Trên Facebook bao gồm riêng mục Đang theo dõi và quan sát tập phù hợp số đông tài khoản Facebook cơ mà bạn follow. Đôi khi mục này để cơ chế công khai minh bạch để ai cũng hiểu rằng đầy đủ thông tin tài khoản mà lại họ quan sát và theo dõi, tựa như nlỗi danh sách bằng hữu trên Facebook. Với không khí mnghỉ ngơi như thế, Facebook luôn chế tạo ra thời cơ đến các người tò mò cùng có tác dụng thân quen lẫn nhau, dựa trên những báo cáo cá nhân từ bỏ mỗi tài khoản.Nhưng điều này cũng phần làm sao ảnh hưởng tới bạn cùng những người dân khác, Khi họ hoàn toàn có thể bị làm phiền hậu các list nhưng chúng ta để chính sách công khai minh bạch. Trước trên đây Quản trị mạng đã từng có lần hướng dẫn độc giả giải pháp ẩn danh sách bằng hữu Facebook để bảo mật ban bố cá nhân. Với list các bạn follow trên Facebook cũng phải chỉnh lại để tăng quyền riêng biệt trên Facebook. Bài viết sau đây vẫn trả lời độc giả cách ẩn danh sách vẫn theo dõi và quan sát bên trên Facebook.Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoạiCách Follow lại người đã quăng quật theo dõi và quan sát bên trên FacebookLàm vậy như thế nào nhằm huỷ theo dõi và quan sát trên Facebook?Hướng dẫn ẩn vận động like Fanpage Facebook

1. Cách ẩn danh sách follow bên trên Facebook Android, iOS
Bạn đang xem: Cách để người khác không theo dõi mình trên facebook

Video hướng dẫn ẩn danh sách follow Facebook năng lượng điện thoại

Cách 1:Người cần sử dụng truy cập vào mục tùy chỉnh thiết lập mang đến thông tin tài khoản Facebook rồi bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau kia dìm tiếp vào Cài đặt. Bước 2:Chuyển lịch sự giao diện các mục cấu hình thiết lập thiết đặt chủ yếu, người dùng search bắt đầu nhóm Quyền riêng tư rồi dấn tiếp vào mục Cài đặt quyền riêng biệt tư. Ở giao diện tiếp sau trong mục Hoạt cồn của công ty bấm vào Ai hoàn toàn có thể thấy được những người, trang và list mà nhiều người đang theo dõi. Bước 3:Theo mặc định list nhưng nhiều người đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook được để cơ chế Công knhì, ai ai cũng phần nhiều nhìn thấy được. Chúng ta nhấn vào Khác để không ngừng mở rộng list chọn rồi bấm vào Chỉ mình tôi là chấm dứt. Vậy nên list chúng ta follow bên trên Facebook, bao gồm cả tài khoản và những Trang Facebook cũng phần lớn được ẩn đi còn chỉ mình bạn biết nhưng thôi.

2. Hướng dẫn ẩn list quan sát và theo dõi bên trên Facebook PC

Cách 1:Trước không còn chúng ta singin thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Trong hình ảnh chính của tài khoản, dấn chọn mục quý khách bè.Bước 2:Sau kia, các bạn thừa nhận chọn hình tượng hình cây bút - Chỉnh sửa quyền riêng tư.Cách 3:Tại hình ảnh Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, chúng ta đã triển khai kiểm soát và điều chỉnh lại thiết lập bên trên Facebook.Trong mục Đang theo dõi và quan sát (Follow), theo mặc định của Facebook vẫn nhằm chính sách công khai minh bạch Mọi tín đồ. Nghĩa là ngay lập tức khi bạn dấn theo dõi ai kia, rất nhiều người đều nhìn thấy thông báo này. Hoặc bạn khác có thể truy cập vào danh sánh Đang quan sát và theo dõi bên trên Facebook của doanh nghiệp dễ dàng.Để ngăn thông báo vấn đề ai đang follow ai trên News Feed, chuyển thanh lịch chế độ Chỉ bản thân tôi, nhấn Xong để bảo quản biến hóa new.Ngoài ra, các bạn cũng chỉnh mục Người theo dõi (Following) thanh lịch chính sách Chỉ mình tôi, cầm cố vì để Mọi tín đồ. Thay thay đổi này đã ngnạp năng lượng bất kể ai biết các bạn tất cả bao nhiêu tín đồ sẽ theo dõi và quan sát. Cuối cùng bạn cũng nhấn Xong nhằm giữ gìn đổi khác.Trên đây là các thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản góp bạn cũng có thể ngăn phần lớn fan biết bản thân sẽ theo dõi ai, rời báo cáo cá thể của bằng hữu bị lộ. Hy vọng cùng với mẹo nhỏ dại này, người tiêu dùng đã bảo vệ bí mật hơn mang lại lên tiếng cá thể của bản thân với bằng hữu.

Video ẩn danh sách sẽ theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Tđam mê khảo thêm các bài bác sau đây:2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đầy đủ 60 ngày hoặc thừa 5 lầnCách khôi phục lời nhắn đã trở nên xoá trên Facebook2 bước để thực hiện cuộc Hotline đoạn phim trên FacebookChúc các bạn tiến hành thành công!


Xem thêm: Top 5 laptop gia re nhat hien nay

Cách ẩn list bạn bè với đa số người bên trên Facebook Cách cài đặt hình họa trên Facebook về điện thoại cảm ứng Android, iOS Bảo vệ thông tin tài khoản Facebook như làm sao nhằm không trở nên hack? Cách tắt tí;nh năng nhắc nhở kết bạn qua địa điểm bên trên Facebook Cách xóa tài khoản Facebook dài lâu trên đồ vật tí;nh Cách hiện nay ảnh thumbnail lúc chia sẻ bài viết trên Facebook