*

Tính năng Your Story – Ngày của bạn trên Facebook Messenger giới thiệu rộng 1 năm nay và được người dùng tiếp nhận, sử dụng không hề ít. Tính năng Your Story có thể giúp bạn chia sẻ rất nhiều khohình họa tự khắc khoái lạc của bản thân mình tốt phần nhiều album chân thành trạng. quý khách hàng btrằn có thể hệ trọng bằng cách lượt thích, thả tyên ổn giỏi comment trực tiếp vào hình sẽ được gửi đến hộp thư lời nhắn của công ty. Tuy nhiên, đối với những người không phải là bạn bè thì đã hiển thị “hỏi chấm” khiến cho các bạn khá hiếu kỳ. Vậy làm thế nào nhằm biết bạn lạ coi Story bên trên Facebook nhưng không kết bạn cùng 24s.vn tò mò ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách để biết người lạ xem story trên facebook

Cách biết tín đồ kỳ lạ xem Story trên Facebook nhưng ko kết bạn

lúc bạn đăng hình bên trên Story của mình sinh hoạt cơ chế công khai, quanh đó đồng đội đã kết các bạn bên trên Facebook thì cả những người không phải là bằng hữu, đang quan sát và theo dõi bạn hoặc đang sẵn có kết nối Messenger cùng với bạn những rất có thể xem được Story chúng ta đăng, mua.

*
Cách biết bạn kỳ lạ xem Story trên Facebook nhưng ko kết bạn

Trên thực tế, chúng ta cần yếu coi được cùng cấp thiết biết được những người dân đang coi Story của bạn nhưng mà chưa kết các bạn hoặc sẽ theo dõi và quan sát. Với chế độ bảo mật ban bố này, Facebook góp phần đông người tiêu dùng “tò mò” luôn theo dõi và quan sát được: Crush, người yêu cũ, “tình địch” của doanh nghiệp nhưng không trở nên phân phát hiện.

Việc này rất có thể tạo khó tính, hiếu kỳ đến người chủ sở hữu của các câu chuyện bên trên Story nhưng mà sẽ tương đối yêu thích so với những người chăm đi “xem ké” Story của người không giống nhưng mà không thích lộ danh tính như vậy này. Nên chúng ta cũng có thể tận dụng tính bảo mật này cùng đi “soi” tường Story bên khác đấy.

» Tmê mẩn khảo: Cách xem lời nhắn đợi bị ẩn trên Facebook Messenger

Cách coi gồm bao nhiêu người lạ xem Story của chúng ta bên trên Messenger

Để biết được anh em cùng người kỳ lạ sẽ coi Story của công ty trên Messenger chúng ta triển khai nlỗi sau.

*

*

» Tmê man khảo: Cách xem xét lại lịch sử Story Messenger của người tiêu dùng đã làm được đăng trước đó

Cách cài đặt chính sách coi Story Messenger số lượng giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn tín đồ lạ hay những người các bạn không muốn chia sẻ xem được Story Messenger của bạn thì bạn cũng có thể thiết đặt số lượng giới hạn đối tượng người dùng.

Cách 1: Truy cập vào Messenger của doanh nghiệp, lựa chọn hình tượng avatar ngơi nghỉ góc trái màn hình. Sau đó, chọn vào Tin nhằm cài đặt.

*

Cách 2: Tại phía trên, bạn có thể chọn chính sách Mọi người/ quý khách hàng btrằn và kết nối/ quý khách bè hoặc Tuỳ chỉnh. Tại mục tuỳ chỉnh chúng ta chọn hoàn toàn có thể Click vào Tài khoản nhưng mà chúng ta không thích hiển thị Story. Và tín đồ các bạn chọn sẽ không còn thể xem được Story của công ty nữa đó.

Xem thêm: Loa Laptop Không Nghe được Win 10, Không Tìm Thấy Trang Này

*

Bởi vậy, nhằm cách để xem fan sẽ coi Story của chúng ta nhưng mà ko kết bạn hiện tại vẫn chưa thể xem được. Đây là bảo mật riêng biệt của Facebook đối với người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên phía trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn giải đáp của riêng biệt bản thân cùng biết phương pháp áp dụng Story Messenger hợp lý hơn nhé.