới thiệu những cách kiếm tìm iphone bị mất bằng số điện thoại thông minh hiệu quả. Hãy lưu chúng lại để phòng ngừa khi thất lạc iPhone phải đến. Chăm chú rằng, hãy luôn luôn mở định vị trên iPhone để công việc tìm kiếm điện thoại trở nên dễ dàng hơn nhé!