Chẳng may loại iPhone của bạn bị mất? Đừng lo lắng vì chúng ta có thể tìm lại điện thoại thuận tiện chỉ bởi vài bước đơn giản. 24s.vn đang hướng dẫn chúng ta cách định vị iphone bị mất ngay nhé!

Cách xác định iPhone bị mất


Có nhị trường hợp thiết yếu khi iPhone của khách hàng bị mất:

Trường phù hợp 1: tìm của công ty đang bật, chúng ta có thể dùng nhằm tìm sản phẩm của mình. Trường vừa lòng 2: tra cứu đã tắt, bạn hãy biến hóa mật khẩu và report thiết bị iPhone của chính bản thân mình bị thiếu.

Bạn đang xem: Cách định vị điện thoại iphone bị mất

iPhone, iPad, laptop macbook và một vài thiết bị khác của apple đều có công dụng được search lại khi chẳng may bị mất trộm. Vì vậy, nhằm an toàn, khi áp dụng iPhone, bạn nên thiết lập chức năng Find my iPhone nhé!

Trường hợp 1: Cách định vị iPhone bị mất khi sản phẩm công nghệ iPhone của người tiêu dùng đang bật tìm

Để thực hiện được nhân kiệt này, chiếc iPhone của bạn phải được liên kết Internet cùng có setup định vị trong máy. Để cách định vị iPhone bị mất bạn thực hiện theo những cách sau:

*

Bước 1: Đăng nhập vào icloud.com/find trên thiết bị Mac hoặc PC hoặc thực hiện ứng dụng tìm kiếm iPhone của mình trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng khác.

*

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập tài khoản, ngay mau lẹ thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang sử dụng sẽ hiển thị trên iCloud bạn vừa đăng nhập.

*

Bước 3: các bạn chọn Find iPhone Tìm vật dụng của bạn. Mở mục search iPhone của mình và chọn 1 thiết bị để xem vị trí của thứ trên phiên bản đồ. Nếu lắp thêm ở gần, chúng ta cũng có thể yêu mong thiết bị phát âm thanh sẽ giúp bạn hoặc ai kia ở gần tìm thấy thiết bị.

*

Bước 4: Bật chế độ mất. Sử dụng chính sách mất, bạn có thể khóa trường đoản cú xa thiết bị của bản thân bằng mật mã, hiển thị thông báo tùy chỉnh cấu hình với số điện thoại trên screen Khóa của thiết bị bị mất và theo dõi địa chỉ của thiết bị.

*

Nếu các bạn đã thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước vào Apple Pay,khi đó kĩ năng thanh toán bằng hãng apple Pay trên thiết bị sẽ ảnh hưởng treo khi bạn đặt thiết bị của chính mình ở chế độ thua kém Model.

Bước 5: Báo cáo máy bị đánh tráo hoặc mất của chúng ta cho cơ quan thực thi điều khoản hoặc cơ quan có chức năng liên quan. Cơ quan xúc tiến pháp luật rất có thể yêu mong số sê-ri của đồ vật của bạn. Mục tiêu tìm số sê-ri vật dụng của bạn.

*

Bước 6: Phương án xóa máy của bạn. Để ngăn tín đồ khác truy vấn dữ liệu trên sản phẩm bị mất của bạn, bạn cũng có thể xóa dữ liệu từ xa. Khi chúng ta xóa thiết bị của mình, tất cả thông tin của khách hàng (bao có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước mang lại Apple Pay) vẫn bị xóa bỏ thiết bị và các bạn sẽ không thể tra cứu thấy nó bằng cách định vị iPhone bị mất tìm kiếm iPhone của tôi.

*

Sau khi chúng ta xóa một thiết bị, bạn không thể theo dõi iPhone. Nếu như khách hàng xóa thiết bị khỏi tài khoản của mình sau lúc xóa thiết bị, Khóa kích hoạt sẽ bị tắt. Điều này chất nhận được người khác bật và sử dụng thiết bị của bạn.

Bước 7: Báo cáo lắp thêm bị mất hoặc bị tấn công cắp mang lại nhà cung ứng dịch vụ không dây của bạn, để họ hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tài khoản của chúng ta để ngăn chặn những cuộc gọi, văn bạn dạng và sử dụng dữ liệu.

Nếu bạn sử dụng “Chia sẻ gia đình” – family sharing, bất kỳ thành viên nào trong mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể giúp xác xác định trí iPhone bị thiếu hụt khác. Chỉ cần có thành viên gia đình của bạn đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của mình và bạn có thể tìm thấy bất kỳ thiết bị làm sao được links với thông tin tài khoản Family Sharing.

*

Nếu máy bị mất của công ty được AppleCare + đảm bảo bằng Theft & loss, chúng ta có thể gửi năng khiếu nại cho iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp.

*

Trường đúng theo 2: Cách xác định iPhone bị mất lúc tìm của chúng ta không bật.

Rất tiếc nếu như khách hàng không bật tìm iPhone của tôi thì bạn không thể định vị iPhone bị mất tốt xác định vị trí của thiết bị, mà chỉ mang lại được dữ liệu trên thiết bị này mà thôi. – Thay đổi pass của táo bị cắn dở ID của thông tin tài khoản bạn. Ngăn chặn bất kể ai thâm nhập vào dữ liệu của công ty hoặc sử dụng những dịch vụ khác của thiết bị điện thoại thông minh bạn.

*
– chuyển đổi pass cho các tài khoản khác nếu có lưu mật khẩu đăng nhập trên thiết bị đang mất: facebook, twitter, email….

– report cho cơ quan chức năng để tìm smartphone bạn bằng số seri.

– report các nhà mạng mobile không dây kiếm tìm kiếm địa điểm qua số năng lượng điện thoại, định vị GPS qua số năng lượng điện thoại, đồng thời vô hiệu hóa tài khoản trong phòng mạng sẽ sử dụng.

Xem thêm: Cài Nhạc Chuông Iphone Trên điện Thoại, Chọn Nhạc Chuông Và Rung Trên Iphone

Nơi lý giải cách xác định iPhone bị mất Đà Nẵng

Hi vọng với những hướng dẫn của 24s.vn, chúng ta có thể nhanh chóng bao gồm cách định vị iphone bị mất của mình. Tìm iPhone của mình là giải pháp duy tuyệt nhất mà bạn có thể theo dõi hoặc xác định thiết bị bị mất hoặc bị mất.

Nếu tìm kiếm iPhone của mình không được bật trên thiết bị của chúng ta trước khi bị mất, thì không tồn tại dịch vụ nào không giống của Apple có thể tìm, theo dõi và quan sát hoặc gắn cờ thiết bị của người tiêu dùng cho bạn.

*
Trung tâm dịch vụ Apple – iPhone Đà Nẵng

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách định vị iphone bị mất khác bạn cứ đàm phán với 24s.vn bằng phương pháp bình luận mặt dưới nội dung bài viết hoặc call điện hotline bạn nhé!